24h
Yeah1 News

Người đàn ông 42 tuổi vẫn độc thân vì cả đời tìm bố mẹ, nay có cái kết đẹp với mẹ 3 con

Thứ ba, 12/09/2023 | 15:08 (GMT+7)

Câu chuyện của người đàn ông độc thân tìm bạn gái ở tuổi 42 mới đây đã khiến nhiều người cùng xúc động theo.

Tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò", khán giả đã được chứng kiến nhiều câu chuyện muôn hình vạn trạng của rất nhiều khách mời khác nhau. Nhiều người đến tìm đối tượng hẹn hò vì nhiều lý do như trải qua nhiều cuộc tình nhưng chưa tìm được người phù hợp, dở dang "chuyến đò" trong cuộc hôn nhân trước... nhưng lý do "đi tìm bố mẹ" mà độc thân như người đàn ông dưới đây thì có lẽ là lần đầu.

Anh Hường 42 tuổi vẫn độc thân vì mãi đi tìm bố mẹ ruột.
Anh Hường 42 tuổi vẫn độc thân vì mãi đi tìm bố mẹ ruột.

Theo đó, tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò", anh Đào Duy Hường (42 tuổi), đến từ Đồng Nai, làm nghề bán đồ ăn đã khiến MC và khán giả theo dõi xúc động khi chia sẻ câu chuyện của mình. Anh Hường cho biết mình vốn là cô nhi. Anh không may bị cha mẹ bỏ rơi trước cửa cô nhi viện T.P Đà Nẵng khi mới sinh được vài ngày. Thời điểm đó, người dân phát hiện anh trên người chỉ quấn một chiếc khăn, nhét kèm mảnh giấy nhỏ ghi tên, ngày tháng năm sinh và lời nhắn: "Một ngày nào đó bố mẹ sẽ về đón con. Ký tên: Cha Nguyễn Văn Cường, mẹ Nguyễn Thị Quý". 

Đến năm 15 tuổi, nghe cha mẹ nuôi ở cô nhi viện nói rằng cha mẹ đẻ của mình đang ở quận 8 TP.HCM, Đào Duy Hường bỏ học, một mình vào TP.HCM để vừa lập nghiệp vừa tìm lại họ. Suốt 27 năm qua, anh miệt mài tìm kiếm khắp thành phố nhưng ước nguyện vẫn chưa thành. Cũng vì dành toàn thời gian vừa làm việc kiếm sống, vừa tìm bố mẹ nên đến nay anh vẫn độc thân.

Cặp đôi tìm thấy sự tương đồng khi trò chuyện.
Cặp đôi tìm thấy sự tương đồng khi trò chuyện.

Tham gia chương trình, anh ghi điểm với tính cách thật thà, hài hước và chân thành về bản thân: “Tôi tự lập từ nhỏ, biết lo làm ăn, biết nấu ăn, hiện tại chỉ mong có một người hiểu và đồng cảm trong những lúc đi làm vất vả, cần một người biết lo cho chồng con sau này, lo cho hạnh phúc gia đình".

Trong chương trình anh may mắn gặp được chị Nguyễn Thị Ngọc Lan (41 tuổi), kinh doanh đồ uống ở Bình Dương. Chị Lan đã trải qua đổ vỡ hôn nhân và có 3 con, khi trò chuyện cả hai tìm thấy sự đồng cảm, thấu hiểu. Được sự ủng hộ của con gái chị Lan và 2 MC, anh Hường và chị Lan sau đó đã bấm nút đồng ý hẹn hò, có cái kết đẹp khi cho nhau cơ hội tiến tới.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục