24h
Yeah1 News

Ở tuổi 54 ca sĩ Lưu Bích không ngại làm mới khi kết hợp cùng Mew Amazing

Thứ sáu, 01/12/2023 | 16:18 (GMT+7)

Trở lại âm nhạc, Lưu Bích trình làng MV Không Bao Giờ. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu bước chuyển mình của Lưu Bích trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Sau thời gian ấp ủ, Lưu Bích đã ra mắt MV Không Bao Giờ, đánh dấu sự trở lại âm nhạc của nữ nghệ sĩ. Ca khúc thuộc thể loại disco tứ giai điệu và phát triển khá điển hình. Không Bao Giờ được sáng tác bởi Mew Amazing và hòa âm phối khí bởi producer Lazii. 

Ở tuổi 54 ca sĩ Lưu Bích không ngại làm mới khi kết hợp cùng Mew Amazing - ảnh 1

Tái xuất với sản phẩm âm nhạc lần này, Lưu Bích phô diễn cho công chúng một màu sắc âm nhạc mới của bản thân thông qua dòng nhạc và bản phối sôi động. Khác với những sản phẩm trước đó, Không Bao Giờ cho công chúng thấy một Lưu Bích năng lượng, tích cực và luôn hướng đến những giá trị tích cực của cuộc sống. 

Sự giao thoa giữa giọng hát nội lực của Lưu Bích và giai điệu sôi động của Không Bao Giờ đã mang đến cho công chúng một không gian âm nhạc “bùng nổ” thính giác. Trở lại với thế mạnh disco, Lưu Bích vẫn cố gắng làm mới thể loại nhạc, giai điệu để tạo cảm giác mới lạ cho người nghe. 

Ở tuổi 54 ca sĩ Lưu Bích không ngại làm mới khi kết hợp cùng Mew Amazing - ảnh 2

Đồng thời, điều này cũng thể hiện sự cầu tiến, cố gắng tìm hiểu xu hướng âm nhạc thịnh hành ở Lưu Bích. Dẫu hoạt động nghệ thuật có thâm niên, Lưu Bích luôn mong muốn đem đến cho khán giả các sản phẩm chỉn chu, hợp thời đại và được lòng người nghe.

Nói về việc lựa chọn dòng nhạc disco, Mew Amazing chia sẻ: “Lần comeback này của chị Lưu Bích có khác biệt với những dòng nhạc chị Lưu Bích đã đi theo trong khoảng thời gian dài trước. Mew muốn mang cho chị Lưu Bích cái gia vị, màu sắc âm nhạc mà những ngày đầu chị Lưu Bích đi hát người ta đã biết đến và thần tượng đó là dòng nhạc disco. Cảm giác lúc đó chị Lưu Bích có thể là chính mình, cái năng lượng sân khấu và năng lượng của chị qua các lời ca. Vì vậy nên mình vẫn chọn disco là dòng nhạc sử dụng cho lần comeback lần này”. 

Ở tuổi 54 ca sĩ Lưu Bích không ngại làm mới khi kết hợp cùng Mew Amazing - ảnh 3

Không chỉ thỏa mãn về phần nhạc, Không Bao Giờ còn làm hài lòng khán giả về mặt hình ảnh. Tương tự như thể loại, bối cảnh MV tái hiện một sân khấu disco hoành tráng. Từ ánh sáng, hiệu ứng, bảng đèn led đến các vật dụng trang trí đều cho thấy Lưu Bích và ê-kíp đã chuẩn bị khá chỉn chu để có những cảnh quay chất lượng nhất.

Trong đó, Lưu Bích gây ấn tượng với ngoại hình trẻ trung, sang chảnh. Thả dáng trong mẫu váy hai dây ánh bạc, Lưu Bích nhận được nhiều lời khen từ nhan sắc đến vóc dáng. Mang vai trò nghệ sĩ, Lưu Bích luôn cố gắng duy trì phong độ hình ảnh qua thời gian. Khả năng diễn xuất, thần thái của Lưu Bích cũng để lại dấu ấn nhất định trong lòng khán giả. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Lưu bích  

Cùng chuyên mục