Yeah1 News

HOT: Sát giờ diễn, concert BLACKPINK mở bán thêm vé cho ngày 2

Chủ nhật, 30/07/2023 | 13:52 (GMT+7)

Trước sức nóng của concert BLACKPINK tại Hà Nội khiến lượng người tìm mua vé ngày 2 tăng vọt, BTC đã bất ngờ mở bán thêm vé cho đêm diễn

Concert "Born Pink" của BLACKPINK diễn ra tại Hà Nội vừa kết thúc đêm diễn thứ nhất vào tối ngày 29/7 vừa qua. Sức hút của 4 cô gái BLACKPINK đã khiến lượng người tìm mua vé xem đêm diễn thứ 2 ngày 30/7 tăng vọt. Ngay sau ngày 1, số lượng bài đăng tìm mua vé ngày 2 trong những hội nhóm về K-Pop đã tăng lên đến hàng nghìn bài viết.

BLACKPINK mang đến concert mãn nhãn đẳng cấp quốc tế tại Hà Nội.
BLACKPINK mang đến concert mãn nhãn đẳng cấp quốc tế tại Hà Nội.

Hiện tại, khi chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa sẽ diễn ra đêm diễn thứ 2 thì BTC concert BLACKPINK tại Hà Nội bất ngờ thông báo mở bán thêm vé cho buổi diễn tối nay. Điều này đã khiến netizen "dậy sóng", đồng thời chứng minh sức hút của nhóm nhạc nữ hàng đầu. Rất nhiều fan đã lập tức đặt mua thêm vé để nắm lấy cơ hội được gặp gỡ thần tượng, thậm chí có khán giả cho biết đã xem concert ngày 1 nhưng vẫn sẵn sàng chi thêm tiền để xem thêm ngày 2.

BTC mở bán thêm vé chỉ vài tiếng trước giờ diễn.
BTC mở bán thêm vé chỉ vài tiếng trước giờ diễn.

Trước đó vào sáng nay ngày 30/7, khi lượng người tìm mua vé ngày 2 tăng cao, giá vé bán lại cũng tăng theo không ngờ, thậm chí giá một cặp vé VIP còn bị đẩy lên đến 40 triệu đồng/cặp (giá gốc: gần 20 triệu đồng). Điều này được cho là nằm ngoài dự đoán của nhiều người vì trước đó, tình trạng bán lại, "ôm vé" concert BLACKPINK tràn lan, người bán nhiều hơn người mua khiến nhiều cư dân mạng lo ngại về sức tiêu thụ vé BLACKPINK.

HOT: Sát giờ diễn, concert BLACKPINK mở bán thêm vé cho ngày 2 - ảnh 3
HOT: Sát giờ diễn, concert BLACKPINK mở bán thêm vé cho ngày 2 - ảnh 4
HOT: Sát giờ diễn, concert BLACKPINK mở bán thêm vé cho ngày 2 - ảnh 5
4 cô gái đều cháy hết mình tại concert.
4 cô gái đều cháy hết mình tại concert.

Nhưng lý do khiến người người đổ xô mua vé xem ngày 2 là vì trong đêm diễn đầu tiên, BLACKPINK đã mang đến concert mãn nhãn. Cả 4 cô gái đều cực kỳ năng lượng và cháy hết mình trên sân khấu. Ngoài ra, BLACKPINK cũng rất tích cực tương tác với fan Việt khi nói tiếng Việt cực đáng yêu và còn nhảy "See tình" tại SVĐ Mỹ Đình. Chính điều này đã khiến ai cũng muốn đến gặp gỡ 4 nữ idol và tận hưởng bầu không khí âm nhạc của "Born Pink".

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục