Yeah1 News

Chỉ hát đúng 2 câu, nam ca sĩ Việt này thu về 2 tỷ tiền cát xê?

Chủ nhật, 04/06/2023 | 11:05 (GMT+7)

Thông tin một nam ca sĩ có mức cát-xê cao ngất ngưỡng dù chỉ xuất hiện và góp giọng ít ỏi trong MV đã khiến nhiều netizen xôn xao.

Mức cát-xê của các nghệ sĩ ra sao vẫn là một trong những điều mà nhiều khán giả quan tâm. Có không ít đồn đoán xung quanh vấn đề này, rằng nghệ sĩ là công việc "việc nhẹ lương cao", được ăn mặc đẹp, đứng trên sân khấu lộng lẫy lại còn có thu nhập "khủng".

Tuy nhiên thực tế, thu nhập của nghệ sĩ là rất đa dạng, linh hoạt nhiều mức khác nhau tùy theo độ nổi tiếng và quy mô của từng show diễn hay dự án mà họ tham gia. Vậy nhưng thông tin một nam ca sĩ trẻ dưới đây nhận cát-xê 2 tỷ chỉ với 2 câu hát trong một ca khúc vẫn khiến cư dân mạng xôn xao và bàn tán không ngừng.

Nam ca sĩ đang gây xôn xao trên chính là Trung Quân Idol. Giọng ca "Tình nào không như tình đầu" vốn không còn xa lạ và còn được ví là "thánh mưa" khi có nhiều bản hit liên quan đến mưa. Trung Quân Idol còn nổi tiếng với giọng hát nội lực và đầy cảm xúc. Mới đây, anh có dịp tái xuất đường đua V-Pop khi góp giọng trong ca khúc "Mưa tháng sáu" của Văn Mai Hương.

Trung Quân Idol chỉ hát 2 câu trong 'Mưa tháng sáu' nhưng vẫn gây ấn tượng.
Trung Quân Idol chỉ hát 2 câu trong "Mưa tháng sáu" nhưng vẫn gây ấn tượng.

Cụ thể, ca khúc mới của Văn Mai Hương có thêm sự collab đặc biệt của Grey D và Trung Quân Idol. Riêng Trung Quân Idol chỉ góp giọng ở 2 câu hát cuối. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với VOH, Văn Mai Hương cho biết cô muốn mang “sắc xám” của Grey D vào bài hát, để bài hát có được thứ chiều sâu mà cô muốn. Còn đối với Trung Quân, sự xuất hiện ở anh ở gần cuối MV chỉ với 2 câu hát mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. 

Văn Mai Hương hài hước chia sẻ cát-xê 'khủng' của nam ca sĩ.
Văn Mai Hương hài hước chia sẻ cát-xê "khủng" của nam ca sĩ.

Nữ ca sĩ còn hóm hỉnh trêu “giọng bác Quân không men lắm” khi nói về người bạn mình với hai câu hát cùng mức cát xê 2 tỷ trong "Mưa tháng sáu". Trước đó, Văn Mai Hương vốn có mối quan hệ thân thiết với Trung Quân Idol, cả hai cũng từng hợp tác trong một số dự án và thường cover bản hit của đối phương, đều gây ấn tượng bởi giọng hát đầy thực lực.

Trung Quân Idol nổi tiếng với giọng hát da diết, giàu cảm xúc
Trung Quân Idol nổi tiếng với giọng hát da diết, giàu cảm xúc

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: ca sĩ   cát-xê   Văn Mai Hương  

Cùng chuyên mục