24h
Yeah1 News

Mega We Care ‘bắt tay’ YeaH1 Up tung sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hấp dẫn trên livestream TikTok

Thứ sáu, 28/07/2023 | 15:04 (GMT+7)

Mega We Care đã quyết định bắt tay YeaH1 Up đưa những sản phẩm chất lượng đến tay cộng đồng Việt Nam bằng hình thức Thương mại trên nền tảng MXH - livestream bán hàng kết hợp yếu tố giải trí trên TikTok Shop.

Chương trình livestream bán hàng kéo dài 15 tiếng từ 9:00 25/06 - 0:00 26/06 mang tên “Mega Livestream Korea Day” đã quy tụ hơn 500 sản phẩm đến từ Hàn Quốc lần đầu tiên xuất hiện trên TikTok Shop. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện các sản phẩm đến từ Mega We Care như NNO Vite Aplicapz Whitening Serum, NNO Hair Serum Aplicapz, Mega We Care NAT C, NAT C Ester, Bio-oil Skincare Oil Natural,... đã nhận được sự tin cậy và ưa chuộng của người dùng Việt Nam từ lâu.

Không chỉ quy tụ những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng trong ngày “Mega Livestream Korea Day” vừa qua để thu hút người mua hàng, Mega We Care còn mang đến ưu đãi hấp dẫn giảm giá đến 50%, cùng hàng nghìn quà tặng và ưu đãi độc quyền chưa từng có trên TikTok Shop.

Mega We Care sẽ mang đến nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng.
Mega We Care sẽ mang đến nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng.

Chỉ mới xuất hiện trên TikTok Shop trên sóng “Mega Livestream Korea Day”, các sản phẩm của Mega We Care đã thu hút được hàng ngàn lượt người dùng săn đón ở mọi lứa tuổi, đạt được hơn 5 triệu lượt tiếp cận, hơn 50 nghìn lượt “click” mua và tìm hiểu về sản phẩm trong suốt 15 tiếng livestream bán hàng tại thị trường Việt Nam. Đây được xem là tín hiệu triển vọng khi Mega We Care lựa chọn lấn sân sang bán hàng livestream trên TikTok Shop thay vì duy trì hoạt động ở hình thức kinh doanh truyền thống.

Những livestream thú vị và dồng thời hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng.
Những livestream thú vị và dồng thời hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng.

Việc TikTok Shop ra đời trên nền tảng TikTok trong giai đoạn gần đây được xem là “mỏ vàng” để các nhãn hàng mở rộng sức ảnh hưởng, cũng như tăng lợi nhuận kinh doanh. Theo ước tính, nền tảng TikTok hiện có hơn 1 tỷ người dùng và 3 tỷ lượt tải xuống và đang thống trị thị trường mạng xã hội toàn cầu khi tiêu thụ 1ên tới 1 tỷ video mỗi ngày. Doanh thu ước tính đạt 914,4 triệu USD TikTok Live đã tăng doanh số bán hàng cũng đạt được những con số khủng không kém. Lựa chọn lấn sân sang nền tảng này, Mega We Care đã đúng đắn khi có thể tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng hơn so với những kênh bán hàng truyền thống.

Mega We Care là đơn vị uy tín trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu, với những dòng sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung từ thảo dược và thuốc điều trị. Sau hơn 40 năm phát triển và mở rộng, Mega We Care đã phủ sóng khắp các quốc gia ở châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông, châu Phi, châu Mỹ La-tinh, châu Âu và các nước CIS. Những sản phẩm của Mega We Care tại thị trường Việt Nam có thể kể đến các dòng sản phẩm như: NNO Vite, NNO, Astax , Medicrafts Natural Vitamin E 400IU,...

Mega We Care là đơn vị uy tín trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu.
Mega We Care là đơn vị uy tín trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu.

Với hơn 25 năm mang sức khỏe đến cộng đồng ở Việt Nam, Mega We Care tin tưởng, quyết định đồng hành cùng YeaH1 Up nhằm tiếp tục lan rộng những sản phẩm uy tín đến tay hàng triệu người tiêu dùng trong nước.

Được biết, YeaH1 Up (Công ty thành viên của Tập đoàn YeaH1) từng gây tiếng vang ở Việt Nam khi là đơn vị tiên phong trong ngành Thương mại trên nền tảng mạng xã hội, với những chương trình đậm xu hướng thời đại Mua sắm kết hợp yếu tố giải trí. (Shoppertainment ) trên TikTok như “24h Live Phiên Chợ Cuối” kết hợp với Phạm Thoại hay “Mega Livestream” với show “Lên đồ cùng Local Brand Việt Nam” ngày 2/3.

Đại diện Mega We Care chia sẻ, thông qua việc hợp tác với YeaH1 Up nhãn hàng mong muốn tiếp tục mang sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến tay cộng đồng người Việt Nam rộng rãi hơn nữa. Đặc biệt, đây cũng chính là sứ mệnh cốt lõi mà Mega We Care đang thực hiện trong thời gian qua.

Đừng quên follow kênh @megawecarevietnam để săn đón những sản phẩm uy tín, chất lượng, với những ưu đãi hấp dẫn, cùng dàn KOC nổi tiếng sẽ dự kiến bùng nổ trên sóng livestream TikTok của kênh YeaH1 Beauty và YeaH1 Trending. Ngoài ra, có thể theo dõi chương trình livestream bán hàng trực tuyến quy mô hàng đầu Việt Nam trên Fanpage https://www.facebook.com/xem.megalivestream 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục