24h
Yeah1 News

Vụ gia đình 3 người ra đi ở Thái Bình: Bà ngoại và cháu trai may mắn thoát nạn nhờ bỏ sang nhà con trai

Thứ tư, 05/06/2024 | 22:20 (GMT+7)

Chứng kiến cảnh mâu thuẫn trong gia đình, bà ngoại đã đưa cháu trai sang nhà con trai ở. Nhờ đó mà 2 bà cháu may mắn thoát nạn.

Liên quan vụ việc 3 người trong một gia đình được phát hiện tử vong tại xã Trung An, huyện Vũ Thư (Thái Bình) xảy ra vào ngày 4/6, Công an tỉnh Thái Bình đã thông tin kết quả điều tra ban đầu. 

Theo đó, các nạn nhân tử vong gồm: Ông N.T.X. (SN 1938), chị N.T.H. (SN 1985, con gái ông X.) và cháu N.H.M.N (SN 2019, con trai chị H).

Theo Gia đình & Xã hội, từ kết quả điều tra ban đầu và căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập, cơ quan điều tra tỉnh Thái Bình nhận định, nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do chị N.T.H. gây ra, xuất phát từ mâu thuẫn gia đình.

Vụ gia đình 3 người ra đi ở Thái Bình: Bà ngoại và cháu trai may mắn thoát nạn nhờ bỏ sang nhà con trai - ảnh 1

Vụ việc gây xôn xao tại Thái Bình những ngày qua

Cũng theo cơ quan điều tra, chị N.T.H. từng kết hôn nhưng khoảng 6 năm trước, vợ chồng chị đã li dị. Trong cuộc sống, H. có biểu hiện bị trầm cảm, thần kinh không ổn định...

Khoảng 2 tháng trước, H. nghỉ làm công nhân và ở nhà cùng bố mẹ đẻ. Nhưng trong quá trình sinh sống cùng nhau, giữa H. và bố mẹ đẻ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Chị H. từng đẩy mẹ ngã khiến bà bị chấn thương và đi bệnh viện điều trị. Thậm chí, ít ngày trước, chị H. từng dùng dao đuổi đánh mẹ đẻ.

Vụ gia đình 3 người ra đi ở Thái Bình: Bà ngoại và cháu trai may mắn thoát nạn nhờ bỏ sang nhà con trai - ảnh 2

Trước khi xảy ra sự việc thương tâm, gia đình thường xảy ra mâu thuẫn

Vào buổi chiều hôm trước khi xảy ra sự việc thương tâm, chị H. và bố mẹ đẻ tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Chị H. sau đó đã mang chiếc xe đạp của gia đình ném xuống sông trước nhà. 

Đến 6h ngày 4/6, ông X. được phát hiện tử vong trong phòng ngủ với nhiều vết thương. Lực lượng chức năng sau đó đã tìm thấy thi thể chị H. và con trai ở dưới sông...

Trong quá trình điều tra, khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã trục vớt được chiếc xe đạp, thu giữ được con dao được cho là của chị H. dùng để sát hại bố đẻ trước khi ôm theo con trai nhảy xuống sông.

Vụ gia đình 3 người ra đi ở Thái Bình: Bà ngoại và cháu trai may mắn thoát nạn nhờ bỏ sang nhà con trai - ảnh 3

Cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ việc

Bà M. là đẻ của chị H. và người con lớn của chị H. đã may mắn thoát nạn. Khi H. và ông X. thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn, người mẹ và con trai lớn của H. đã đi đến nhà con trai của mình là anh N.V.S để ở. Thời điểm xảy ra vụ án, cả 2 bà cháu đều không có mặt tại hiện trường nên đã thoát nạn. 

Hiện tại, vụ án đang được Công an tỉnh Thái Bình chỉ đạo Công an huyện Vũ Thư phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ, báo Thanh Niên thông tin.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục