24h
Yeah1 News

Xôn xao vụ lừa đảo "cuốn" như phim Hàn: Giả danh con tài phiệt kết hôn với cựu VĐV giàu có

Thứ năm, 02/11/2023 | 09:41 (GMT+7)

Thông tin về vụ lừa đảo được cho là "vô tiền khoáng hậu" đã gây chấn động dư luận Hàn Quốc suốt 1 tuần qua.

Theo đó, vụ lừa đảo này được cho là vô cùng quy mô và tinh vi khi nghi phạm Jeon Chung Ho có nhiều hành vi lừa đảo như không công khai rằng mình là người chuyển giới từ nữ sang nam, giả danh người giàu có và lừa đảo, chiếm đoạt số tiền khổng lồ của nhiều người, trong đó có cả "hôn thê tương lai" Nam Hyun Hee.

Được biết, vận động viên (VĐV) Olympic Hàn Quốc Nam Hyun Hee đã bị vị hôn phu tự xưng là con ngoài giá thú của người thừa kế tập đoàn tài phiệt lừa đảo đã thu hút sự chú ý lớn của dư luận và truyền thông nước này, netizen thì cũng phải trầm trồ rằng vụ lừa đảo "cuốn" không khác gì phim Hàn.

Cựu VĐV nổi tiếng Nam Hyun Hee bị bạn trai tự nhận là con nhà tài phiệt để lừa đảo
Cựu VĐV nổi tiếng Nam Hyun Hee bị bạn trai tự nhận là con nhà tài phiệt để lừa đảo

Dispatch đưa tin, họ bắt gặp Nam Hyun Hee đang cư trú tại căn hộ của Jeon Chung Jo ở quận Songpa-gu, Seoul, Hàn Quốc thì người nhà cô đến để thuyết phục cô rời đi. Dispatch đưa tin, mặc dù chân tướng sự việc về vụ lừa đảo đã bị phơi bày nhưng gia đình của Nam Hyun Hee phải mất một thời gian dài mới có thể thuyết phục được Nam Hyun Hee rời căn hộ.

Nam Hyun Hee (trái) và vị hôn phu 'đội lốt' con trai tài phiệt và Jeon Chung Ho (phải)
Nam Hyun Hee (trái) và vị hôn phu "đội lốt" con trai tài phiệt và Jeon Chung Ho (phải)

Người nhà của Nam Hyun Hee khi chia sẻ với Dispatch đã tiết lộ rằng họ đã biết về danh tính thực sự của Jeon Chung Jo qua bài viết trước đó của cơ quan truyền thông. Ngoài ra còn có thông tin tiết lộ rằng các nhà đầu tư bị Jeon Chung Jo lừa gạt cũng có mặt tại hiện trường. Chính vì vậy, họ đã kịp thời ngăn cản Nam Hyun He không bị "con tài phiệt đểu" này lừa thêm.

Ngoài thông tin trên, Dispatch cũng đưa tin cho rằng không chỉ lừa đảo chính Nam Hyun Hee, Jeon Chung Jo thậm chí còn sử dụng tên của Nam Hyun Hee để lừa đảo các nhà đầu tư và các thành viên gia đình Nam Hyun Hee số tiền lên tới 90 triệu won (khoảng 1,6 tỷ đồng).

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: lừa đảo   tài phiệt   Dispatch  

Cùng chuyên mục