Yeah1 News

Châu Khải Phong bị fan nhắn tin xúc phạm, khuyên nghỉ hát vì âm nhạc một màu

Thứ bảy, 27/05/2023 | 08:28 (GMT+7)

Mới đây, Châu Khải Phong vừa cầu cứu trên trang cá nhân vì bị nhiều fan "tấn công" bằng nhắn tin với lời lẽ quá khích, thậm chí là tiêu cực.

Sau 4 giờ ra mắt, "Kẻ viết ngôn tình" leo lên top 1 của một trang âm nhạc trực tuyến (Zing Mp3). Hút hàng trăm nghìn lượt xem trên YouTube cùng hàng nghìn bình luận tích cực. Tuy nhiên, Châu Khải Phong vừa cầu cứu trên trang cá nhân vì bị nhiều fan "tấn công" bằng nhắn tin với lời lẽ quá khích, thậm chí là tiêu cực. 

Theo ca sĩ, nguyên nhân xuất phát từ việc có nhiều khán giả cho rằng anh không chịu đổi mới, sáng tạo trong âm nhạc, giậm chân tại chỗ. 
Theo ca sĩ, nguyên nhân xuất phát từ việc có nhiều khán giả cho rằng anh không chịu đổi mới, sáng tạo trong âm nhạc, giậm chân tại chỗ. 

"Từ khi MV mới ra mắt, có hàng chục tài khoản liên tục nhắn tin chửi bới với những lời lẽ xúc phạm, nặng nề. Họ còn bảo tôi hết thời, nên nghỉ hát vì âm nhạc có một màu mà làm tới. Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tinh thần cũng không còn tỉnh táo để làm việc. Vì vậy tôi lên tiếng để mong fan quá khích ngưng hành động tấn công tinh thần tôi", Châu Khải Phong chia sẻ. 

Châu Khải Phong bị fan nhắn tin xúc phạm, khuyên nghỉ hát vì âm nhạc một màu - ảnh 2

Theo đuổi ca hát gần 15 năm, Châu Khải Phong khẳng định luôn cố gắng trau dồi kinh nghiệm sống lẫn kỹ năng nghề nghiệp mỗi ngày. Anh cũng luôn tôn trọng, lắng nghe những lời góp ý, động viên chân thành từ mỗi fan và những đồng nghiệp, tiền bối đi trước.

Châu Khải Phong bị fan nhắn tin xúc phạm, khuyên nghỉ hát vì âm nhạc một màu - ảnh 3

Về việc bị chê hết thời, âm nhạc một màu, Châu Khải Phong bày tỏ: "Mỗi sản phẩm ra mắt, tôi đều đầu tư chỉn chu ở từng khâu, mất nhiều tháng để hoàn thành. Tôi từng hát ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Tôi cũng biết thế mạnh của mình ở đâu, số đông fan thích gì. Bằng chứng là tôi thường xuyên tổ chức họp fan để gặp gỡ, trò chuyện cùng mọi người. Vì vậy nói âm nhạc tôi một màu là không chính xác. Còn việc hết thời, tôi nghĩ ai cũng có lúc đỉnh cao, lúc vinh quang, lúc im ắng. Về phần mình, tôi chỉ biết cố gắng hết sức để tạo ra sản phẩm, mang tiếng hát của mình để phục vụ mọi tầng lớp khán giả. Lúc nào còn hiện diện là tôi vẫn còn hát. Tôi biết ơn tổ nghiệp và những khán giả trân quý". 

Theo Châu Khải Phong, nếu các tài khoản không ngừng "tấn công" anh trên MXH thì anh sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc can thiệp, ngăn chặn sự việc đi quá xa. 

Châu Khải Phong sinh năm 1986. Anh nổi đình đám nhờ ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi”,  thu về hơn 200 triệu lượt xem trên YouTube.

Nối tiếp thành công này, Châu Khải Phong liên tiếp ra mắt các sản phẩm âm nhạc như: Sợ ta mất nhau, Anh làm gì sai, Nếu ta ngược lối… đều hút hàng chục triệu lượt xem.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Châu Khải Phong  

Cùng chuyên mục