24h
Yeah1 News

Epik High đội nón lá, hứa sẽ trở lại Việt Nam làm concert

Thứ hai, 02/10/2023 | 09:07 (GMT+7)

Epik High đội nón lá, hứa sẽ trở lại Việt Nam làm concert; Ronan Keating, JustaTee và loạt nghệ sĩ đưa gần 10.000 khán giả HAY FEST trở về thanh xuân.

HAY Glamping Music Festival 2023 - Lễ hội âm nhạc lớn nhất và được chờ đợi nhất mùa thu năm nay đã chính thức diễn ra tại Công viên Yên Sở, Gamuda City, Hà Nội. Sau mùa 1 được tổ chức vô cùng thành công, đêm nhạc mùa 2 của chương trình tiếp tục ghi dấu ấn khi thu hút gần 10.000 khán giả tham dự.

Kéo dài gần 12 tiếng, từ 13h đến hơn 24h ngày 30/9, sự kiện được coi là 'bữa tiệc âm nhạc' của giới trẻ Hà Nội. Gần 10.000 khán giả đã hào hứng theo dõi sự kiện với sự nhiệt tình nhất.
Kéo dài gần 12 tiếng, từ 13h đến hơn 24h ngày 30/9, sự kiện được coi là "bữa tiệc âm nhạc" của giới trẻ Hà Nội. Gần 10.000 khán giả đã hào hứng theo dõi sự kiện với sự nhiệt tình nhất.

Khác với những lo lắng ban đầu, HAY FEST 2023 được thời tiết Hà Nội vô cùng ủng hộ sau chuỗi ngày mưa liên tục.

Được tổ chức với chủ đề “Nơi thanh xuân hội tụ", xuyên suốt 10 tiếng đồng hồ HAY FEST 2023 đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đúng nghĩa với hàng loạt những màn trình diễn đến từ dàn nghệ sĩ như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee, Microwave, Trung Quân, Chillies, Hoàng Dũng, MCK, Mademoiselle & FLOYD THURSBY , GiGi Hương Giang, Vinh Khuất, Thịnh Suy, Vũ Thanh Vân, Osad, Buitruonglinh, Minh, Minh Đinh, KayC, Machiot, Màu Nước Band...

Bùng nổ nhất là sự xuất hiện của Ronan Keating - Thủ lĩnh của nhóm nhạc Boyzone.
Bùng nổ nhất là sự xuất hiện của Ronan Keating - Thủ lĩnh của nhóm nhạc Boyzone.

Ngay ở phần mở màn chương trình, sự xuất hiện của 2 giọng ca Indie Minh Đinh, buitruonglinh đã khiến không khí thêm phần náo nhiệt khi thể hiện những giai điệu quen thuộc của các khúc như Thế Giới Của Em, Yêu Người Có Ước Mơ, Đường Tôi Chở Em Về, Dù Cho Mai Về Sau,... Ngay sau đó, những cái tên được khán giả dành sự cổ vũ không kém đó chính là MINH, Vũ Thanh Vân hay cặp đôi Mademoiselle - Floyd Thursby , Thịnh Suy cũng đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Đặc biệt, Thịnh Suy, Mademoiselle còn mang đến cho khán giả ca khúc mà các nghệ sĩ sắp ra mắt và chỉ trình diễn để tặng riêng cho khán giả tại HAY FEST 2023. 

Trung Quân Idol góp mặt với loạt ca khúc về mưa như: 'Sau cơn mưa', 'Thả vào mưa', 'Gọi mưa', 'Dấu mưa'…
Trung Quân Idol góp mặt với loạt ca khúc về mưa như: "Sau cơn mưa", "Thả vào mưa", "Gọi mưa", "Dấu mưa"…

Một trong những tiết mục được BTC HAY FEST 2023 giữ bí mật đến phút chót để dành sự bất ngờ cho khán giả đó chính là màn kết hợp vô cùng đặc biệt của Hoàng Dũng và Trung Quân. Cả hai có màn tráo hit đặc biệt với hai ca khúc gắn liền với sự nghiệp - Yếu Đuối và Vì Mất Đi Ánh Mặt Trời. 

