24h
Yeah1 News

Nam ca sĩ Việt "trắng tay", tiều tụy đến mức không nhận ra sau loạt ồn ào

Thứ hai, 27/05/2024 | 16:43 (GMT+7)

Từ "ngọt ngào" đến "chát chúa", câu chuyện của Vũ Đinh Trọng Thắng đã khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng và rất khó có thể khôi phục lại hình ảnh trước đây của nam ca sĩ này.

Trong những ngày gần đây, cái tên Vũ Đinh Trọng Thắng - ca sĩ chính của nhóm nhạc Ngọt - gây xôn xao trên mạng xã hội. Sau những dòng trạng thái khó hiểu trên trang cá nhân, liên quan đến vợ cũ và sử dụng từ ngữ nhạy cảm, hình ảnh của Thắng đã sụp đổ hoàn toàn trong mắt người hâm mộ.

Nam ca sĩ Việt 'trắng tay', tiều tụy đến mức không nhận ra sau loạt ồn ào - ảnh 1

Mới đây, hình ảnh Thắng xuất hiện với gương mặt phờ phạc, tiều tụy đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước sự sụt giảm nhanh chóng của nam ca sĩ sau những ồn ào xảy ra.

Nam ca sĩ Việt 'trắng tay', tiều tụy đến mức không nhận ra sau loạt ồn ào - ảnh 2

Tuy nhiên, hình ảnh này cũng không khiến người hâm mộ cảm thấy bớt phần nào giận dữ. Bởi lẽ, sau các sự việc xảy ra, hình ảnh của Thắng trong mắt khán giả đã bị ảnh hưởng nặng nề và khó có thể khôi phục lại lòng tin.

Cụ thể, vào tối ngày 29/4, mạng xã hội xôn xao với bài đăng tố cáo một nam nghệ sĩ ngoại tình, vô trách nhiệm với con cái và có hành vi quấy rối vợ cũ. Mặc dù không nhắc trực tiếp tên, nhưng người hâm mộ nhanh chóng nhận ra đây chính là Vũ Đinh Trọng Thắng.

Nam ca sĩ Việt 'trắng tay', tiều tụy đến mức không nhận ra sau loạt ồn ào - ảnh 3

Theo đó, Bi Trố - thủ lĩnh ban nhạc CÁT LÚN - đã đăng tải lên trang cá nhân bài viết tố cáo một nam ca sĩ "sống sai" với bạn bè và vợ con. Anh sử dụng nhiều từ ngữ gay gắt như "vô đạo đức", "không đủ tỉnh táo" để mô tả hành vi của người này.

Nam ca sĩ Việt 'trắng tay', tiều tụy đến mức không nhận ra sau loạt ồn ào - ảnh 4

Cụ thể, Bi Trố đã tiết lộ loạt tin nhắn trò chuyện với vợ cũ của Vũ Đinh Trọng Thắng, trong đó người chồng bị tố vô trách nhiệm, nhiều lần bỏ đói con, để con đứng một mình khóc trước cửa nhà mà không liên lạc người đón.

Nam ca sĩ Việt 'trắng tay', tiều tụy đến mức không nhận ra sau loạt ồn ào - ảnh 5

Đáng chú ý, người chồng còn gây phẫn nộ khi đòi lại tiền chu cấp nuôi con trong một lần mâu thuẫn. Không chỉ vậy, nam nghệ sĩ còn có hành vi xâm phạm gia cư bất hợp pháp, làm càn, quấy nhiễu vợ cũ và bạn bè xung quanh. Trong một đoạn tin nhắn khác, người này đã thừa nhận việc ngoại tình với vợ cũ, nhưng lại không có thái độ hối lỗi mà rất thản nhiên, trơ trẽn.

Ngay khi ồn ào của Thắng nổ ra, rất nhiều người hâm mộ đã "quay lưng" với nam ca sĩ này. Điển hình là việc một group fan lớn nhất của nhóm nhạc Ngọt, với hơn 85 nghìn thành viên, đã đổi tên từ "Group này toàn Kẹo của Ngọt" thành "Group này đã từng là Kẹo", thể hiện sự thất vọng của họ. Bên cạnh đó, nhiều đêm diễn cũng đã gạch tên của Thắng ra khỏi sự kiện dù trước đó anh là nhân vật được trông đợi nhiều nhất.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: thắng ngọt  

Cùng chuyên mục