24h
Yeah1 News

Sau 1 năm ra tù, "tiểu thư lừa đảo" Anna có cuộc sống triệu phú như mơ, mở tiệc xa hoa không ngừng

Thứ sáu, 08/09/2023 | 19:14 (GMT+7)

Anna Sorokin nổi tiếng với biệt danh "tiểu thư lừa đảo" đã ra tù được 1 năm và cô vẫn đang tiếp tục làm mới bản thân trên con đường trở thành triệu phú.

Tháng 10/2022, Anna Sorokin được trả tự do sau khi thi hành án tù theo hình phạt từ năm 2019. Cô gái với biệt danh "tiểu thư lừa đảo" khiến cả thế giới phải rùng mình trước những thủ đoạn tinh vi khi lợi dụng lòng tin để chiếm lợi từ người khác.

Anna Sorokin từng ngồi tù vì phi vụ lừa đảo nổi tiếng
Anna Sorokin từng ngồi tù vì phi vụ lừa đảo nổi tiếng

Được biết, Anna Sorokin từng giả danh làm người thừa kế sở hữu quỹ ủy thác trị giá 67 triệu USD của nước Đức. Bằng những lời nói và mánh khóe của mình, Anna Sorokin đã đánh cắp được 200.000 USD từ ngân hàng, khách sạn, nhà hàng cao cấp và một cá nhân điều hành máy bay tư nhân.

Sau 1 năm ra tù, 'tiểu thư lừa đảo' Anna có cuộc sống triệu phú như mơ, mở tiệc xa hoa không ngừng - ảnh 2
Sau khi ra tù, cô vẫn có cuộc sống sang chảnh với nhiều buổi tụ tập cùng bạn bè
Sau khi ra tù, cô vẫn có cuộc sống sang chảnh với nhiều buổi tụ tập cùng bạn bè

Sau khi bị tố giác, Anna Sorokin đã nhận án phạt 4-12 năm tù với tội danh chồng chất. Nhờ cải tạo tốt, Anna Sorokin được giảm án và thả tự do sau đó. Hiện tại, cô đang sống tại căn hộ rộng gần 500 mét vuông ở Manhattan (New York, Mỹ) nhưng chịu sự quản thúc của Cơ quan chức năng Hoa Kỳ. Điều kiện để Anna thoát khỏi sự quản thúc là nộp tiền bảo lãnh 10.000 USD.

Sau 1 năm ra tù, 'tiểu thư lừa đảo' Anna có cuộc sống triệu phú như mơ, mở tiệc xa hoa không ngừng - ảnh 4
Anna Sorokin đang muốn xóa bỏ hình ảnh lừa đảo trước kia
Anna Sorokin đang muốn xóa bỏ hình ảnh lừa đảo trước kia

Trái với dự đoán của mọi người, sau khi ra tù, Anna Sorokin không những không rớt đài mà ngày càng lên hương. Nguyên nhân là do cô nhận được khoản tiền 320.000 USD đến từ phí chia sẻ câu chuyện lừa đảo của mình cho Netflix dựng thành bộ phim "Inventing Anna" (Tiểu thư lừa đảo Anna).

Sử dụng số tiền đồ sộ , Anna Sorokin bắt đầu kế hoạch phát triển bản thân. Cô liên tục làm nóng tên tuổi của mình trên các phương tiện truyền thông và những hoạt động xa hoa. Mỗi lần xuất hiện, Anna luôn mặc những bộ trang phục đắt tiền với phong cách sang chảnh không thua gì một tiểu thư thứ thiệt. Ngoài ra, cô còn nhận lời tham gia các hoạt động mua bán tranh nghệ thuật, sản xuất podcast, series truyền hình thực tế... với thu nhập hàng triệu USD.

Sau 1 năm ra tù, 'tiểu thư lừa đảo' Anna có cuộc sống triệu phú như mơ, mở tiệc xa hoa không ngừng - ảnh 6
Cô bắt đầu lấn sân vào lĩnh vực truyền hình
Cô bắt đầu lấn sân vào lĩnh vực truyền hình

Tháng 1/2023, Anna quay chương trình thực tế "Delvey Dinner's Club" tại căn hộ East Village. Không lâu sau, cô phát hành podcast "The Anna Delvey Show" nhằm mang đến nhiều cái nhìn về hình ảnh của bản thân đối với công chúng. Theo tờ New York Times, mỗi bức tranh của cô được bán với giá 10.000 USD và Anna có đến 33 bức tranh như thế.

Trong nửa cuối năm nay, Anna Delvey dự kiến sẽ hợp tác để sản xuất một chương trình với PR thời trang và ngôi sao truyền hình thực tế Kelly Cutrone. Nhiều người cho rằng, Anna Sorokin đang cố gắng xóa bỏ hình ảnh lừa đảo và quay trở lại với vai trò của một ngôi sao giới trẻ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Anna   tiểu thư lừa đảo  

Cùng chuyên mục