Hoàng Dũng mang đến không khí, trẻ trung với các giai điệu quen thuộc như: 'Nàng thơ', 'Bữa tiệc của những giác quan'.
Hoàng Dũng mang đến không khí, trẻ trung với các giai điệu quen thuộc như: "Nàng thơ", "Bữa tiệc của những giác quan".
Suboi khuấy động 'Hay Fest' bằng giai điệu rap mạnh mẽ, cá tính. Cô chọn phong cách trang điểm, ăn mặc theo 'mốt' thập niên 90 nhưng vẫn rất năng động, trẻ trung.
Suboi khuấy động "Hay Fest" bằng giai điệu rap mạnh mẽ, cá tính. Cô chọn phong cách trang điểm, ăn mặc theo "mốt" thập niên 90 nhưng vẫn rất năng động, trẻ trung.
Thủ lĩnh Boyzone ở tuổi U50 vẫn rất phong độ, điển trai và tràn đầy sức sống khi trở lại Việt Nam lần thứ 3. Nam ca sĩ vẫn giữ được giọng hát đẹp của mình. Anh trình diễn khoảng 40 phút, được khán giả phía dưới ủng hộ và hát theo điệu nhạc.
Thủ lĩnh Boyzone ở tuổi U50 vẫn rất phong độ, điển trai và tràn đầy sức sống khi trở lại Việt Nam lần thứ 3. Nam ca sĩ vẫn giữ được giọng hát đẹp của mình. Anh trình diễn khoảng 40 phút, được khán giả phía dưới ủng hộ và hát theo điệu nhạc.
Khán giả lại một lần nữa phấn khích khi có sự xuất hiện của Epik High - nhóm nhạc huyền thoại Kpop - xuất hiện trên sân khấu tại Việt Nam. Dù khi ban nhạc biểu diễn đã hơn 22h đêm nhưng hàng nghìn khán giả vẫn không rời vị trí để sẵn sàng 'quẩy' hết mình với những bản hit huy hoàng của Epik High.
Khán giả lại một lần nữa phấn khích khi có sự xuất hiện của Epik High - nhóm nhạc huyền thoại Kpop - xuất hiện trên sân khấu tại Việt Nam. Dù khi ban nhạc biểu diễn đã hơn 22h đêm nhưng hàng nghìn khán giả vẫn không rời vị trí để sẵn sàng "quẩy" hết mình với những bản hit huy hoàng của Epik High.
Phần trình diễn cũng khá sôi động của JustaTee. Số lượng nghệ sĩ Việt tham gia 'Hay Fest' năm nay nhiều hơn so với năm ngoái. Trong đó có những cái tên cũ từng tham gia mùa 1 như Hoàng Dũng, Chilies, Gigi Hương Giang, ban nhạc Màu Nước…
Phần trình diễn cũng khá sôi động của JustaTee. Số lượng nghệ sĩ Việt tham gia "Hay Fest" năm nay nhiều hơn so với năm ngoái. Trong đó có những cái tên cũ từng tham gia mùa 1 như Hoàng Dũng, Chilies, Gigi Hương Giang, ban nhạc Màu Nước…

Ở phần cuối chương trình, dù đã khá muộn nhưng hàng chục nghìn khán giả vẫn nán lại để chờ đợi màn trình diễn của JustaTee. Để chuẩn bị cho phần thể hiện tại HAY FEST, JustaTee tiết lộ anh đã dành nguyên trọn 1 tuần để cùng band nhạc mang đến set nhạc đặc biệt nhất. Dù không phải concert cá nhân, thế nhưng JustaTee đã đưa khán giả như được đi qua từng chặng đường âm nhạc của anh trong 10 năm qua. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục