24h
Yeah1 News

"Em gái mưa" Hương Tràm lại gặp "kiếp nạn" trời mưa khi hát ở Hải Phòng

Thứ hai, 10/06/2024 | 11:41 (GMT+7)

Hương Tràm tiếp tục gặp trở ngại vì trời mưa trong show diễn ở Hải Phòng, khán giả có trải nghiệm "để đời" khi vừa nghe hát vừa ngâm chân trong nước.

Tối 9/6, ca sĩ Hương Tràm có đêm diễn tại TP. Hải Phòng và một lần nữa cô lại gặp "kiếp nạn" trời mưa. Ngay trước thời điểm chương trình diễn ra, mưa như trút nước khiến địa điểm tổ chức ngập nặng. Rất may là đến sát giờ diễn, trời bắt đầu tạnh, tuy nhiên vẫn gây ảnh hưởng không nhỏ đến show diễn này.

Hàng ghế khán giả bị ướt, phía dưới nước lênh láng. Thậm chí nhiều khán giả phải dùng túi ni lông để bọc chân khi di chuyển vào khu vực nghe hát để tránh bị ướt.

'Em gái mưa' Hương Tràm lại gặp 'kiếp nạn' trời mưa khi hát ở Hải Phòng - ảnh 1
'Em gái mưa' Hương Tràm lại gặp 'kiếp nạn' trời mưa khi hát ở Hải Phòng - ảnh 2

Hình ảnh đêm diễn của Hương Tràm tại Hải Phòng bị ngập vì mưa lớn

Đây không phải lần đầu tiên Hương Tràm gặp sự cố về thời tiết khi đang tổ chức đêm diễn. Trước đó vào ngày 12/5, Hương Tràm tổ chức liveshow "Flows in you - Em gái mưa" tại Nhà hát Lớn Hà Nội và phải hủy bỏ do trời mưa lớn.

Trong tình thế cấp bách, BTC show nhạc phải thông báo hoãn đêm diễn vào tối ngày 12/5 để đảm bảo an toàn cho khán giả lẫn nghệ sĩ. Hương Tràm và ekip sau đó gửi lời xin lỗi đồng thời tổ chức lại sự kiện thành công trong không gian ngoài trời khi thời tiết ủng hộ vào tối 13/5. Đây cũng là đêm nhạc đánh dấu sự trở lại chính thức của Hương Tràm sau 5 năm sang Mỹ du học.

'Em gái mưa' Hương Tràm lại gặp 'kiếp nạn' trời mưa khi hát ở Hải Phòng - ảnh 3
'Em gái mưa' Hương Tràm lại gặp 'kiếp nạn' trời mưa khi hát ở Hải Phòng - ảnh 4

Hương Tràm từng hủy show tại Hà Nội vì mưa lớn cách đây 1 tháng

Những sự cố liên quan đến trời mưa của Hương Tràm khiến nhiều người hài hước đùa rằng ca khúc "Em gái mưa" vận vào sự nghiệp của nữ ca sĩ. Tuy nhiên đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, đồng thời cho thấy sự ủng hộ của khán giả với Hương Tràm sau thời gian dài cô vắng bóng, dù thời tiết không thuận lợi nhưng giọng hát từ nữ ca sĩ vẫn được công nhận.

Hương Tràm sinh năm 1995, quê quán ở Nghệ An. Cô là quán quân của chương trình Giọng hát Việt năm 2012. Hương Tràm sở hữu giọng ca nội lực, kĩ thuật tốt và được giới chuyên môn công nhận. Trong sự nghiệp ca hát, nữ ca sĩ có nhiều bản hit như: Em gái mưa, Duyên mình lỡ, Cho em gần anh thêm chút nữa...

'Em gái mưa' Hương Tràm lại gặp 'kiếp nạn' trời mưa khi hát ở Hải Phòng - ảnh 5
'Em gái mưa' Hương Tràm lại gặp 'kiếp nạn' trời mưa khi hát ở Hải Phòng - ảnh 6

Hương Tràm chính thức trở lại Vpop sau 5 năm đi Mỹ du học

Năm 2019, khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Hương Tràm bất ngờ thông báo sang Mỹ du học. Đến cuối năm 2023, cô mới bắt đầu trở lại thị trường nhạc Việt. Hiện tại Hương Tràm đã về nước hẳn và tiếp tục sự nghiệp ca hát.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục