24h
Yeah1 News

Luna Đào làm mini show trên xe hơi

Thứ bảy, 03/02/2024 | 15:49 (GMT+7)

Sau khi ra mắt E.P Thông Minh Cho Đến Khi Yêu, Luna Đào tiếp tục lên sóng mini show trên xe hơi. Luna Đào đã nhận được nhiều phản hồi tích cực khi hát live các ca khúc mới sáng tác của mình.

Trong mini show, Luna Đào đã thể hiện sự khác biệt trong cách trình bày so với bản thu trên đĩa nhạc. Cô đã mang đến một phiên bản sống động, sáng tạo hơn và nhận được sự đánh giá tích cực từ khán giả. Một số người yêu thích cảm nhận rằng phiên bản live này hấp dẫn hơn cả các bản thu trên đĩa nhạc.

Luna Đào làm mini show trên xe hơi - ảnh 1

Nói về đĩa nhạc vật lý đầu tiên trong 2024 của Luna Đào thì toàn bộ doanh thu CD sẽ được nữ nghệ sĩ donate cho các tổ chức cứu trợ và bảo vệ động vật. Rất nhiều thông tin đầy khả quan liên quan việc bán đĩa, cũng như hoạt động quà tặng dành cho fan order CD đang diễn ra vô cùng nhộn nhịp trên mạng xã hội và hệ thống của Hãng Đĩa Thời Đại.

Các ca khúc trong đĩa nhạc của Luna Đào tiếp tục gửi gắm câu chuyện và thông điệp sâu sắc. Nghệ sĩ cho biết mỗi người chúng ta là người quyết định cuối cùng trong cuộc sống và cần đứng ra đối mặt với những quyết định quan trọng.

Luna Đào cũng tiếp tục thể hiện sự phân biệt giữa "thích" và "yêu". Cô nhấn mạnh rằng khi chúng ta thích một điều gì đó, chúng ta chỉ tạm thời có nó. Nhưng khi yêu một điều gì đó, chúng ta sẽ chăm sóc và bảo vệ nó mãi mãi. Ca khúc "Là Ai Mà Đánh Giá" được chọn làm title track và nhận được sự yêu thích từ khán giả.

Luna Đào làm mini show trên xe hơi - ảnh 2

Mini show của Luna Đào kết thúc bằng ca khúc "Tiêu Chuẩn Kép", đánh dấu sự đấu tranh bằng âm nhạc cho tính nữ. Nghệ sĩ nhấn mạnh rằng vẫn còn nhiều bất công đối với phụ nữ và đặc biệt là những người chuyển giới. Cô chia sẻ thông điệp: "Không có ai an toàn cho đến khi tất cả mọi người đều an toàn. Hãy bảo vệ nhau và lan tỏa những tín hiệu tích cực".

Hiện hành trình âm nhạc xuyên suốt E.P dưới dạng live đi qua nhiều con phố ở TP HCM của Luna Đào nhằm quảng bá dự án trở lại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hãy thử trải nghiệm kiểu âm nhạc “hướng nội xập xình” – “cô đơn ầm ĩ” đến từ vị trí Luna Đào.

Luna Đào làm mini show trên xe hơi - ảnh 3

Với việc ra mắt đĩa nhạc vật lý đầu tiên trong năm 2024 và các hoạt động nghệ thuật liên quan, Luna Đào đã tạo nên sự chú ý và tạo dấu ấn trong cộng đồng âm nhạc. Các thông điệp và câu chuyện mà cô mang đến đề cao tính nữ, mỹ quyền và chú trọng đến việc bảo vệ và quan tâm đến nhau.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Luna Đào  

Cùng chuyên mục