24h
Yeah1 News

Nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của Bảo hiểm AAA trong năm 2022

Thứ hai, 03/04/2023 | 16:13 (GMT+7)

Năm 2022 là một năm đầy biến động đối với nền kinh tế, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn Thế giới. Tuy nhiên, Bảo hiểm AAA đã gặt hái được những dấu ấn đầy ấn tượng. Cùng điểm lại những dấu ấn đáng nhớ của Bảo hiểm AAA trong năm vừa qua.

Tăng trưởng vượt bậc

Đại diện Bảo hiểm AAA cho biết, doanh số mảng bảo hiểm phi nhân thọ nói chung gần 70.000 tỷ đồng, tăng 17% so với 2021. Trong đó, Bảo hiểm AAA ghi nhận tăng trưởng doanh thu 52% và đứng thứ 4 thị trường về tốc độ tăng trưởng. Theo kế hoạch, Bảo hiểm AAA sẽ tái cấu trúc và mở thêm 20 chi nhánh trên toàn quốc để thực hiện được kế hoạch tăng trưởng tối thiểu 200% về doanh thu. Công ty cố gắng năm 2023 sẽ lọt top 15 công ty bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.

Nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của Bảo hiểm AAA trong năm 2022 - ảnh 1

Ký kết hợp tác với các đối tác lớn

Cũng trong năm 2022, Bảo hiểm AAA đã cho thấy bước chuyển mình mạnh mẽ với hàng loạt các đối tác lớn, trong đó phải kể đến : Nam A Bank, Marsh, Inso, Leapstack, PasarPolis… Việc mở rộng hợp tác với các đối tác lớn khẳng định nỗ lực cũng như sức hút của AAA trên thị trường giúp AAA phát triển những kế hoạch lâu dài, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ khốc liệt.

Cải tiến hệ thống để phục vụ khách hàng

Bên cạnh kế hoạch tăng trưởng về doanh thu, Bảo hiểm AAA đã không ngừng cải tiến, rút ngắn quy trình bồi thường nhằm đảm bảo được quyền lợi và mang lại những trải nghiệm chất lượng đến với khách hàng.

Cùng với đó, năm 2022 chứng kiến bước chuyển mình mạnh mẽ của Bảo hiểm AAA trong việc đổi mới công tác quản trị, phát triển dịch vụ và xây dựng hệ thống sản phẩm mới đa dạng, cải tiến hệ thống theo hướng công nghệ hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng.

Không dừng lại ở đó, AAA đã triển khai cũng như nâng cao chất lượng của nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng, trong đó phải kể đến: Đào tạo và phát triển chất lượng đội ngũ chăm sóc khách hàng, tập trung đầu tư vào các công nghệ hiện đại nhằm hỗ trợ khách hàng được chính xác và nhanh nhất.

Một dấu mốc không thể bỏ qua trong năm 2022 nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng đó chính là xây dựng thành công ứng dụng điện thoại My AAA dành cho khách hàng, ứng dụng iSale dành cho nhân viên kinh doanh, cải tiến Website để hỗ trợ khách hàng có thể tìm kiếm thông tin, mua bảo hiểm, khai báo bồi thường thuận tiện hơn.

Nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của Bảo hiểm AAA trong năm 2022 - ảnh 2

Xuất sắc giành giải thưởng Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022

Chương trình “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2022” lần thứ IX là hoạt động thường niên nhằm báo cáo, tổng kết và công bố các doanh nghiệp xuất sắc trong việc áp dụng quy trình quản lý sáng tạo & đổi mới chất lượng, nâng cao năng lực nội sinh doanh nghiệp, năng lực hội nhập và cạnh tranh kinh tế quốc tế. Đây là sự kiện vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Đồng thời, ghi nhận đến từ thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng liên tục được cải tiến nhằm tạo sự khác biệt. Chương trình do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam thẩm định hồ sơ, cấp và giám sát chất lượng.

Với những thành tích xuất sắc cùng những dấu ấn đáng chú ý trong thị trường Bảo hiểm nhiều biến động trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã giúp Bảo hiểm AAA vượt qua những tiêu chí khắt khe từ Ban tổ chức trở thành 1 trong 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam lần IX.

Trong năm 2023, Bảo hiểm AAA sẽ tiếp tục phát huy những tiềm lực của mình để hướng tới những mục tiêu vươn xa hơn, lớn lao hơn, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng bảo hiểm Top đầu và để đem đến cho khách hàng sự hài lòng, sự an tâm với vai trò là người bảo vệ tài chính cho mỗi gia đình.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục