24h
Yeah1 News

Tiết lộ nỗi khổ khó nói khi đóng vai Người Nhện, sự thật khiến cánh mày râu hãi hùng khóc thét

Thứ tư, 29/05/2024 | 13:46 (GMT+7)

Bật mí những khó khăn ít ai biết khi đóng vai Người Nhện, sự thật khiến nhiều cánh mày râu phải kinh hoàng

Khi xem các bộ phim siêu anh hùng trong đó có bộ phim Người Nhện (Spider Man) chắc hẳn rất nhiều bạn nam từng mơ ước được như nhân vật chính. Tự nhiên, đang yên đang lành bị con nhện đột biến cắn nhờ đó mà có siêu năng lực đi giải cứu thế giới, thậm chí là khả năng bay lượn khắp thành phố. Thế nhưng cái giá cho điều này lại không hề đẹp đẽ như trên phim mà bạn sẽ phải chịu một áp lực khủng khiếp khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng hãi hùng. Đó là phải mặc quần lọt khe.

Tiết lộ nỗi khổ khó nói khi đóng vai Người Nhện, sự thật khiến cánh mày râu hãi hùng khóc thét - ảnh 1
Người Nhện phải mắc quần lọt khe giúp nâng vòng ba một cách hoàn hảo nhất.
Người Nhện phải mắc quần lọt khe giúp nâng vòng ba một cách hoàn hảo nhất.

Quần lọt khe là một loại đồ lót chỉ dành riêng cho phụ nữ nhưng sự thật là khi làm người nhện thì bạn cũng phải chiến đấu với thứ trang phục này. Johnny Trí Nguyễn được biết đến là ngôi sao phim hành động, với loạt bộ phim được khán giả Việt yêu thích nhưng ít ai biết rằng, nam diễn viên từng khởi đầu sự nghiệp điện ảnh với vai thế thân cho nhiều phim bom tấn ở Hollywood. Theo đó, Johnny Trí Nguyễn từng đóng thế cho diễn viên chính Tobey Maguire trong bộ phim Spider Man (ra mắt năm 2003) với pha đánh nhau trên nóc tàu cao tốc, trong hai phần của loạt phim đình đám này.

Johnny Trí Nguyễn mặc trang phục người nhện khi đóng thế cho nhân vật chính Spider-man trong phần phim Spider Man 2 (ra mắt năm 2003)
Johnny Trí Nguyễn mặc trang phục người nhện khi đóng thế cho nhân vật chính Spider-man trong phần phim Spider Man 2 (ra mắt năm 2003)

Khi đóng thế phim Spiderman phần hai, Johnny Trí Nguyễn đã được tổ phục trang đưa cho cái quần lọt khe để lên hình đỡ thấy ngấn. Thế nhưng, nam diễn viên đã quá sốc khi đoàn phim bỏ ra cả triệu đô làm trang phục mà sao không nghiên cứu được đồ lót. Cuối cùng, anh đã được mặc quần boxer cao cấp còn diễn viên chính Tobey Maguire vẫn phải mặc quần lọt khe.

Tiết lộ nỗi khổ khó nói khi đóng vai Người Nhện, sự thật khiến cánh mày râu hãi hùng khóc thét - ảnh 4

Cứ tưởng Người Nhện đời đầu nên còn nhiều cái thiếu sót nhưng với người nhện thế hệ mới Tom Holland kiếp nạn "quần lọt khe" này vẫn y chang, anh chia sẻ đấy có lẽ là thử thách khiến Tom hãi hùng nhất. Tom Holland cho biết: "Họ (ekip làm phim) mua cho em ngay ngày đầu và bảo em rằng đây là quần lọt khe mà em phải mặc trong bộ giáp Spiderman. Lúc đầu em lo lắm không không biết rằng hậu môn của mình có bình thường như trước sau khi mặc bộ đồ này không nhưng rồi em cũng phải quen thôi".

Tiết lộ nỗi khổ khó nói khi đóng vai Người Nhện, sự thật khiến cánh mày râu hãi hùng khóc thét - ảnh 5
Hóa ra để có một vòng ba đốt mắt thiên hạ, Người Nhện cũng chẳng mấy sung sướng gì.
Hóa ra để có một vòng ba đốt mắt thiên hạ, Người Nhện cũng chẳng mấy sung sướng gì.
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Người nhện   đàn ông   Spider Man  

Cùng chuyên mục