24h
Yeah1 News

Concert BLACKPINK và tất tần tật về những vật dụng tuyệt đối không mang vào sân

Thứ sáu, 30/06/2023 | 10:42 (GMT+7)

Concert BLACKPINK tại Hà Nội sắp tới không khỏi hạ nhiệt khi cộng đồng người hâm mộ ráo riết truy tìm phương thức săn vé. Bên cạnh đó là những vật dụng được phép mang vào theo quy định.

Để không bỏ lỡ chuyến hội ngộ "7 năm có 1" cùng thần tượng, bạn cần nắm chắc về những quy định tại các concert trước đó đã diễn ra tại các nước láng giềng. Đặc biệt là Thái Lan, nơi chuyến lưu diễn BORN PINK vừa được tổ chức vào tháng 5 vừa qua. 

Đêm lưu diễn Born Pink tại Thái Lan
Đêm lưu diễn Born Pink tại Thái Lan

Không khó để bắt gặp hàng loạt các câu hỏi trên các hội nhóm về việc được mang máy ảnh, máy quay phim, thức ăn, nước uống... vào concert BLACKPINK hay không. Vậy thì bảng danh sách những vật dụng cấm mang vào sân do concert tại Thái Lan đã công bố sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Hãy nhớ note kĩ càng để không mang nhầm một món đồ nào. 

1. Thuốc lá

2. Đồ ăn/ Nước uống

3. Banner/ Bảng đèn led lớn hơn khổ A4

4. Cầu thang/ Ghế xếp

5. Biểu ngữ chính trị

6. Lon/ Chai thủy tinh/ Vật sắc nhọn

7. Máy ảnh

8. Đèn laze/ Pháo sáng

9. Loa/ Máy ghi hình/ Livestream

10. Tripods/ Gậy selfie

11. Súng

12. Phụ kiện kim loại

13. Flycam

14. Túi cỡ lớn/ Ô dù

15. Vật dụng dễ cháy nổ

16. Thú cưng

17. Chất cấm

18. Ipad/ Laptop

Bảng quy định những vật dụng cấm mang vào concert BLACKPINK tại Thái Lan
Bảng quy định những vật dụng cấm mang vào concert BLACKPINK tại Thái Lan

Bạn không cần lo ngại về việc thức ăn, nước uống tại concert. Bởi BTC đã kĩ lưỡng chuẩn bị và cấm phép cho các quầy ẩm thực tại khu vực bên ngoài sân vận động. Họ được tự do bán đồ ăn với hai màu Đen-Hồng đặc trưng của BLACKPINK, các fan chắc chắn sẽ mê tít điểm này. 

Bên cạnh đó, để chuyến "đu idol" người hâm mộ được duy trì nhiệt hiệu quả, BTC còn trang bị sẵn nước uống, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu staff (nhân viên) để được cấp phát. Tuy nhiên, nắp chai nước sẽ được thu hồi hoàn toàn để đề phòng việc ném lên sân khấu. 

Thế nhưng, đây chưa phải là quy định chi tiết và cụ thể nhất về đêm lưu diễn BORN PINK tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Mà chỉ thu thập và dựa trên các concert BLACKPINK trước tại Bangkok và một số nước bạn. Do vậy, bạn cần quan tâm thêm về quy định chính thức được công bố bởi BTC chương trình để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào. 

Ảnh: Tổng hợp 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: concert blackpink   Born Pink   concert  

Cùng chuyên mục