24h
Yeah1 News

Xin việc làm qua mạng, bé gái bị bán vào quán karaoke

Thứ bảy, 23/09/2023 | 16:40 (GMT+7)

Vụ việc bé gái 13 tuổi ở Bình Phước xin việc làm rồi bị lừa bán vào quán karaoke đã khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Dự kiến ngày 26/9 sắp tới, TAND huyện Phú Riềng (Bình Phước) sẽ mở phiên tòa xét xử bị cáo Lê Kim Duyên (36 tuổi) và 7 đồng phạm về tội Mua bán người dưới 16 tuổi. Theo cáo trạng, tháng 4/2022, Hồ Vũ Sơn (23 tuổi) đăng thông tin tuyển nhân viên trên Facebook nhằm mục đích "bán" cho các quán karaoke. Thấy có tin tuyển dụng, cháu P.N.N. (sinh năm 2009) liên lạc với nam thanh niên này để xin làm việc. 

Sau khi cháu N. liên hệ thì Sơn đã liên lạc với Lương Chí Nguyện (20 tuổi) để ỏi chỗ "bán" cháu N. thì. Được biết  Nguyện giới thiệu trường hợp này cho Nguyễn Thị Họa Mi (17 tuổi). Nhận được thông tin về cháu N., Mi gửi ảnh cho Phùng Tuấn Anh (28 tuổi) xem và đồng ý mua với giá 9 triệu đồng.

Bị hại (áo xanh) tại lần gặp ông Duyên (Ảnh cắt từ clip).
Bị hại (áo xanh) tại lần gặp ông Duyên (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau khi tiếp nhận nạn nhân, Tuấn Anh đưa cháu N. đến làm phục vụ tại quán karaoke tại huyện Bù Đăng. Phẫn nộ hơn, bị hại sau đó còn bị bán vào nhiều quán karaoke trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Ngày 12/9/2022, Bùi Thanh Thủy (40 tuổi) điện thoại cho Lê Phạm Tuấn (quản lý quán karaoke tại huyện Phú Riềng) nói muốn nhận N. thì trả cho Thủy số tiền 57 triệu đồng. Tuấn báo cho Lê Kim Duyên (chủ quán karaoke) đồng ý nhận N. vào làm việc.  

Sau đó, sự việc bị cơ quan chức năng phát hiện sự việc, xử lý. Quá trình điều tra, bị can Lê Kim Duyên kêu oan và cho rằng, cơ quan tiến hành tố tụng truy tố mình về tội Mua bán người dưới 16 tuổi là không đúng. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: xin việc   quán karaoke  

Cùng chuyên mục