Yeah1 News

Ngẫu hứng hát nhạc Tây Du Ký trong lúc make up, Myra Trần được khen 'như thu âm'

Chủ nhật, 23/04/2023 | 16:00 (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hát ngẫu hứng của Myra trong lúc đang ngồi make up chuẩn bị cho show diễn nhưng đã khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và dành nhiều lời khen cho nữ ca sĩ.

Mới đây, Myra Trần đã chia sẻ clip hát một đoạn trong ca khúc nhạc phim Tây Du Ký lên mạng xã hội. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hát ngẫu hứng của Myra trong lúc đang ngồi make up chuẩn bị cho show diễn nhưng đã khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và dành nhiều lời khen cho nữ ca sĩ. 

Myra Trần
Myra Trần

Trước đó, bên dưới nhiều clip hát của Myra Trần, không ít khán giả đã bình luận thể hiện mong muốn được nghe Myra Trần hát nhạc Tây Du Ký. Chính vì vậy nữ ca sĩ đã chiều lòng người hâm mộ. 

'Myra hát mà tưởng thu âm', 'ai nói kỹ thuật làm mất cảm xúc đâu , cô ấy có cả hai', 'Có nhạc nào chị hát không được không Mây chứ em thấy bài nào chị cũng chơi hết', 'giọng ngọt quá chừng'... là những lời khen mà khán giả dành cho Myra Trần sau khi nghe nữ ca sĩ hát Tây Du Ký.

Khán giả khen hay như thu âm
Khán giả khen hay như thu âm

Trước đó, Myra cũng được yêu thích khi mặc trang phục Ấn Độ để bắt trend biến hình theo ca khúc Về với em của ca sĩ Võ Hạ Trâm đang 'gây sốt' thời gian qua. Lady Mây còn tăng sự hấp dẫn cho màn biến hình khi kết hợp 'bắn nốt' cao chót vót.

Thời gian vừa qua, Myra Trần hoạt động tích cực ở cả Việt Nam lẫn nước ngoài. Nữ ca sĩ liên tục tham gia các show diễn, chương trình truyền hình, gameshow... Myra Trần cũng vừa cho ra mắt MV mới nhất được thực hiện theo phong cách live season - Dừng Yêu. Cô cho biết đang chuẩn bị kế hoạch cho dự án âm nhạc được đầu tư chỉn chu sẽ giới thiệu đến khán giả vào khoảng cuối năm nay.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Myra Trần  

Cùng chuyên mục