24h
Yeah1 News

Lâm Vĩ Dạ từ chối hát live trong MV được đầu tư tiền tỷ

Thứ năm, 07/09/2023 | 09:13 (GMT+7)

Ngày 6/9, MV Hoa Giấy của Lâm Vỹ Dạ chính thức ra mắt sau màn kết hợp cùng "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa hứa hẹn đem lại nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Ngày 6/9, Lâm Vỹ Dạ chính thức ra mắt MV Hoa Giấy. Ca khúc Hoa Giấy được sáng tác bởi Đạt Long Vinh - Dạ Yến. Phần MV của ca khúc do "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa thực hiện. Đặc biệt, lời bài hát Hoa Giấy do Lâm Vỹ Dạ kết hợp cùng một người bạn tự viết nên. Kể cả kịch bản MV cũng là do nữ nghệ sĩ sáng tạo, lên ý tưởng.

Lâm Vĩ Dạ từ chối hát live trong MV được đầu tư tiền tỷ - ảnh 1

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ MV lần này mang nhiều thông điệp ý nghĩa, từ câu chuyện về tình yêu của 2 nhân vật chính, Lâm Vỹ Dạ mở rộng ra để hướng đến các giá trị về gia đình. "Đã là gia đình với nhau thì phải dung hòa, nhường nhịn vì khó khăn lắm mới có thể trở thành vợ chồng, vậy nên đừng vì bất cứ lý do gì hay chuyện gì không đáng mà buông bỏ nó. Tôi là người sống thiên về gia đình, vậy nên trong sản phẩm âm nhạc của mình, tôi rất muốn đưa thông điệp về gia đình vào trong đó", Lâm Vỹ Dạ nói. 

Lâm Vĩ Dạ từ chối hát live trong MV được đầu tư tiền tỷ - ảnh 2

Khi được gợi ý thử hát live một đoạn trong ca khúc đầu tay Lâm Vỹ Dạ hài hước từ chối vì lí do sợ khi hát live sẽ hay hơn cả bản phòng thu. 

Lâm Vỹ Dạ không đặt nặng việc lấn sân ca hát trong đợt phát hành sản phẩm âm nhạc này tuy nhiên cô cũng không xem việc ra MV chỉ là dạo chơi. Nữ diễn viên đã mời các nghệ sĩ như Huỳnh Lập, Puka, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Yuno BigBoi, MisThy đóng MV cho mình. Tuy là khách mời nhưng các nghệ sĩ đều có tuyến vai khá rõ ràng, xuất hiện ở nhiều phân cảnh và là tác nhân gây nên mối tình oan trái cho nhân vật của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt.

"Mọi người có hỏi Dạ là tại sao mời nhiều đồng nghiệp đóng MV như thế, không sợ bị chiếm lấy spotlight à, Dạ không lo lắng điều này quá. Vì câu chuyện của Hoa Giấy khá hấp dẫn, rõ ràng, các nhân vật xuất hiện hợp lý và hỗ trợ cho cặp đôi vai chính rất nhiều. Trong quá trình làm việc, Huỳnh Lập, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo hay Puka, Yuno BigBoi, MisThy và 1 số bạn nghệ sĩ khác đã hỗ trợ Dạ rất nhiều. Anh em đồng nghiệp với nhau, giúp được gì thì mọi người sẽ làm, Dạ xem đây là điều rất đáng quý và đáng được trân trọng", Lâm Vỹ Dạ nói.

Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ đến chúc mừng vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt.
Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ đến chúc mừng vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt.

Buổi ra mắt MV mới của Lâm Vỹ Dạ có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng, Lê Dương Bảo Lâm, Hoa hậu Ngọc Châu, Võ Tấn Phát, Khả Như, Puka, Huỳnh Lập, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo.

Lâm Vĩ Dạ từ chối hát live trong MV được đầu tư tiền tỷ - ảnh 4

Ngay từ trước khi sự kiện bắt đầu, Hứa Minh Đạt đã đưa con trai Bánh Mì đến chúc mừng bà xã. Đây là lần hiếm hoi Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt xuất hiện cùng quý tử Bánh Mì ở sự kiện có đông đảo truyền thông tham dự. 

Tuy không đến dự buổi ra mắt được nhưng Trường Giang - Thu Trang - Tiến Luật đều quay video clip gửi cho Lâm Vỹ Dạ. Trường Giang nói trong cuộc đời anh, chỉ có 2 người phụ nữ mà anh ở chung nhà, nấu cho ăn và đưa đi cấp cứu, đó là Nhã Phương và Lâm Vỹ Dạ. Trường Giang cảm thấy mừng vì Lâm Vỹ Dạ ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp và tạo được vị trí vững chắc. Hiện tại, tuy không diễn cùng nhau nhiều nhưng Trường Giang luôn dành sự tin tưởng, quan tâm và yêu thương cho Lâm Vỹ Dạ.

Nữ diễn viên cho biết lý do ra MV là muốn khán giả thấy được sự đa năng của mình: Lâm Vỹ Dạ có thể diễn, có thể hát và làm nhiều thứ. Còn về chuyện gọi bản thân là ca sĩ thì Lâm Vỹ Dạ không dám, nữ diễn viên cho rằng để làm ca sĩ cần trau dồi bản thân trong thời gian rất dài. 

Cuối sự kiện, Lâm Vỹ Dạ nhận món quà bất ngờ là được FC tổ chức sinh nhật ngay trên sân khấu.
Cuối sự kiện, Lâm Vỹ Dạ nhận món quà bất ngờ là được FC tổ chức sinh nhật ngay trên sân khấu.

 Hứa Minh Đạt và con trai cũng mang đến niềm vui cho nữ diễn viên khi mang hoa ra tặng và dành cho nữ diễn viên nhiều chia sẻ xúc động. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: lâm vĩ dạ  

Cùng chuyên mục