Yeah1 News

Vì sao bảo mẫu 21 tuổi được trả 60 triệu 1 tháng lại làm hành động khó chấp nhận với bé 1 tháng tuổi?

Thứ năm, 01/06/2023 | 08:47 (GMT+7)

Vụ việc nữ bảo mẫu 21 tuổi bạo hành bé sơ sinh mới đây đã được hé lộ nguyên nhân khiến nhiều người khó chấp nhận.

Mạng xã hội hiện đang xôn xao trước vụ việc một bảo mẫu 21 tuổi vừa bị bắt vì có hành vi không chấp nhận được với trẻ sơ sinh. Theo đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip do tài khoản N.T.D đăng tải. Cùng với đó, chủ tài khoản còn kèm lời cảnh báo cho các phụ huynh về việc thuê bảo mẫu, tố bảo mẫu trong clip đã bạo hành trẻ sơ sinh khiến netizen không khỏi xôn xao.

"Lời cảnh tỉnh cho tất cả anh chị em và mọi người. Nếu có thuê người trông con, giữ trẻ thì phải giám sát 24/24 mọi người nhé, không nó giết con các bạn lúc nào không biết đâu. May gia đình nhà bạn thân mình cảm thấy linh tính không ổn check cam lúc nửa đêm, không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra". - tài khoản này viết. 

Vì sao bảo mẫu 21 tuổi được trả 60 triệu 1 tháng lại làm hành động khó chấp nhận với bé 1 tháng tuổi? - ảnh 1
Cảnh nữ bảo mẫu liên tục lắc mạnh khiến em bé bật khóc.
Cảnh nữ bảo mẫu liên tục lắc mạnh khiến em bé bật khóc.

Đoạn clip trong camera ghi lại sự việc xảy ra vào khoảng 2h54 sáng. Lúc này nữ giúp việc nằm ngủ cùng con nhỏ của gia chủ thì bất ngờ bật dậy, quay sang chỗ em bé đang nằm nhìn chằm chằm vào bé. Người này sau đó bất ngờ túm lấy 2 tay bé, lắc mạnh. Người này dùng tay vỗ vào lưng của bé sau đó tiếp tục lắc mạnh theo nhiều lần, đứa trẻ bật khóc rất to. 

Một hình ảnh khác ghi lại lúc 5h19 cùng ngày cho thấy, trong lúc đang ẵm đứa trẻ trên tay, nữ giúp việc lại bất ngờ lắc mạnh khiến đứa trẻ bật khóc. Người này sau đó đã đặt em bé nằm xuống giường nhưng khá mạnh tay. Toàn bị hành vi khó chấp nhận này đã bị camera ghi lại và gia đình cũng lập tức đưa nữ bảo mẫu đến cơ quan công an nhằm làm rõ sự việc.

Nữ bảo mẫu gào khóc xin được tha thứ.
Nữ bảo mẫu gào khóc xin được tha thứ.

Lúc này, câu hỏi lớn nhất là vì sao nữ bảo mẫu trẻ lại làm ra hành vi khó chấp nhận như thế, nhất là khi hành động này có thể gây nguy hiểm đến trẻ sơ sinh. Cuối cùng lý do đã được hé lộ. Đoạn clip ghi lại cảnh nữ giúp việc gào khóc thảm thiết, bị 2 người đàn ông giữ hai bên. Cô không ngừng xin được tha thứ và cho biết mình bị áp lực và bị trầm cảm nên mới làm như vậy. 

Dù vậy hành vi này vẫn không thể chấp nhận và khó để gia đình em bé tha thứ, nhất là khi họ đã trả cho nữ bảo mẫu này mức lương 60 triệu đồng/tháng. Thế nên vụ việc hiện vẫn đang được tiến hành điều tra làm rõ. 

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục