24h
Yeah1 News

Chi Pu cởi bỏ 1 món đồ trên sân khấu, 40.000 khán giả tranh nhau nhặt?

Thứ hai, 27/05/2024 | 17:05 (GMT+7)

Chi Pu chứng minh sức hút "không phải dạng vừa" khi chỉ vừa cởi bỏ một món đồ trên sân khấu đã khiến hàng chục nghìn fan bên dưới náo loạn.

Gần đây, tại sự kiện âm nhạc School Fest thu hút đến 40.000 người tham dự, Chi Pu đã gây ấn tượng mạnh mẽ với những phần trình diễn đặc sắc. Đặc biệt, sau khi kết thúc mỗi tiết mục, cô đã có một hành động khiến khán giả phấn khích.

Chi Pu cởi bỏ 1 món đồ trên sân khấu, 40.000 khán giả tranh nhau nhặt? - ảnh 1

Cụ thể, sau khi biểu diễn xong, Chi Pu quyết định cởi bỏ găng tay mà cô đang mang và ném xuống sân khấu, tặng cho các fan ở dưới. Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ phấn khích và háo hức, hy vọng sẽ được nhận một món quà đặc biệt từ nữ ca sĩ nổi tiếng. 

Chi Pu cởi bỏ 1 món đồ trên sân khấu, 40.000 khán giả tranh nhau nhặt? - ảnh 2
Chi Pu cởi bỏ 1 món đồ trên sân khấu, 40.000 khán giả tranh nhau nhặt? - ảnh 3
Chi Pu cởi bỏ 1 món đồ trên sân khấu, 40.000 khán giả tranh nhau nhặt? - ảnh 4

Trước đó, ngày 23/8, Chi Pu đã chính thức tái xuất sàn đấu âm nhạc với hai phiên bản tiếng Việt và Trung của ca khúc "Finding You". Video âm nhạc được thực hiện cùng với Phàn Trị Hân, một diễn viên triển vọng của cùng công ty với Địch Lệ Nhiệt Ba. Ngay sau khi được đăng tải trên kênh YouTube của Chi Pu, MV "Finding You" đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, đạt gần 400.000 lượt xem chỉ sau 8 giờ ra mắt.

Chi Pu cởi bỏ 1 món đồ trên sân khấu, 40.000 khán giả tranh nhau nhặt? - ảnh 5

Nhạc phẩm có giai điệu lôi cuốn, mang một phần lả lơi dễ thu hút người nghe, gợi nhớ đến những bản hit của những năm 2000, nhưng không rơi vào kiểu mẫu cũ nhờ sự kết hợp phối hiện đại, sáng tạo. Nhiều người hâm mộ đã nhận xét rằng, chất giọng của Chi Pu đã được làm mới, tinh tế hơn, phù hợp với bản nhạc "Finding You". Cách biểu đạt cảm xúc của cô, dù gợi cảm nhưng không quá phô trương, mà lại rất tinh tế và gợi cảm vừa đủ phù hợp với dòng nhạc tình cảm. Do đó, MV đã nhận được hơn 3000 bình luận tích cực chỉ sau 6 giờ phát sóng. Điều này là một dấu hiệu tích cực cho sự trở lại của Chi Pu lần này.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: chi pu   sân khấu   ca sĩ  

Cùng chuyên mục