24h
Yeah1 News

LUNAS tung ảnh hậu trường MV debut đẹp "ná thở", bối cảnh MV ra sao mà fan trầm trồ?

Thứ tư, 15/05/2024 | 08:51 (GMT+7)

Loạt ảnh hậu trường của LUNAS trong MV Moon Light mới đây đã được hé lộ và "gây sốt" với nhan sắc của 5 thành viên.

Màn debut của LUNAS hiện đã đang đến rất gần khi MV Moon Light của nhóm sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 20/5 tới đây. Sau loạt ảnh poster tạo hình của từng thành viên đã được công bố thì mới đây, trên fanpage của LUNAS cũng đã tung ra hình ảnh hậu trường ghi lại quá trình quay MV của 5 thành viên.

LUNAS tung ảnh hậu trường MV debut đẹp 'ná thở', bối cảnh MV ra sao mà fan trầm trồ? - ảnh 1

Hiện tại, những hình ảnh được hé lộ vẫn là tạo hình trong poster và chưa có thêm outfit hay hình ảnh mới. Tuy nhiên, nhan sắc của 5 Chị Đẹp dù trong loạt ảnh BTS (behind the scene) vẫn đủ khiến fan đứng ngồi không yên. Ngoài visual xuất sắc, một số bối cảnh trong MV cũng được hé lộ. Theo đó, có thể thấy phần bối cảnh thực hiện MV được đầu tư vô cùng chỉn chu, khiến netizen liên tưởng đến một số MV K-Pop đình đám trước đó.

LUNAS tung ảnh hậu trường MV debut đẹp 'ná thở', bối cảnh MV ra sao mà fan trầm trồ? - ảnh 2

Những thành viên còn được cho là vô cùng "chịu chơi" đầu tư hết mình cho MV mới, thay đổi hình tượng như Huyền Baby, Diệp Lâm Anh đổi màu tóc mới, Khổng Tú Quỳnh còn xỏ cả khuyên ở chân mày để lột xác khỏi hình ảnh "bé Dâu" thường thấy.

LUNAS tung ảnh hậu trường MV debut đẹp 'ná thở', bối cảnh MV ra sao mà fan trầm trồ? - ảnh 3
LUNAS tung ảnh hậu trường MV debut đẹp 'ná thở', bối cảnh MV ra sao mà fan trầm trồ? - ảnh 4
LUNAS tung ảnh hậu trường MV debut đẹp 'ná thở', bối cảnh MV ra sao mà fan trầm trồ? - ảnh 5
LUNAS tung ảnh hậu trường MV debut đẹp 'ná thở', bối cảnh MV ra sao mà fan trầm trồ? - ảnh 6
LUNAS tung ảnh hậu trường MV debut đẹp 'ná thở', bối cảnh MV ra sao mà fan trầm trồ? - ảnh 7

MV debut với ca khúc mang tên Moon Light của LUNAS vì thế đang nhận được rất nhiều sự mong chờ. Trước đó, Trang Pháp cũng từng tiết lộ LUNA - cảm hứng tạo nên tên nhóm LUNAS cũng có nghĩa là mặt trăng. Giờ đây tên ca khúc debut có tên Moon Light vì thế mang một ý nghĩa càng đặc biệt và gắn kết hơn nữa với nhóm. Ngoài ra, ngày ra mắt MV này cũng gây chú ý khi MV sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 20/5.

LUNAS tung ảnh hậu trường MV debut đẹp 'ná thở', bối cảnh MV ra sao mà fan trầm trồ? - ảnh 8

Về tên nhóm, LUNAS được cấu thành bởi 5 kí tự, tương ứng với 5 thành viên trong nhóm nhạc. Họ là những cá thể đại diện cho từng hình mẫu phụ nữ khác nhau nhưng mang một vẻ đẹp chung của tinh thần hình ảnh mặt trăng, dẫu cho trăng tròn hay trăng khuyết thì vẫn tỏa sáng theo nhiều cách khác nhau. Sự cài cắm thú vị và đầy tinh tế trong từng chi tiết từ tên nhóm, tên thành viên cho đến tên MV debut của LUNAS vì thế khiến nhiều khán giả không khỏi thích thú.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: lunas   Hậu trường   nhan sắc  

Cùng chuyên mục