24h
Yeah1 News

Hoàng Yến Chibi: "Tôi chơi tất tay cho dự án comeback"

Thứ ba, 14/05/2024 | 21:00 (GMT+7)

Nữ ca sĩ tiết lộ cô cùng ekip đã mất 4 năm để ra mắt showcase cho EP đầu tay "Duyệt".

Chiều 14/5, showcase cho EP đầu tay "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi chính thức diễn ra sau một thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị.

Hoàng Yến Chibi: 'Tôi chơi tất tay cho dự án comeback' - ảnh 1

EP "Duyệt" được xem là bước ngoặt trong hành trình hoạt động nghệ thuật của Hoàng Yến Chibi, đánh dấu sự lột xác, trưởng thành về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc của nữ ca sĩ. Theo đó, EP gồm 4 ca khúc: Duyệt, Sốc Nhiệt, Đào Đâu Ra Người Như Anh và Ừ Em Xin Lỗi. Trong đó, Sốc Nhiệt vừa được giới thiệu vào ngày 7/5 vừa qua, riêng ca khúc chủ đề cùng tên với EP - "Duyệt" lần đầu được giới thiệu tại showcase. 

Hoàng Yến Chibi: 'Tôi chơi tất tay cho dự án comeback' - ảnh 2

Tại sự kiện, Hoàng Yến Chibi trình diễn liên tiếp 4 bài hát trong EP "Duyệt". Sân khấu showcase gây ấn tượng khi được trang trí với không gian rực rỡ sắc hoa kết hợp ánh đèn độc đáo, tạo cảm giác tươi mới cho khách mời tham dự.

Hoàng Yến Chibi và Khắc Hưng đều đồng tình rằng tên các ca khúc nghe rất đời thường như một câu cảm thán, nhưng nó là những cảm xúc chân thật nhất, thể hiện rõ nét nhất ca khúc. "Khi viết mình không đặt tên trước, đây cũng không phải dụng ý nghệ thuật gì nhưng tất cả tên bài hát là cảm xúc khi Hưng hoàn thành toàn bộ ca khúc. Mình cũng phân vân rằng đặt tên ca khúc như vậy có đơn giản quá hay không, nhưng nghĩ đi nghĩ lại đó vẫn là cái tên khiến người ta tò mò, nếu nói ra nghe rất vui tai", nam nhạc sĩ cho hay. 

Hoàng Yến Chibi: 'Tôi chơi tất tay cho dự án comeback' - ảnh 3

Bộ đôi cũng khẳng định trong 4 bài hát họ thích nhất là Duyệt, bởi đây là sự trưởng thành nhất trong âm nhạc của Hoàng Yến Chibi từ trước đến nay. Ca khúc Duyệt vẫn giữ được nét tinh nghịch, nũng nịu nhưng phần nào thấy rõ sự tự tin, chắc chắn của một người con gái trưởng thành trong tình yêu. Giai điệu bắt tai, lời ca dễ thuộc khiến người nghe ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. Sau showcase, Hoàng Yến Chibi cũng phát hành MV Visualize cho Duyệt cùng với 3 ca khúc còn lại trong EP.

"Yến cho mọi người thấy được mình muốn gì và mình sẽ tỏ ra như thế nào chứ không phải là một cô gái Ngây Ngô như trước. Mình cũng tin rằng Duyệt sẽ trở thành ca khúc thể hiện rõ nét nhất hình ảnh Hoàng Yến Chibi phiên bản 2024", nam nhạc sĩ chia sẻ cảm xúc về Hoàng Yến.

Hoàng Yến Chibi: 'Tôi chơi tất tay cho dự án comeback' - ảnh 4

Còn với Hoàng Yến Chibi, cô đã phải chờ rất lâu mới được tiết lộ về đứa con tinh thần. "Yến và ekip đã chuẩn bị ròng rã suốt 4 năm trời, thực sự trên hành trình dài này có nhiều khó khăn, nhưng nhìn lại nó làm mình rất tự hào. Với Duyệt, Yến như đã chơi tất tay với những gì mình có. Có thể nói đây là dự án dài hơi và đầu tư nhất từ trước đến nay của Yến. Việc mất nhiều thời gian đến vậy cũng vì sự cầu toàn của bản thân để mang đến sản phẩm chất lượng. Và sau tất cả, đây là thời điểm rất thích hợp để Duyệt ra mắt khán giả".

Hoàng Yến Chibi: 'Tôi chơi tất tay cho dự án comeback' - ảnh 5

Việc Hoàng Yến Chibi công bố phát hành EP và tổ chức showcase khiến không ít khán giả bất ngờ, đồng thời cũng dành lời khen ngợi khi cô đã rất chăm chỉ và hết mình vì nghệ thuật. Cũng không ít người hâm mộ khẳng định đây là điều họ đã chờ bấy lâu nay, và tin rằng "Duyệt" sẽ là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của nữ nghệ sĩ đa tài. 

EP "Duyệt" chính thức được phát hành trên các nền tảng âm nhạc từ 16h ngày 14/5.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hoàng Yến Chibi  

Cùng chuyên mục