24h
Yeah1 News

Trang Pháp muốn cùng LUNAS giành kỷ lục Nhóm nhạc debut muộn nhất

Thứ hai, 10/06/2024 | 09:25 (GMT+7)

Tự nhận là nhóm nhạc U40, LUNAS khiến nhiều người trầm trồ bởi hình ảnh tỏa sáng trên sân khấu nhưng hậu trường "bất ổn" phía sau thì không phải ai cũng biết.

LUNAS sau màn debut với MOONLIGHT đã chứng minh sức hút "khủng" khi lập nhiều thành tích. Không chỉ công phá nhiều BXH âm nhạc và leo lên Top 1 Trending YouTube mà còn nhận về cơn mưa lời khen bởi khả năng trình diễn và vũ đạo cuốn hút, chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ nhóm nhạc nào. Điều đặc biệt là các thành viên LUNAS đều debut ở độ tuổi U40 và bản thân các Chị Đẹp cũng có nhiều "bất cập" khi ra mắt ở thời điểm này.

Trang Pháp muốn cùng LUNAS giành kỷ lục Nhóm nhạc debut muộn nhất - ảnh 1

Trang Pháp mới đây còn tiết lộ "tham vọng" ấp ủ dự định muốn cùng LUNAS lập kỷ lục nhóm nhạc debut muộn nhất. Nữ ca sĩ đa tài đùa rằng có thể đăng ký kỷ lục Guinness cho nhóm nhạc có thời điểm debut muộn nhất nhất không khiến ekip cũng dở khóc dở cười.

Trang Pháp muốn cùng LUNAS giành kỷ lục Nhóm nhạc debut muộn nhất - ảnh 2

Ngoài ra, những khung hình hậu trường còn cho thấy Trang Pháp cùng Huyền Baby phải thường xuyên nhờ sự hỗ trợ của một chuyên gia về vật lý trị liệu vì xương khớp "bất ổn" sau mỗi lần thực hiện vũ đạo. Dù vậy, từng khoảnh khắc trong MV hay những khi trình diễn trên sân khấu, LUNAS vẫn xuất sắc hoàn thành và khiến sân khấu bùng nổ bởi màn trình diễn với vũ đạo ấn tượng.

Trang Pháp muốn cùng LUNAS giành kỷ lục Nhóm nhạc debut muộn nhất - ảnh 3
Trang Pháp muốn cùng LUNAS giành kỷ lục Nhóm nhạc debut muộn nhất - ảnh 4

Trước đó, sau khi chính thức được "thả xích" vào ngày 20/5, MV debut mang tên MOONLIGHT của LUNAS nhanh chóng tạo nên "cơn sốt" khi càn quét các BXH âm nhạc. Trong đó, nhóm còn xuất sắc chinh phục vị trí #1 Itunes Việt Nam chỉ sau ít giờ phát hành. 

Trang Pháp muốn cùng LUNAS giành kỷ lục Nhóm nhạc debut muộn nhất - ảnh 5

Ngày 21/5, sau 17 tiếng ra mắt, MV MOONLIGHT đã chính thức chạm mốc Top 1 Trending YouTube tại Việt Nam. Showcase debut của nhóm cũng thành công mãn nhãn với sự tham gia của hơn 1000 người hâm mộ cùng sân khấu debut bùng nổ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: lunas   nhóm nhạc   moonlight   Trang Pháp  

Cùng chuyên mục