24h
Yeah1 News

Xót xa sinh nhật cuối cùng của nam sinh lớp 8 bị bạn đánh trước khi ra đi mãi mãi

Thứ ba, 21/05/2024 | 20:07 (GMT+7)

Nhiều người không khỏi bàng hoàng và thương xót cho nam sinh bị bạn đánh khi hay tin em ra đi mãi mãi ngay trước sinh nhật 14 tuổi.

Thời gian qua, vụ việc nam sinh lớp 8 bị bạn đánh đến chấn thương sọ não đã gây xôn xao dư luận. Sau hơn 2 tháng nằm viện, đến trưa ngày 21/5, em N.H.Đ (sinh năm 2010) đã ra đi mãi mãi tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Thông tin này đã khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng và đau lòng.

Càng xót xa hơn là ngày 23/5, tức chỉ 2 ngày nữa là đến sinh nhật lần thứ 14 của nam sinh Đ. Trước đó không lâu, luật sư Nguyễn Anh Thơm cùng mẹ và bà nội đã chuẩn bị một chiếc bánh sinh nhật sớm cho Đ., với mong ước phép màu sẽ đến với em. Thế nhưng, đáng buồn là những điều tốt đẹp lại không xảy ra.

Xót xa sinh nhật cuối cùng của nam sinh lớp 8 bị bạn đánh trước khi ra đi mãi mãi - ảnh 1

Ngay khi thông tin này đến với đông đảo công chúng, nhiều người đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến với gia đình em Đ. và mong người thân nam sinh sớm vượt qua nỗi đau to lớn này. Vào ngày 20/5, em Đ. được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ lên Bệnh viện Nhi Trung ương theo nguyện vọng từ phía gia đình. Khi ấy, tình trạng của em trở nặng và tiên lượng rất xấu.

Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, hội đồng chuyên môn cùng các bác sĩ tham gia đã hội chẩn và tiến hành thống nhất chẩn đoán cho bệnh nhân các vấn đề suy chức năng đa cơ quan, sốc nhiễm khuẩn, hôn mê sâu sau chấn thương sọ não nặng. Dù được đội ngũ bác sĩ cố gắng cứu chữa nhưng không may là nam sinh Đ. đã qua đời.

Xót xa sinh nhật cuối cùng của nam sinh lớp 8 bị bạn đánh trước khi ra đi mãi mãi - ảnh 2

Trước đó, nam sinh N.H.Đ. trong khi đang chơi bóng rổ tại sân đình Lệ Mật (Long Biên, Hà Nội) đã xảy ra mâu thuẫn với bạn là K. (12 tuổi). K. lập tức về gọi bố và anh trai ra để giải quyết mâu thuẫn. Nhưng thay vì dùng lời lẽ, anh trai K. đã đấm Đ. ngã ra đất đến mức bất tỉnh.

Theo chia sẻ, gia đình Đ. có hoàn cảnh rất khó khăn. Bố mất sớm, mẹ Đ. hằng ngày bàn hàng rong để nuôi con. Ngày 27/3 vừa qua, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam nhằm điều tra về tội cố ý gây thương tích.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: nam sinh   nam sinh lớp 8   Sinh nhật  

Cùng chuyên mục