24h
Yeah1 News

Mâu thuẫn vì hàng xóm hát karaoke quá to không chịu tắt, một người bị tiễn về trời

Thứ bảy, 01/04/2023 | 10:55 (GMT+7)

Nguyên nhân được xác định là do hàng xóm hát karaoke lớn tiếng, dù đã nhắc nhở nhiều lần nhưng không tắt dẫn đến mâu thuẫn.

Sự việc vừa diễn ra trên địa bàn TP. Hải Phòng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Theo thông tin ban đầu nhận được, vào chiều ngày 31/3, ông Nguyễn Hữu S. (SN 1966, trú tại ngõ 199 Tô Hiệu, phường Trại Cau, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng) có mở karaoke hát với âm lượng rất to khiến nhiều hàng xóm xung quanh phiền hà.

Sau đó, anh N.A.T. - một người hàng xóm gần nhà ông S. đã đến góp ý kêu ông S. nên vặn nhỏ âm lượng lại để tránh làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Hiện trường vụ án
Hiện trường vụ án

Tuy nhiên, ông S. không nghe lời góp ý mà còn căng thẳng dẫn đến đôi bên xảy ra mâu thuẫn. Họ nhiều lần lời qua tiếng lại, không ai chịu nhường ai.

Nhận thấy tình hình không ổn, anh N.A.T. đã gọi thêm anh N.Đ.T. (SN 1986, trú tại đường Trần Phú, phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng) đến giáp mặt giải quyết tranh cãi cùng ông S. 

Trong lúc mâu thuẫn, một người đã bị đâm tử vong
Trong lúc mâu thuẫn, một người đã bị đâm tử vong

Về phía ông S., người đàn ông 57 tuổi cũng gọi thêm người đến hỗ trợ. Trong lúc ầm ĩ nảy sinh xô xát, ông S. đã dùng hung khí là một con dao đâm trúng anh N.Đ.T. khiến nạn nhân tử vong.

Sự việc sau đó được trình báo với cơ quan công an để giải quyết.

Hàng xóm cho biết ông S. có thói quen hát karaoke lớn tiếng, dù bị nhắc nhiều lần nhưng không khắc phục
Hàng xóm cho biết ông S. có thói quen hát karaoke lớn tiếng, dù bị nhắc nhiều lần nhưng không khắc phục

Theo lời kể của một người hàng xóm sống quanh khu vực này, ông S. thường có thói quen bật nhạc hát karaoke rất to tiếng. Những hộ gia đình xung quanh thường xuyên góp ý nhưng ông S. vẫn không sửa chữa.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên xảy ra án mạng xuất phát từ nguyên nhân mâu thuẫn do hàng xóm hát karaoke quá lớn hoặc hát suốt ngày lẫn đêm gây mệt mỏi, phiền hà cho những người xung quanh. 

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: karaoke   Hải Phòng   Hàng xóm   TIN TỨC  

Cùng chuyên mục