24h
Yeah1 News

Xôn xao thông tin Hanbin phản hồi thông tin "câu views" về concert Tempest

Thứ ba, 14/05/2024 | 16:55 (GMT+7)

BTC mong các iE chân chính bình tĩnh và đồng hành cùng để tìm ra những giải pháp tốt nhất.

Theo ghi nhận, hiện tại các khu vực khán đài A4-A5-A6, B4-B5-B6 với mức giá 1.800.000 đã sold-out (hết vé). Giá vé của sự kiện Tempest Voyage được đánh giá là phù hợp với nhiều người và mang đến các quyền lợi cơ bản cho khán giả.

Xôn xao thông tin Hanbin phản hồi thông tin 'câu views' về concert Tempest - ảnh 1

BTC không ngừng truyền thông và cung cấp thông tin về phương thức bán vé cho những người chưa có đầy đủ thông tin. Đồng thời, BTC luôn lắng nghe và tìm giải pháp phù hợp để đảm bảo thành công cho buổi trình diễn TEMPEST, theo tiêu chuẩn cao nhất tại Việt Nam.

Theo thông tin ban tổ chức công bố, giá vé cho concert Tempest Voyage có mức giá cao nhất là 3,8 triệu đồng. Hạng vé T-OUR có mức giá cao nhất và mang đến nhiều quyền lợi cho khán giả, bao gồm set card bo góc, tham gia phần goodbye session, xem soundcheck và có cơ hội chụp ảnh nhóm (ngẫu nhiên cho 600 người).

So với concert của các thần tượng K-pop khác đến Việt Nam trong nửa đầu năm nay như Baekhyun (EXO) và Super Junior L.S.S, giá vé của Tempest Voyage được đánh giá là dễ chịu hơn nhiều. Hầu hết các concert khác có giá vé "xịn sò" nhất trong khoảng từ 4,5 triệu đến 5,5 triệu đồng, trong khi concert của Tempest chỉ có giá 3,8 triệu đồng với đầy đủ các quyền lợi đi kèm.

Xôn xao thông tin Hanbin phản hồi thông tin 'câu views' về concert Tempest - ảnh 2

Điều này có thể được hiểu bởi Tempest là một cái tên mới trong làng nhạc K-pop, chỉ ra mắt được 2 năm so với những nhóm nhạc như Super Junior và EXO. Ban tổ chức cũng muốn hỗ trợ phần chi phí di chuyển cho những người hâm mộ ở xa đến tham dự sự kiện.

Bên cạnh đó, đã có những thông tin không chính xác về việc hết vé, trước thông tin này BTC đã có phản hồi: "BTC đã nhận được một số phản ánh của các bạn fan về tình trạng có nhiều thảo luận về số lượng vé của chương trình. Bất cứ thông tin nào không được công bố từ chính BTC hoặc đơn vị bán vé CTicket đều là tin tức không chính thống". BTC khuyên fan bình tĩnh, đừng hoảng loạn trước những thông tin chưa được xác minh.

Xôn xao Hanbin phản hồi bằng tài khoản chính của nhóm 

Trên các diễn đàn thảo luận, fan bất ngờ và thích thú trước hình ảnh tài khoản chính của nhóm Tempest bất ngờ để lại bình luận trong một bài viết "câu views" về thông tin bán vé của nhóm.

Hình ảnh được cho là Hanbin phản hồi thông tin sai sự thật về tình hình bán vé concert. Ít phút sau đó, bình luận này đã bị xóa. 
Hình ảnh được cho là Hanbin phản hồi thông tin sai sự thật về tình hình bán vé concert. Ít phút sau đó, bình luận này đã bị xóa. 

Nhiều fan suy đoán người để lại bình luận không ai khác chính là thành viên duy nhất biết tiếng Việt- Hanbin. 

Nhiều fan thích thú trước màn tương tác bất ngờ từ idol: "Chắc ổng đi hóng mà vội bình luận quá nên quên đổi tài khoản/ Hanbin chứ còn ai vào đây".

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Tempest   Hanbin  

Cùng chuyên mục