24h
Yeah1 News

BLACKPINK lập kỷ lục doanh thu với concert Born Pink tại Hà Nội: Gấp ba lần số tiền thu được tại Seoul!

Thứ sáu, 13/10/2023 | 13:34 (GMT+7)

Fan Việt "đứng ngồi không yên" trước thông tin doanh thu của hai đêm diễn tại Hà Nội đã lên đến 334 tỷ đồng, gấp ba lần doanh thu của hai đêm diễn kết tour tại Seoul.

BLACKPINK, nhóm nhạc nữ nổi tiếng toàn cầu, đã gây ấn tượng mạnh với concert Born Pink tại Hà Nội. Theo số liệu chính thức từ Touring Data, doanh thu của hai đêm diễn tại Hà Nội đã lên đến 334 tỷ đồng, gấp ba lần doanh thu của hai đêm diễn kết tour tại Seoul. Đây là một con số ấn tượng, làm cho fan hâm mộ BLACKPINK tại Việt Nam tự hào và tỏ ra rất phấn khởi.

KOMCA yêu cầu Công ty IME dừng biểu diễn các tác phẩm nằm trong kho của KOMCA nếu không giải quyết vấn đề bản quyền

Trong suốt hành trình lưu diễn World Tour Born Pink từ tháng 10/2022 đến tháng 9/2023, BLACKPINK đã thu hút sự chú ý và tạo nên nhiều kỷ lục mới. Đặc biệt, đến tháng 7/2023, nhóm nhạc đã có hai đêm diễn tại Hà Nội, Việt Nam, và gây sốt với hơn 67 nghìn khán giả tại SVĐ Mỹ Đình. Đây là lần đầu tiên BLACKPINK biểu diễn ở Việt Nam, và họ đã "phá đảo" với thành tích cháy vé 100%.

BLACKPINK đã tổ chức 2 đêm nhạc hoành tráng tại Hà Nội vào cuối tháng 7 vừa qua

Theo Touring Data, doanh thu của hai đêm diễn Born Pink Hà Nội đã đạt 13,6 triệu đô (~333,9 tỷ VNĐ), gấp ba lần so với doanh thu của hai đêm kết tour tại Seoul (4,68 triệu đô). Các BLINK (tên gọi fan hâm mộ BLACKPINK) đã rất phấn khởi khi nhận được thông tin này, và BLACKPINK đã lưu luyến Việt Nam bằng cách tương tác và chia sẻ những hình ảnh và video kỷ niệm về thời gian họ đã trải qua tại Hà Nội.

Lý do BLACKPINK không 'sound check' tại concert ở Việt Nam khiến fan hâm mộ xúc động - ảnh 2

Hiệu ứng từ concert Born Pink Hà Nội đã kéo dài trong hơn 2 tháng, và các cụm từ liên quan đến sự kiện luôn nằm trong top xu hướng trên mạng xã hội. Dù giá vé ban đầu giao động từ 1,2 triệu đồng đến 9,8 triệu đồng, nhưng khán giả Việt vẫn đủ sức lấp đầy khán đài trong hai đêm diễn. Điều này tạo ra một tín hiệu tích cực cho tương lai, với hy vọng sẽ có nhiều siêu concert khác được tổ chức tại Việt Nam.

BLACKPINK đã để lại những khoảnh khắc khó quên tại Việt Nam, và các thành viên của nhóm đã thể hiện sự lưu luyến và tình yêu đối với đất nước này bằng cách tương tác và chia sẻ thông tin liên quan trên kênh chính thức của BLACKPINK. Điều này khiến fan hâm mộ kỳ vọng rằng nhóm sẽ trở lại Việt Nam trong thời gian gần.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Blackpink  

Cùng chuyên mục