24h
Yeah1 News

Mỹ Linh, Tuấn Hưng, Saigon Boys diễn tại show ở New Zealand

Thứ hai, 10/06/2024 | 09:54 (GMT+7)

Sự kết hợp giữa nhạc sĩ Việt Anh với ban nhạc Saigon Boys hay tiết mục của Mỹ Linh, Phan Đinh Tùng, Tuấn Hưng... trong show diễn ở New Zealand gây bùng nổ cảm xúc.

Mới đây, cộng đồng yêu nhạc Việt tại thành phố Auckland, New Zealand đã có một trải nghiệm mãn nhãn và mãn nhĩ với các tiết mục trong show diễn The Melodies tổ chức vào ngày 8/6 vừa qua. 

Đặc biệt, sự góp mặt của nhạc sĩ Việt Anh, tác giả của những ca khúc được yêu thích một thời như "Mưa phi trường," "Chưa bao giờ," và "Dòng sông lơ đãng"… đã làm cho đêm nhạc càng thêm ý nghĩa.

Các thành viên Saigon Boys đã làm sống dậy những giai điệu quen thuộc, gợi lại những ký ức và kỷ niệm đẹp của người nghe. Sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên ban nhạc đã chứng tỏ tài năng và sự ăn ý trong phong cách trình diễn, bất chấp khoảng cách địa lý và thời gian.

Saigon Boys tái hợp tại đêm nhạc The Melodies ở New Zealand vừa qua
Saigon Boys tái hợp tại đêm nhạc The Melodies ở New Zealand vừa qua

Được biết, Sài Gòn Boys từng là một ban nhạc được yêu thích trong làng nhạc Việt Nam vào những thập niên 1990 và 2000. Sự tái hợp của Saigon Boys tại Auckland không chỉ là một cuộc hội ngộ của các nghệ sĩ Việt, mà còn là một cơ hội để họ cùng nhau tái hiện lại một thời hoàng kim và mang đến những cảm xúc cho gần 1000 khán giả ngồi chật kín khán phòng Skycity.

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của những giọng ca hàng đầu của Việt Nam như diva Mỹ Linh, ca sĩ Tuấn Hưng, Phan Đình Tùng, ca sĩ nữ Nguyên Hà...

Ca sĩ Tuấn Hưng chụp ảnh sau đêm diễn
Ca sĩ Tuấn Hưng chụp ảnh sau đêm diễn

Mỹ Linh, với giọng ca đầy nội lực và cảm xúc, đã mang đến những màn trình diễn đỉnh cao, khiến khán giả sống lại một thời với những bài hit làm nên tên tuổi của diva này như “Hương Ngọc Lan”, “Trưa vắng”, Chuyện tình...

Mỹ Linh và Phan Đinh Tùng mang đến tiết mục đầy cảm xúc
Mỹ Linh và Phan Đinh Tùng mang đến tiết mục đầy cảm xúc

Ca sĩ Tuấn Hưng và Phan Đình Tùng cũng không kém phần ấn tượng với những bài hát sôi động, trẻ trung và đầy sức sống, góp phần tạo nên một không khí phấn khởi cho toàn bộ đêm nhạc. 

Không những thế, tiết mục song ca bài hát "Không còn mùa thu" của nhạc sĩ Việt Anh giữa Mỹ Linh và Phan Đình Tùng đã làm cả khán phòng của nhà hát Skycity như nổ tung trong cảm xúc.

BTC trao hoa cho các mạnh thường quân trong đêm nhạc
BTC trao hoa cho các mạnh thường quân trong đêm nhạc

Không chỉ mong muốn đem đến một đêm nghệ thuật đặc sắc, những người tổ chức “The Melodies” còn mong muốn đây là dịp để cộng đồng người Việt tại Auckland gặp gỡ, giao lưu, và cùng nhau chia sẻ những giá trị văn hóa, tinh thần của quê hương.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục