24h
Yeah1 News

Vicky Nhung phát hành MV Ngược Lối Yêu dựa trên câu chuyện của khán giả 

Thứ hai, 27/11/2023 | 19:32 (GMT+7)

Trở lại với đường đua âm nhạc, Vicky Nhung trình làng dự án Ngược Lối Yêu. Đây là sản phẩm được Vicky Nhung phát hành trong thời gian đang lưu diễn tại Mỹ.

Đang trong thời gian lưu diễn tại Mỹ, Vicky Nhung bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ với dự án âm nhạc Ngược Lối Yêu. Đây tiếp tục là sản phẩm do chính Vicky Nhung chắp bút và thể hiện. Được biết, Vicky Nhung chỉ mất khoảng 2 tuần để hoàn thiện từ khâu thu âm, quay hình, sản xuất nhạc đến công bố MV chỉn chu đến với công chúng. 

Vicky Nhung phát hành MV Ngược Lối Yêu dựa trên câu chuyện của khán giả  - ảnh 1

Ngược Lối Yêu được xem là sản phẩm “ngẫu hứng” của Vicky Nhung khi ca sĩ nhận được bức thư tâm sự của một khán giả trong dịp lưu diễn ở Mỹ của mình giữa năm 2023. Để chuẩn bị cho việc phát hành dự án này, Vicky Nhung đã thức xuyên đêm nhiều ngày liền vì trái múi giờ.

Vicky Nhung phát hành MV Ngược Lối Yêu dựa trên câu chuyện của khán giả  - ảnh 2

Ngược Lối Yêu lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu và sự phản bội của một khán giả gửi về cho Vicky Nhung. Cụ thể, nhân vật chính trong thư có mối tình ngọt ngào hơn 4 năm. Như bao cặp đôi khác, người này cũng có nhiều cãi vã với người mình yêu và dẫn đến cái kết chia tay. Tuy nhiên, không lâu sau, người này phát hiện người mình yêu đã gửi thiệp cưới kèm theo một lời xin lỗi và cảm ơn. 

Từ đây, mọi niềm tin của nhân vật chính trong thư đều sụp đổ vì để có được lễ cưới đó thì thực ra cô gái đã tìm hiểu và đến với người khác từ rất lâu rồi. Ngày cô gái ấy có cho mình một hạnh phúc mới cũng là ngày người còn lại phải rơi xuống vực sâu của sự phản bội. 

Tuy vậy, khi đọc bức thư này, Vicky Nhung vẫn thấy một sự mạnh mẽ và chấp nhận của người gửi khi đã quyết định nhường lại cuộc sống hạnh phúc cho sự lựa chọn của cô gái và âm thầm ra đi.

Vicky Nhung phát hành MV Ngược Lối Yêu dựa trên câu chuyện của khán giả  - ảnh 3

Vicky Nhung đọc những dòng tâm sự đó trong đêm cùng một sự cô đơn nơi đất khách, bất giác trái tim mình cũng đồng cảm được với nỗi đau đó. Thấu cảm với người hâm mộ, Vicky Nhung đã sáng tác nên ca khúc Ngược Lối Yêu chỉ với một cây đàn piano. 

Với chất giọng nhẹ nhàng, giàu cảm xúc, Vicky Nhung tái hiện nỗi đau khổ, day dứt và chấp nhận của một trái tim bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Sự kết hợp hài hòa giữa giai điệu da diết và giọng ca truyền cảm của Vicky Nhung đã mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc sâu lắng. 

Bài hát này là một hành trình đầy xúc cảm qua những ký ức buồn về tình yêu, nơi chúng ta học cách chấp nhận sự rời bỏ. Đây không chỉ là câu chuyện về sự phản bội trong tình yêu mà còn là việc đối mặt với sự thay đổi và tiếp tục bước tiến khi cuộc tình tan vỡ. Giai điệu bài hát vẽ nên những khoảnh khắc quý giá và sự mạnh mẽ trong việc vươn lên sau khi mối quan hệ kết thúc.

Dẫu được phát hành “thần tốc”, song MV Ngược Lối Yêu vẫn được Vicky Nhung đầu tư chỉn chu từ bối cảnh đến nội dung. Xuyên suốt cả MV, khán giả phần nào hiểu được nỗi thống khổ về sự phản bội và sự chấp nhận để người mình yêu được hạnh phúc. Điều này thể hiện sự thành công của Vicky Nhung trong vai trò “người kể chuyện” tình. 

Dẫu thời gian đầu tư không quá dài, song MV Ngược Lối Yêu vẫn được đánh giá cao về chất lượng từ âm nhạc đến hình ảnh. Với Vicky Nhung, mỗi sản phẩm đều là những “đứa con tinh thần” và là “món quà tình cảm” dành cho khán giả. Hiện, MV Ngược Lối Yêu đã được phát hành trên kênh YouTube chính thức của Vicky Nhung.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Vicky Nhung   Ngược Lối Yêu  

Cùng chuyên mục