24h
Yeah1 News

MV mới của Đông Nhi bất ngờ biến mất khỏi kênh Youtube ngay khi vừa công chiếu

Thứ sáu, 19/05/2023 | 11:08 (GMT+7)

MV "Những tháng năm tươi đẹp" do nữ ca sĩ Đông Nhi trình bày chỉ vừa mới công chiếu đã biến mất khỏi trang chủ không rõ nguyên nhân.

Chưa đầy 1 tháng sau khi ra mắt MV Người Ôm Pháo Hoa mang tới một Đông Nhi “xưa nhưng không cũ”, ngày 18/05, nữ ca sĩ tiếp tục ra mắt MV Những Tháng Năm Tươi Đẹp - sản phẩm tiếp theo trong năm 2023, cũng là thời điểm kỷ niệm 15 năm ca hát. 

Ca sĩ Đông Nhi tái xuất và chuẩn bị cho dự án khủng kỷ niệm 15 năm ca hát
Ca sĩ Đông Nhi tái xuất và chuẩn bị cho dự án khủng kỷ niệm 15 năm ca hát

Tuy nhiên, ngay khi vừa công chiếu thành công, MV bất ngờ biến mất khỏi kênh Youtube của Đông Nhi. Trên trang Fanpage của Công ty quản lý 6th Sense Entertainment đã mau chóng có thông báo tới khán giả như sau: “Sau khi công chiếu thành công vào lúc 19h00 hôm nay - 18/5 trên nền tảng YouTube, MV "Những Tháng Năm Tươi Đẹp" của ca sĩ Đông Nhi đã bất ngờ biến mất.

Hiện 6th Sense Entertainment và đối tác METUB Network đang tìm hiểu nguyên nhân, cũng như giải quyết sự cố này. Để tránh bị ảnh hưởng nhiều hơn, trước mắt chúng tôi sẽ upload lại MV lên một link mới và tiếp tục tích cực làm việc với các bên để giải quyết. Rất mong quý khán giả, đối tác và đơn vị truyền thông/báo chí thông cảm cho sự cố này”.

MV Những tháng năm tươi đẹp tràn đầy hơi thở thanh xuân
MV Những tháng năm tươi đẹp tràn đầy hơi thở thanh xuân

Như đã thông báo từ trước đó, ở sản phẩm Những Tháng Năm Tươi Đẹp lần này, Đông Nhi sẽ cho ra mắt 1 MV và 1 single vật lý. Trước đây, đông đảo fan của Đông Nhi đã nhiều lần yêu cầu nữ ca sĩ phát hành đĩa vật lý để có thể lưu lại làm kỷ niệm, thậm chí các bạn còn tự thực hiện đĩa vật lý cho các single mà Đông Nhi đã ra mắt. Đáp lại tình cảm đó, Đông Nhi muốn lựa chọn thời điểm và dự án thích hợp để phát hành đĩa vật lý vì đây là một sản phẩm mang nhiều ý nghĩa. 

'Những tháng năm tươi đẹp' được ví như một hành trình gom nhặt những cảm xúc nguyên thuỷ nhất trong âm nhạc của Đông Nhi.
"Những tháng năm tươi đẹp" được ví như một hành trình gom nhặt những cảm xúc nguyên thuỷ nhất trong âm nhạc của Đông Nhi.

Nếu Người Ôm Pháo Hoa mở đầu cho việc trở lại thời điểm của những sự khởi đầu đơn sơ nhất thì Những Tháng Năm Tươi Đẹp giúp Đông Nhi gom nhặt từng mảnh cảm xúc nguyên vẹn nhất ở thời điểm ấy, từ đó góp phần tạo ra một Đông Nhi mới của năm 2023 mang trong mình những cảm xúc như thời điểm ban đầu vừa ra mắt công chúng, cùng với đó là một ngọn lửa nghề đang lại cháy mạnh mẽ để có thể khám phá và chinh phục những mục tiêu tiếp theo trên hành trình âm nhạc của mình. 

'Những tháng năm tươi đẹp' Đông Nhi đã tạo ra không gian âm nhạc như khiến khán giả du hành thời gian về những năm 2008. Một âm nhạc ở năm 2023 nhưng cảm giác và hình ảnh lại hiện lên những năm mười mấy đôi mươi của thế hệ 8-9X.
"Những tháng năm tươi đẹp" Đông Nhi đã tạo ra không gian âm nhạc như khiến khán giả du hành thời gian về những năm 2008. Một âm nhạc ở năm 2023 nhưng cảm giác và hình ảnh lại hiện lên những năm mười mấy đôi mươi của thế hệ 8-9X.

Cũng giống như MV Người Ôm Pháo Hoa, phần hình ảnh của Những Tháng Năm Tươi Đẹp được Đông Nhi thực hiện tối giản là những thước phim xinh đẹp của nữ ca sĩ tại Nhật Bản vào thời điểm mùa hoa anh đào nở rực rỡ. Tưởng như không liên quan nhưng khung cảnh như trong truyện tranh Nhật Bản kết hợp với những âm thanh đậm chất thanh xuân đã tạo nên một sự hoà hợp cho MV Những Tháng Năm Tươi Đẹp.

Những khung hình tuyệt đẹp của xứ sở hoa anh đào trong MV mới của Đông Nhi.
Những khung hình tuyệt đẹp của xứ sở hoa anh đào trong MV mới của Đông Nhi.

Ngoài ra, cũng từ tên tiếng Anh được viết cùng Người Ôm Pháo Hoa là The Moon In The Sun Những Tháng Năm Tươi Đẹp The Fool In The Sun, Đông Nhi đang dần hé lộ về một dự án đặc biệt cho cột mốc kỉ niệm 15 năm ca hát của nữ ca sĩ.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục