Yeah1 News

Người phụ nữ tỏa ra mùi hương kỳ lạ, cả xã kéo nhau đến "ngửi thử" đều thốt lên 1 câu

Thứ năm, 08/06/2023 | 15:58 (GMT+7)

Thông tin về "Hàm Hương" đời thực ở Sóc Trăng có cơ thể tỏa ra mùi thơm kỳ lạ đã khiến cả xã tò mò kéo nhau đến "ngửi thử".

Tại Sóc Trăng, có lẽ không ai không biết đến câu chuyện người phụ nữ có cơ thể tỏa ra hương thơm đặc biệt. Theo đó, chị Đặng Thị Tươi (42 tuổi) xã Hòa Tú 2 (Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) vốn là một thợ may bình thường nhưng sau đó trở nên nổi tiếng, thậm chí còn có biệt danh là "Hàm Hương đời thực" bởi chị có cơ thể tỏa ra mùi thơm dễ chịu.

Chị Tươi vốn lớn lên một cách bình thường và chỉ bắt đầu phát hiện ra hiện tượng cơ thể mình có mùi thơm từ năm 2019: "Năm 2019, hàng xóm qua nhà chơi bất ngờ thấy cơ thể tôi tỏa ra mùi hương thơm ngọt ngào. Họ thấy lạ nên đã lại lần kiểm tra và chắc chắn cơ thể tôi có mùi hương dễ chịu giống như nhân vật Hàm Hương trên phim".

Người phụ nữ có mùi hương khiến ai cũng thấy dễ chịu.
Người phụ nữ có mùi hương khiến ai cũng thấy dễ chịu.

Chị chỉ bắt đầu phát hiện ra điều này khi công việc may đồ cho khách phải thức khuya nên dễ sinh ra mỏi mệt. Khi ấy chị thường lấy tay chà xát lên mặt, lên tay... thì thấy có mùi hương thơm thơm, ngọt ngọt. Được biết, cả cơ thể chị Tươi đều tỏa ra mùi hương. Chỉ trừ những ngày đến kỳ kinh nguyệt là không có, còn những ngày khác đều có cả. Đặc biệt ban ngày mùi không bằng đêm về, chị càng lấy tay chà xát mạnh lên da mùi thơm càng đậm đà hơn.

Chị Tươi được mệnh danh là 'Hàm Hương Sóc Trăng'.
Chị Tươi được mệnh danh là "Hàm Hương Sóc Trăng".

Tất nhiên khi tin đồn lan xa, nhiều người không khỏi tò m và bàn tán, thậm chí nhiều người còn lũ lượt đến xin... ngửi thử. Lúc này thì những nghi vấn cho rằng chị Tươi dùng nước hoa hay tự thêu dệt lên câu chuyện "Hàm Hương" mới không còn bởi khi ngửi thử, ai cũng khẳng định họ cảm nhận được "hương vị" trên làn da của chị. Tuy nhiên, tùy vào khứu giác của mỗi người mà họ cảm nhận mùi hương khác nhau. "Có người chà vào da tôi bảo ngửi thấy mùi thơm của hoa nhài, có người lại nói rằng đó là mùi tinh dầu bạc hà hoặc hoa bưởi. Còn ông xã khẳng định mỗi khi ở gần tôi cảm nhận được mùi thơm hoa quế ", chị Tươi cho hay.

Nhiều người kéo đến 'ngửi thử' mùi hương của chị.
Nhiều người kéo đến "ngửi thử" mùi hương của chị.

Được biết cơ quan chức năng tại địa phương cũng đã từng tìm hiểu về vấn đề này: "Chúng tôi chỉ biết rằng người dân trong xã rất nhạc nhiên, thích thú với hiện tượng kỳ lạ xảy ra trên cơ thể chị Tươi. Thậm chí họ còn gọi chị ấy là Hàm Hương của Sóc Trăng. Hiện chị ấy cùng chồng mưu sinh bằng nghề may quần áo cách trụ sở ủy ban nhân dân xã khoảng một cây số", một lãnh đạo xã Hòa Tú 2 thông tin.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục