24h
Yeah1 News

Thừa hưởng 38 tỷ từ chồng U70, vợ trẻ 27 tuổi mâu thuẫn với con riêng của chồng: Từ tài sản đến chuyện tang lễ

Thứ tư, 12/04/2023 | 12:57 (GMT+7)

Dù không tranh chấp trực diện nhưng qua thái độ vợ trẻ kém 39 tuổi và con riêng của nhạc sĩ Đài Loan, khán giả biết mối quan hệ cũng không mấy hòa thuận.

Sau khi nhạc sĩ nổi tiếng tại Đài Loan - Lý Khôn Thành qua đời ở độ tuổi U70, sự quan tâm của khán giả đổ dồn về việc phân chia tài sản trong gia đình ông, cụ thể là giữa vợ trẻ kém 39 tuổi và con trai riêng của Lý Khôn Thành.

Theo tiết lộ trước đó của truyền thông Đài Loan, khoảng thời gian trước khi qua đời, Lý Khôn Thành đã lập di chúc với luật sư riêng trong tình trạng tỉnh táo về khối tài sản thừa kế. Vị nhạc sĩ nổi tiếng quyết định để lại toàn bộ gia tài 50 triệu đô la Đài Loan (khoảng 38 tỷ đồng) cho người vợ trẻ kém ông 39 tuổi - Lâm Tĩnh Ân.

Mối tình của Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân vấp phải sự phản đối từ con riêng của nam nhạc sĩ
Mối tình của Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân vấp phải sự phản đối từ con riêng của nam nhạc sĩ

Điều này làm dấy lên nhiều câu hỏi từ khán giả bởi lẽ Lý Khôn Thành từng có 2 người con riêng với vợ trước. Một số người cho rằng, Lý Khôn Thành đã để lại toàn bộ gia tài cho vợ trẻ Lâm Tĩnh Ân và không cho con trai riêng của mình một xu nào!

Theo trang tin Toutiao, Lâm Tĩnh Ân từng thẳng thắn chia sẻ với mọi người về cuộc hôn nhân giữa cô với người nhạc sĩ U70 không êm đẹp như nhiều người tưởng tượng. Nguyên nhân lớn nhất xuất phát từ thái độ của con trai riêng Lý Khôn Thành.

Được biết, khi Lý Khôn Thành và vợ trẻ Lâm Tĩnh Ân đến với nhau, ngoại trừ sự phản đối từ gia đình nhà gái, con riêng của nam nhạc sĩ cũng không chấp nhận. Con trai của Lý Khôn Thành cho rằng bản thân không thể đồng ý với việc bố của mình có mối quan hệ tình cảm với một cô gái đáng tuổi con cháu mình. Thậm chí, con trai Lý Khôn Thành tuyên bố cắt đứt quan hệ với bố chỉ vì ông kiên quyết kết hôn với vợ trẻ kém 39 tuổi. 

Cuộc tình của hai người cũng trắc trở nhiều thứ do không được sự chấp thuận từ gia đình
Cuộc tình của hai người cũng trắc trở nhiều thứ do không được sự chấp thuận từ gia đình

Khi Lý Khôn Thành còn sống, mối quan hệ giữa Lâm Tĩnh Ân với con riêng ông Thành đã không mấy tốt đẹp. Mâu thuẫn ngày càng dâng cao khi ông Thành bị bệnh phải nằm viện điều trị. Trong khi vợ trẻ Lâm Tĩnh Ân lựa chọn cuộc sống kín tiếng, hạn chế để lộ tình trạng bệnh tình của ông Thành với bên ngoài, thì con trai riêng của ông Thành lại hoàn toàn trái ngược. 

Đỉnh điểm là khi ông Thành qua đời, Lâm Tĩnh Ân và con riêng của Lý Khôn Thành đã "lời qua tiếng lại" trên mạng xã hội. Hai bên đều bất mãn về đối phương. Đặc biệt, con riêng của Lý Khôn Thành vô cùng ấm ức khi bố để lại toàn bộ tài sản cho "mẹ kế" là Lâm Tĩnh Ân. 

Con trai Lý Khôn Thành thường ẩn ý chuyện bố và mẹ kế 27 tuổi thiếu trách nhiệm, không quan tâm đến mình
Con trai Lý Khôn Thành thường ẩn ý chuyện bố và mẹ kế 27 tuổi thiếu trách nhiệm, không quan tâm đến mình

Người con này không ít lần "bóng gió" về việc trách móc Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân quá vô tâm, không làm tròn trách nhiệm của mình như "sự đau khổ tôi chịu đựng trong quá trình trưởng thành", "dù là hiện tại hay tương lai thì tôi cũng có thể kiếm tiền"...

Trong khi đó, Lâm Tĩnh Ân trả lời phỏng vấn của tờ QQ Đài Loan sau khi chồng mất cũng đề cập đến vấn đề tiền nong. Cô khẳng định bản thân chưa bao giờ ham thích tài sản của chồng, kể cả khi chồng cho cô quyền thừa hưởng: "Tôi không cần tiền và không cần giải thích với bất kỳ ai về chuyện này. Từ khi quen anh ấy, hai chúng tôi chưa bao giờ bàn luận về chuyện tiền bạc. Tôi có kế hoạch riêng cho tương lai của mình".

Thừa hưởng 38 tỷ từ chồng U70, vợ trẻ 27 tuổi mâu thuẫn với con riêng của chồng: Từ tài sản đến chuyện tang lễ - ảnh 4
Lý Khôn Thành qua đời và để lại tài sản 38 tỷ đồng cho vợ trẻ, trong khi con trai không có một xu?!
Lý Khôn Thành qua đời và để lại tài sản 38 tỷ đồng cho vợ trẻ, trong khi con trai không có một xu?!

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có con trai riêng của Lý Khôn Thành là đứng ra phát biểu về tang lễ của bố, trong khi Lâm Tĩnh Ân hoàn toàn giữ im lặng. Mọi người suy đoán có thể hai bên đã nảy sinh mâu thuẫn trong quá trình chuẩn bị hậu sự cho cố nhạc sĩ gốc Đài Loan. 

Mới đây, xuất hiện thông tin cho rằng người con riêng của nhạc sĩ Lý Khôn Thành đã đuổi Lâm Tĩnh Ân ra khỏi nhà và không cho phép cô tham dự đám tang của chồng quá cố. Truyền thông xứ Đài đang xôn xao trước câu chuyện gia đình của cố nhạc sĩ nổi tiếng.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: vợ trẻ   con riêng   Nhạc sĩ   39 tuổi   TIN TỨC  

Cùng chuyên mục