24h
Yeah1 News

Vì xích mích cá nhân, mẹ chồng lao đến đánh túi bụi vào cô dâu chú rể ngay giữa đám cưới

Thứ tư, 26/07/2023 | 15:19 (GMT+7)

Do không muốn phải sống chung nhà với người con dâu, một người mẹ chồng ở Ấn Độ đã làm rối tung đám cưới của con trai mình trước mặt tất cả mọi người.

Theo truyền thông Ấn Độ đưa tin, vào ngày 3/7/2021, một đám cưới ở Hamirpur bang Uttar Pradesh đang diễn ra trong không khí trang trọng và vui vẻ giữa cô dâu chú rể và bạn bè hai bên thì một sự việc bất ngờ ập tới. Trong khi cặp đôi chính chuẩn bị trao nhẫn cưới cho nhau thì mẹ của chú rể đột nhiên xuất hiện, người phụ nữ này hung hăng tiến tới khu vực sân khấu để đánh liên tục vào người con trai và cô gái sắp kết hôn với con mình. Không những thế, bà còn gào khóc và chửi bới cả hai mà không cả nể gì những người tham dự lễ cưới.

Bà mẹ chồng lao thẳng lên sân khấu rồi đánh túi bụi vào người cô dâu chú rể
Bà mẹ chồng lao thẳng lên sân khấu rồi đánh túi bụi vào người cô dâu chú rể

Lý do người phụ nữ này hành động như vậy là do bà nghĩ rằng cô gái kia không xứng với con trai mình, không môn đăng hộ đối và bà cũng một mực phản đối hôn sự này. Tuy vậy, người con trai của bà vẫn quyết định tiến hành đám cưới mặc cho gia đình ngăn cấm quyết liệt. Chú rể đã không gửi thiệp mời đám cưới đến những người trong gia đình, điều đó càng làm bà thêm tức giận hơn.

Mặc dù không được con trai mời đến dự, nhưng không hiểu tại sao người phụ nữ này vẫn tìm được địa chỉ và đến để gây rối. Chứng kiến bà liên tục đánh cô dâu và chú rể nên một người đàn ông ở gần sân khấu đã kéo bà xuống, không cho bà mẹ chồng tiếp tục hành xử như vậy. Dù rất xấu hổ và hốt hoảng bởi sự việc đã xảy ra, nhưng cô dâu và chú rể vẫn cố bình tĩnh để tiếp tục đám cưới theo kế hoạch để ngày trọng đại được diễn ra trọn vẹn.

Hành động của người mẹ chồng đã gây ra không ít ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng
Hành động của người mẹ chồng đã gây ra không ít ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng

Sự việc đã gây ra không ít tranh cãi thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều bình luận trái chiều được thảo luận sôi nổi trên mạng. Đa phần mọi người đều cho rằng người mẹ đã rất quá đáng khi hành xử như vậy trong đám cưới của con mình, gây mất mặt và ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. 

Nhưng một số bình luận cũng trực tiếp lên án người con trai bất hiếu khi không mời mẹ và gia đình của mình. Nhiều ý kiến khác cho rằng chú rể nên nhỏ nhẹ và kiên nhẫn khi bàn chuyện kết hôn với gia đình thay vì cố tỏ ra phũ phàng để rồi gặp phải sự cố như trên.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục