Yeah1 News

Hà Nhi đạt top 1 trending toàn cầu đầu tiên trong sự nghiệp với "Vì em chưa bao giờ khóc"

Chủ nhật, 09/07/2023 | 10:35 (GMT+7)

Sau 1 tuần lễ ra mắt, vào chiều tối ngày 8/7, MV "Vì em chưa bao giờ khóc" của Hà Nhi đã chính thức vươn lên vị trí Top 1 Trending m nhạc với hơn 2,1 triệu lượt xem.

Chiều tối ngày 8/7, MV "Vì em chưa bao giờ khóc" của Hà Nhi đã chính thức vươn lên vị trí Top 1 Trending Âm nhạc của nền tảng Youtube. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nữ ca sĩ đạt thành tích này, chứng tỏ được sức hút và thực lực của Hà Nhi với những bản hit “chính chủ”.

Hà Nhi trong MV mới
Hà Nhi trong MV mới

Nói về thành tích top 1 trending đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc, Hà Nhi trải lòng: “Tôi và cả ekip không ngờ mình lên được top 2, chứ chưa nói đến top 1, mặc dù chúng tôi đã hết mình vì dự án này, nhưng dừng lại ở top 3 chúng tôi đã biết hài lòng với chính mình, thành tích top 1 là thành tích vượt lên trên mọi sự mong đợi. Đến cuối cùng, sau tất cả mọi sự tính toán thì tình yêu thương của khán giả chính là chìa khóa dẫn tới thành công cho dự án này".

Những ca từ chạm đến trái tim, mang về sự đồng cảm của rất nhiều khán giả đã và đang trải qua những cảm giác bất an của một cuộc tình dần lụi tàn. 

MV 'Vì em chưa bao giờ khóc' đạt top 1 trending Youtube
MV "Vì em chưa bao giờ khóc" đạt top 1 trending Youtube

Xúc động trước sự ủng hộ của khán giả, Hà Nhi quyết định sẽ tổ chức một buổi diễn đặc biệt trên xe bus có tên gọi “Ngắm thành phố và nghe nhi hát” để tri ân những tấm lòng yêu thương cô.

Bên cạnh đó, thông qua TikTok, Hà Nhi cho biết cô cũng sẽ 'đánh úp' trình diễn bất ngờ ở những trường Đại học có lượt bình luận nhiều nhất và tại đây cô sẽ có màn song ca đặc biệt với những bạn sinh viên may mắn. Tấm lòng chân tình, gần gũi đã khiến khán giả của Hà Nhi ủng hộ nồng nhiệt sản phẩm mới ra mắt của nữ ca sĩ.

Hà Nhi đạt top 1 trending toàn cầu đầu tiên trong sự nghiệp với 'Vì em chưa bao giờ khóc' - ảnh 3
Hà Nhi đạt top 1 trending toàn cầu đầu tiên trong sự nghiệp với 'Vì em chưa bao giờ khóc' - ảnh 4
Những hình ảnh hậu trường ghi hình MV
Những hình ảnh hậu trường ghi hình MV

Ca khúc "Vì em chưa bao giờ khóc" được nhạc sĩ A.C Xuân Tài sáng tác, là một bản pop ballad buồn, đầy tâm trạng, nói về tâm trạng của cô gái trằn trọc mỗi đêm khi mối quan hệ với người yêu dần đi vào bế tắc. MV không có drama nhưng tâm trạng của Hà Nhi xuyên suốt những khung hình đã thể hiện đầy đủ sự giằng xé trong nội tâm của người con gái chứng kiến cuộc tình chết dần mòn bởi chính người trong cuộc.

Thông qua bài hát, Hà Nhi cũng bày tỏ quan điểm của cô trong tình yêu: “Âm nhạc của tôi đúng là có rất nhiều bài hát buồn, nhưng tôi tin tất cả nghệ sĩ luôn muốn truyền tải thông điệp tích cực bằng âm nhạc, và tôi cũng không ngoại lệ. Ở thời đại mà người ta rất dễ bị hấp dẫn bởi những điều tiêu cực, tôi muốn được sống cùng khán giả của tôi thật gần, để nói chuyện với họ bằng âm nhạc, tôi không dám nói về từ chữa lành, nhưng tôi muốn khán giả của tôi khi nghĩ về tôi họ sẽ thấy hạnh phúc”.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục