Yeah1 News

Phát hiện uẩn khúc mới trong vụ Thái Thiên Phượng, hơn 1 tháng vẫn bế tắc

Thứ tư, 29/03/2023 | 21:03 (GMT+7)

Mối quan hệ rắc rối giữa gia đình chồng cũ Thái Thiên Phượng với nhà chồng hiện tại khiến vụ án ngày càng phức tạp. Đã gần 1 tháng trôi qua nhưng vẫn chưa có kết luận cụ thể.

Những tưởng đây chỉ là một vụ án mạng chồng cũ sát hại vợ vì mâu thuẫn tiền bạc, thế nhưng càng đào sâu, những bức màn che bao trùm lên câu chuyện càng rắc rối. Theo truyền thông Hồng Kông, đã gần 1 tháng trôi qua kể từ khi phát hiện vụ án nhưng thi thể của người mẫu xấu số Thái Thiên Phượng vẫn chưa được tìm thấy toàn bộ dù lực lượng chức năng vô cùng nỗ lực.

Khán giả đặt ra câu hỏi về mối quan hệ thực sự giữa bố chồng cũ nạn nhân với gia đình chồng hiện tại của cô
Khán giả đặt ra câu hỏi về mối quan hệ thực sự giữa bố chồng cũ nạn nhân với gia đình chồng hiện tại của cô

Xoay quanh quá trình điều tra, mối quan hệ phức tạp trong gia đình của chồng cũ và người thân ruột thịt của Thái Thiên Phượng cũng khiến khán giả đau đầu. Trang tin HK01 cho biết, bố chồng cũ của nạn nhân - 1 trong 4 nghi phạm chủ chốt được bắt giam đã yêu cầu gia đình chồng hiện tại của người mẫu chi trả toàn bị phí thuê luật sư. Yêu cầu này của bố chồng cũ khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ, bức xúc.

Thái Thiên Phượng và người chồng hiện tại
Thái Thiên Phượng và người chồng hiện tại

Nhiều người đặt câu hỏi, phải chăng giữa bố chồng cũ và gia đình chồng hiện tại của Thái Thiên Phượng có mối quan hệ uẩn khúc thế nào mà chưa được phơi bày ra ánh sáng?

Trước đó, có tin đồn cho rằng Thái Thiên Phượng đã mua một gói bảo hiểm với số tiền thừa hưởng khổng lồ. Nếu cô không may qua đời, số tiền này sẽ rơi vào tay gia đình ruột - tức mẹ ruột của Thái Thiên Phượng. Ngoài ra, khán giả còn đặt nghi vấn về mối quan hệ thân thiết trên mức bình thường giữa mẹ ruột Thái Thiên Phượng với chồng hiện tại của con gái.

Mẹ ruột Thái Thiên Phượng thân thiết quá mức với con rể
Mẹ ruột Thái Thiên Phượng thân thiết quá mức với con rể

Cuối tháng 2/2023, làng giải trí Hồng Kông và cả châu Á đều rúng động trước tin tìm thấy thi thể của nữ người mẫu Thái Thiên Phượng trong tình trạng không toàn vẹn. Hiện trường phát hiện là một căn hộ nhỏ thuộc làng Longwei, Taipo (Hồng Kông). 

Hình ảnh 4 nghi phạm trong gia đình chồng cũ bị tình nghi đã lên kế hoạch sát hại Thái Thiên Phượng
Hình ảnh 4 nghi phạm trong gia đình chồng cũ bị tình nghi đã lên kế hoạch sát hại Thái Thiên Phượng

Ngay sau đó, 4 nghi phạm đã được bắt giữ bao gồm 4 thành viên trong gia đình chồng cũ của nữ người mẫu: Quảng Cảng Trí (chồng cũ), Quảng Cầu (bố chồng cũ), Lý Thụy Hương (mẹ chồng cũ) và Quảng Cảng Kiệt (anh chồng cũ). 

Sau đó không lâu, cảnh sát Hồng Kông tiếp tục khoanh vùng và áp giải thêm 3 nghi phạm khác được cho là người đã giúp gia đình chồng cũ nạn nhân tẩu thoát. Đó là một người ph5u nữ tên Wu (tình nhân ông Quảng Cầu), người đàn ông tên Lin (bạn thân Quảng Cảng Trí) và Phan Xảo Hiền (bạn gái hiện tại của Quảng Cảng Trí).

Theo truyền thông Hồng Kông, tuy là người mẫu nhưng Thái Thiên Phượng từ nhỏ đã lớn lên trong một gia đình giàu có. Cô có đầu óc cơ trí, khôn ngoan trong kinh doanh nên từ khi còn trẻ đã sở hữu nhiều bất động sản đắt giá và kiếm được không ít tiền từ công việc này. 

Thái Thiên Phượng sở hữu nhiều bất động sản giá trị
Thái Thiên Phượng sở hữu nhiều bất động sản giá trị

Được biết, sau khi Thái Thiên Phượng qua đời không lâu, mẹ ruột của cô đã nộp đơn lên tòa án tối cao nhằm ngăn cản việc Quảng Cầu mua bán, chuyển nhượng căn hộ cao cấp ở khu dân cư Kadoorie Hill nếu không có sự đồng ý của bà. Không những vậy, bà còn yêu cầu Quảng Cầu làm thủ tục giao nộp căn nhà và công khai chuyện con gái là người bỏ tiền mua, sở hữu căn hộ này.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục