24h
Yeah1 News

Sự thật chuyện "truyền thông Trung Quốc tố Chi Pu hát nhép"?

Thứ ba, 14/11/2023 | 16:03 (GMT+7)

Trước tin đồn Chi Pu bị truyền thông Trung Quốc tố hát nhép, mới đây, đại diện phía nữ ca sĩ đã lên tiếng đính chính và tiết lộ sự thật đằng sau.

Thông tin liên quan đến ồn ào Chi Pu bị truyền thông Trung Quốc tố hát nhép tại một sự kiện âm nhạc lớn của nước bạn gần đây gây xôn xao cõi mạng. Theo đó, ngày 11/11, Chi Pu xác nhận tham gia đêm hội Asian Youth Music Festival 2023 ở thành phố Nam Kinh, Trung Quốc cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng như Dịch Dương Thiên Tỉ, Cung Lâm Na, Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Đào, Tô Hữu Bằng, Thành Nghị, La Vân Hi, Tống Thiến, Quan Hiểu Đồng, Hà Cảnh, Tạ Na...

Sự thật chuyện 'truyền thông Trung Quốc tố Chi Pu hát nhép'? - ảnh 1
Chi Pu xuất hiện trong chương trình âm nhạc ngày 11/11 tại Trung Quốc
Chi Pu xuất hiện trong chương trình âm nhạc ngày 11/11 tại Trung Quốc

Được biết, đây là sự kiện âm nhạc thường niên được tổ chức vào dịp lễ Song Thập Nhất 11.11 quy tụ nhiều gương mặt đình đám của showbiz Trung. Tuy nhiên, sau màn trình diễn tại sự kiện này, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện loạt bài viết tố Chi Pu hát nhép. Kèm theo đó là những bình luận chê bai, chỉ trích của một bộ phận khán giả Trung khi bày tỏ sự thất vọng với việc nữ ca sĩ hát nhép ở sự kiện có quy mô lớn.

Ngoài Chi Pu, khoảng 40 nghệ sĩ khác trong sự kiện này cũng bị gọi tên vì nghi ngờ không sử dụng giọng thật trong quá trình biểu diễn.

Trên mạng xuất hiện thông tin Chi Pu bị khán giả 'quay lưng' vì hát nhép
Trên mạng xuất hiện thông tin Chi Pu bị khán giả "quay lưng" vì hát nhép

Mới đây, phía ekip của Chi Pu đã lên tiếng khẳng định những tin đồn như "truyền thông Trung Quốc chỉ trích Chi Pu hát nhép" trên mạng những ngày qua là vô căn cứ. Họ chỉ ra rằng những bài viết tiêu cực về Chi Pu đều xuất phát từ tài khoản "ăn dưa" của trang báo mạng 163 thuộc Netease - đây là một diễn đàn mạng của Netease chứ không phải cơ quan thông tin hay báo chí chính thống của Trung Quốc.

Phía ekip Chi Pu đính chính những bài đăng tiêu cực về nữ ca sĩ đều vô căn cứ
Phía ekip Chi Pu đính chính những bài đăng tiêu cực về nữ ca sĩ đều vô căn cứ

Không những thế, những tài khoản "ăn dưa" này theo văn hóa showbiz Trung chỉ tung tin đồn mà hoàn toàn không có bất kỳ chứng cứ xác thực nào để minh chứng. Những tin đồn tai hại đó đã khiến nghệ sĩ không ít lần lao đao vì danh tiếng bị ảnh hưởng. Ngoài ra, tiêu đề của bài viết trên trang 163 cũng là chỉ chung về các nghệ sĩ Trung Quốc chứ không nhắc đến Chi Pu nhưng bị nhiều dân mạng ở Việt Nam quy chụp.

Chi Pu được xem là sao nữ ngoại quốc có mức độ nổi tiếng ổn định với một bộ phận fan xứ Trung
Chi Pu được xem là sao nữ ngoại quốc có mức độ nổi tiếng ổn định với một bộ phận fan xứ Trung

Được biết, năm 2023, Chi Pu đã tham gia chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả Việt Nam lẫn Trung Quốc. Sau sự thành công của show diễn, Chi Pu nhận được nhiều lời mời ghi hình các chương trình tạp kỹ nổi tiếng của nước bạn. Cô cũng là một trong những ngôi sao ngoại quốc có mức độ nổi tiếng ấn tượng đối với cộng đồng mạng xứ Trung.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: chi pu   trung quốc  

Cùng chuyên mục