24h
Yeah1 News

Một nhóm nhạc nam nổi tiếng đáp chuyên cơ riêng đến Phú Quốc giữa đêm, diện mạo đời thực khiến fan dậy sóng

Thứ sáu, 15/12/2023 | 09:09 (GMT+7)

Hình ảnh nhóm nhạc đình đám toàn cầu này bay chuyên cơ riêng đến Việt Nam đã khiến nhiều người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Tối qua ngày 14/12, các thành viên của nhóm nhạc Maroon 5 đã chính thức hạ cánh tại sân bay quốc tế Phú Quốc. Được biết chuyến đi đến Việt Nam lần này của nhóm là để góp mặt biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc vào tối 16/12. Theo đó, 6 thành viên của nhóm Maroon 5 gồm: Adam Levine, James Valentine, Jesse Carmichael, Matt Flynn, PJ Morton và Sam Farrar đã đặt chân đến Việt Nam trên chuyên cơ xuất phát từ Mỹ, chuyển tiếp ở Tokyo và hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất. 

Một nhóm nhạc nam nổi tiếng đáp chuyên cơ riêng đến Phú Quốc giữa đêm, diện mạo đời thực khiến fan dậy sóng - ảnh 1

Trước đó, sau khi đến sân bay Tân Sơn Nhất, các thành viên Maroon 5 tiếp tục di chuyển bằng chuyên cơ này đến Phú Quốc. Dù nhiều fan mong muốn có thể đến tận nơi để đón thần tượng nhưng toàn bộ lịch trình của các thành viên Maroon 5 đều được giữ kín, thậm chí còn có sự thay đổi để tránh tối đa sự săn đón của giới truyền thông. Những hình ảnh hiếm hoi cho thấy diện mạo của nhóm đã đủ khiến fan hào hứng thi 5 thành viên đều gần như luôn trẻ trung theo năm tháng.

Được biết đây là lần đầu tiên ban nhạc Mỹ tới Việt Nam. Maroon 5 sẽ trình diễn hơn 1 giờ tại đêm nhạc tối 16/12, hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục bùng nổ đã làm nên tên tuổi của nhóm trên toàn cầu và mang đến đêm nhạc mãn nhãn cho người hâm mộ.

Maroon 5 đáp chuyên cơ đến Phú Quốc
Maroon 5 đáp chuyên cơ đến Phú Quốc

Maroon 5 được thành lập vào năm 1994 với tên gọi Kara's Flower, đến năm 2001 thì đổi tên như hiện tại và trở thành nhóm nhạc nam đình đám toàn cầu. Đây là nhóm nhạc pop rock nổi tiếng của Mỹ, không chỉ thành công về mặt thương mại mà còn chinh phục được giới chuyên môn.

Một nhóm nhạc nam nổi tiếng đáp chuyên cơ riêng đến Phú Quốc giữa đêm, diện mạo đời thực khiến fan dậy sóng - ảnh 3

Dòng nhạc sở trường của Maroon 5 là những ca khúc pop rock, pop dance, thành công với hàng loạt bản "hit" toàn cầu như: Moves Like Jagger, One More Night, Animal, Sugar,... Vào năm 2002, Maroon 5 thành công bán được 10 triệu album tại Mỹ và 15 triệu album trên thế giới, giúp Maroon 5 ghi danh vào danh sách những nhóm nhạc nam thành công nhất thế kỷ 21 của xứ sở Cờ Hoa và trên toàn cầu nói chung.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: nhóm nhạc   Phú Quốc   Việt Nam   Maroon 5  

Cùng chuyên mục