24h
Yeah1 News

Nhóm nhạc thứ 2 sau Chị Đẹp Đạp Gió công bố tên bài hát, Lưu Hương Giang - Phương Vy "lột xác"

Thứ tư, 29/05/2024 | 15:50 (GMT+7)

Hình ảnh chính thức của nhóm nhạc VibeQueens gồm 2 Chị Đẹp Lưu Hương Giang và Phương Vy đã chính thức được hé lộ.

Vừa qua, hai thành viên nhóm VibeQueens - Lưu Hương Giang và Phương Vy đồng loạt đăng tải poster hé lộ tên cho bài hát debut của nhóm. Theo đó, ca khúc Chị Em Mình Trên Tivi sẽ được ra mắt ngay vào ngày 1/6 sắp tới. Cụm từ first song - first stage khôn chỉ khiến các khán giả mà nhiều Chị Đẹp khác hào hứng với sự chịu chơi của nhóm VibeQueens khi đầu tư hẳn 1 sân khấu để ra mắt bài hát.

Nhóm nhạc thứ 2 sau Chị Đẹp Đạp Gió công bố tên bài hát, Lưu Hương Giang - Phương Vy 'lột xác' - ảnh 1

Nhiều Chị Đẹp như Huyền Baby, Diệu Nhi, MLee, Nguyên Hà, H’Hen Niê... cũng dành những lời chúc mừng cho Lưu Hương Giang và Phương Vy, đồng thời khẳng định sự chờ đợi của bản thân dành cho dự án lần này.

Cùng những thông tin trước đó được công bố, đây sẽ là nhóm nhạc thứ hai debut từ sau Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Ngay sau khi những tấm poster được chia sẻ, khán giả thể hiện niềm phấn khích với sự xuất hiện của VibeQueens. 

Nhóm nhạc thứ 2 sau Chị Đẹp Đạp Gió công bố tên bài hát, Lưu Hương Giang - Phương Vy 'lột xác' - ảnh 2
Nhóm nhạc thứ 2 sau Chị Đẹp Đạp Gió công bố tên bài hát, Lưu Hương Giang - Phương Vy 'lột xác' - ảnh 3

Với không khí disco đậm đặc toát ra từ bức hình, khán giả kỳ vọng đây sẽ là dòng nhạc được Lưu Hương Giang và Phương Vy hướng đến trong sản phẩm nhóm đầu tiên này. Dòng nhạc này mang theo một tiềm năng rất lớn tại thị trường Việt Nam. Việc khán giả bắt đầu tìm kiếm những màu sắc khác ngoài Ballad và R&B chính là cơ hội lớn để các nghệ sĩ có thêm những thử nghiệm trong âm nhạc của mình.

Ngoài ra, Disco cũng tương thích với rất nhiều dòng nhạc khác nhau, đặc biệt là hip-hop, house, EDM, thậm chí cả nhạc đồng quê. Chính vì tính đại chúng và dễ nghe đó, những nhạc sĩ, producer cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc "trendy hóa" các ca khúc của mình. 

Nhóm nhạc thứ 2 sau Chị Đẹp Đạp Gió công bố tên bài hát, Lưu Hương Giang - Phương Vy 'lột xác' - ảnh 4

VibeQueens chính là nhóm nhạc đầu tiên được thông báo thành lập sau Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Thay vì chỉ tập trung vào duy nhất một dòng nhạc hoặc một thể loại, VibeQueens muốn thử nghiệm tất cả và đem đến cho người nghe những sự bất ngờ trong âm nhạc.

Điều này đến sau khi cả hai tham gia vào chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Cả Phương Vy lẫn Lưu Hương Giang đều mong muốn tạo ra những sáng tạo bất quy tắc, không giới hạn và đạt đến ngưỡng tự do cao nhất của một người nghệ sĩ.

Gần đây, nhóm nhạc bước ra từ Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là LUNAS cũng vừa chính thức tung MV đầu tay. Nhiều khán giả cũng chờ đợi màn “tái ngộ” của những “chị đẹp” sau khi bước ra khỏi chương trình truyền hình thực tế đình đám này.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục