24h
Yeah1 News

Hai cái tên "triệu view" của Rap Việt kết hợp trong MV nhạc phim của "Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu"

Thứ hai, 25/12/2023 | 10:02 (GMT+7)

Bản OST của “Trên Bàn Nhậu, Dưới Bàn Mưu” đánh dấu màn kết hợp ấn tượng giữa hai tên tuổi từng “tạo sóng” Rap Việt: ca sĩ Vũ Thảo My và rapper Lăng LD.

Ca khúc cũng đánh dấu lần đầu tiên Vũ Thảo My - Lăng LD cùng kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc. Vũ Thảo My được biết tới là một giọng ca đầy nội lực và quen thuộc với khán giả qua rất nhiều các chương trình truyền hình nổi tiếng như: The Voice, The Heroes, The Masked Singer,… Nữ ca sĩ mang phong cách tự do, phóng khoáng và cá tính từ ngoại hình, thời trang cho tới âm nhạc. Với ca khúc Trên Bàn Nhậu, Dưới Bàn Mưu, một lần nữa Vũ Thảo My lại gặp đúng sở trường khi khoe trọn giọng hát đầy cảm xúc. 

Hai cái tên 'triệu view' của Rap Việt kết hợp trong MV nhạc phim của 'Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu' - ảnh 1

Bên cạnh đó, sự bắt tay với Lăng LD cũng khiến cho ca khúc trở nên đặc biệt, bắt tai và ‘trend’ hơn bao giờ hết. Đoạn rap của Lăng LD thể hiện trong MV siêu ‘ngầu’ và ‘chất’, đúng tinh thần ‘dân chơi trên bàn nhậu’ vô cùng ăn ý với phần giai điệu. Được biết tới là một rapper cá tính đầy màu sắc, Lăng LD tiếp tục thành công khi cùng Vũ Thảo My cho ra mắt một bản OST thú vị cho dịp cuối năm.

Vũ Thảo My
Vũ Thảo My

Trên nền giai điệu sâu lắng, chất giọng ngọt ngào với lối ngân, rung đặc trưng của Vũ Thảo My kết hợp cực “ăn rơ” với cách bắn rap gai góc của Lăng LD. Đặc biệt, phần lyrics của Lăng LD mang đến định nghĩa về một tình bạn đáng quý: “Đồng tiền mang lại tay sai/ Chân thành sẽ bầu bạn cùng lẽ phải/ Ngồi lại trên bàn nhậu, dưới bàn mưu/ Rượu bia chỉ là cái cớ, để kết thúc một ngày dài”. OST Trên Bàn Nhậu, Dưới Bàn Mưu mang lại cảm giác ấm áp, thích hợp để khán giả thưởng thức cùng với hội bạn thân trong không gian sum họp của các buổi tiệc cuối năm.

và Lăng LD kết hợp trong bản OST
và Lăng LD kết hợp trong bản OST

MV OST Trên Bàn Nhậu, Dưới Bàn Mưu tiết lộ một số phân đoạn gay cấn của phim. Gạo (Diệu Nhi) và Trí (Kiều Minh Tuấn) cùng nhóm bạn tụ tập trên một chiếc xe. Lúc này, nhân vật Trí tuyên bố: “Kế hoạch còn một bước cuối cùng nữa”. Ngoài ra, trong MV OST còn có cảnh Trí bị công an kéo lê trên nền đất. 

Phải chăng, trong lúc thực hiện kế hoạch cùng nhóm bạn, anh chàng đã gây ra sai lầm hay bị chính đối thủ của mình “gài bẫy”? MV cũng nhá hàng các phân đoạn gây tò mò như Du Lai (Khả Như) xuất hiện trong văn phòng của Trực (Trần Ngọc Vàng), Triệu (Thúy Ngân) giáp mặt với một người đàn ông lạ mặt, một nhân vật nam bị thả dây thừng và “rơi tự do” từ tầng cao nhất của một tòa nhà xuống đất,... Các phân đoạn trên đặt ra câu hỏi về kết quả kế hoạch của nhóm bạn: Sau tất cả, màn vạch trần kẻ ác có thành công như mong đợi?

Hai cái tên 'triệu view' của Rap Việt kết hợp trong MV nhạc phim của 'Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu' - ảnh 4
Một số cảnh phim được hé lộ trong MV
Một số cảnh phim được hé lộ trong MV

Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu là sự lựa chọn giải trí vừa vặn cho khán giả dịp cuối năm. Bộ phim kể câu chuyện về hành trình trả thù “dở khóc, dở cười” của nhóm bạn Gạo (Diệu Nhi), Triệu (Thúy Ngân), Du Lai (Khả Như) và Kiều Minh Tuấn (Trí). Song song với mục tiêu đưa sự thật của Trực (Trần Ngọc Vàng) ra sáng ánh, hội Bang Bang còn truyền tải những thông điệp sâu sắc về tình bạn, tình yêu và tình thân.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục