24h
Yeah1 News

Không còn "phá đám cưới" người cũ, Miu Lê tái xuất làm ngư dân kéo lưới trong MV mới

Thứ hai, 30/10/2023 | 22:32 (GMT+7)

MV "Cô Đơn Đã Quá Bình Thường" đã tiếp tục thể hiện một khía cạnh mới đầy tích cực nhưng không kém phần sâu lắng của Miu Lê.

Tối ngày 30/10, Miu Lê chính thức ra mắt MV "Cô Đơn Đã Quá Bình Thường" - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau bản hit đình đám "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay". Trong lần comeback này, giọng ca "Giá Như Cô Ấy Đừng Xuất Hiện" mang đến một hình ảnh lẫn câu chuyện hoàn toàn mới lạ: Không còn quyến rũ hay nổi loạn, một Miu Lê rất “đời thường” - vừa sâu lắng, vừa tinh nghịch cùng cái nhìn đầy tích cực về nỗi cô đơn. 

Không còn 'phá đám cưới' người cũ, Miu Lê tái xuất làm ngư dân kéo lưới trong MV mới - ảnh 1

MV "Cô Đơn Đã Quá Bình Thường" mở đầu bằng hình ảnh iconic của Miu Lê - vai diễn gắn liền với tên tuổi nữ ca sĩ trong phim điện ảnh "Cô Gái Đến Từ Hôm Qua". Tuy nhiên sau khoảnh khắc “đẹp phát sáng” ấy, nữ ca sĩ lập tức bị bủa vây bởi cảm giác mệt mỏi xen lẫn trống rỗng, thẫn thờ.

Lựa chọn đi đến một bờ biển, Miu Lê nhanh chóng “hoà tan” vào cuộc sống của những người dân làng chài, dần tìm được cảm hứng và trở lại với “phiên bản” tươi mới, nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt, tin nhắn ở cuối MV với giọng nói từ vị khách mời “đặc biệt” - mẹ của nữ ca sĩ đã trở thành một “dấu chấm” hoàn hảo và đầy xúc động cho toàn bộ câu chuyện "Cô Đơn Đã Quá Bình Thường".

Karik cũng đến ủng hộ Miu Lê trong họp báo
Karik cũng đến ủng hộ Miu Lê trong họp báo

Ngoài ra, để tái hiện chân thật, tự nhiên cuộc sống của ngư dân vùng biển; song phải không ảnh hưởng đến người dân, Miu Lê đã đưa gần 100 diễn viên quần chúng cùng ekip quay dựng, set-up bối cảnh,... đến Ninh Thuận. Các phân cảnh ghi lại hình ảnh buôn bán tấp nập ở chợ cá, kéo lưới trên tàu,... đều được nữ ca sĩ đầu tư “mạnh tay”, set-up bối cảnh vô cùng kỳ công, mang đến những khung hình chất lượng từ hình ảnh đến nội dung. Thậm chí, vì điều kiện thời tiết khắc nghiệt, toàn bộ ekip đã phải quay trở lại Ninh Thuận thêm một lần nữa để hoàn thiện set quay. 

Nữ ca sĩ tái xuất xinh đẹp
Nữ ca sĩ tái xuất xinh đẹp

Đặc biệt, với dàn “đồng ca” ở cuối MV Cô Đơn Đã Quá Bình Thường, Miu Lê gây bất ngờ khi tiết lộ đó là phân cảnh “một phát ăn ngay”: “Cảnh mọi người cùng nhau hát câu ‘Cô Đơn Đã Quá Bình Thường’ là cảnh quay mà Miu Lê thích ‘nhất của nhất’ trong toàn bộ MV. Quá trình quay vất vả vì rất khó để khẩu hình miệng của từng người có thể đồng đều như vậy. Và Miu đã… lừa các cô chú rằng đây chỉ là diễn tập chứ chưa quay chính thức, sau đó, tự mình cũng có những biểu cảm khác biệt với những cảnh quay hỏng trước đó để tạo ra sự bất ngờ, tự nhiên cho tất cả mọi người”.

.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục