Yeah1 News

Lời khai của bảo mẫu 21 tuổi nhận lương 60 triệu/tháng, tiết lộ lý do có hành vi quá đáng

Thứ bảy, 03/06/2023 | 15:09 (GMT+7)

Tại cơ quan điều tra, bảo mẫu đã khai nhận hành vi và cảm thấy vô cùng ân hận. Mọi chuyện đều xuất phát từ việc không kiềm chế cảm xúc chứ không hề có ác ý.

Thông tin liên quan đến vụ bảo mẫu có hành vi bạo lực với trẻ sơ sinh tại Hà Nội khiến dư luận phẫn nộ. Theo đó, rạng sáng 31/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một nữ bảo mẫu "rung lắc" một đứa trẻ trong phòng ngủ tại gia đình ở chung cư HH2C Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Sau đó, hành vi của cô đã bị mẹ của em bé phát hiện và được mọi người bắt giữ để xử lý.

Hình ảnh camera ghi lại nữ bảo mẫu có hành vi 'rung lắc' với bé trai 1 tháng tuổi
Hình ảnh camera ghi lại nữ bảo mẫu có hành vi "rung lắc" với bé trai 1 tháng tuổi

Sáng ngày 3/6, Công an quận Hoàng Mai tiếp tục phối hợp làm rõ hành động của bảo mẫu V.K.C. (SN 2002, quê Giao Thủy, Nam Định) vì nghi ngờ bạo hành bé trai 1 tháng tuổi. Tại cơ quan điều tra, C. thừa nhận hành vi của mình là sai và vi phạm pháp luật cũng như đạo đức của con người. C. cho biết cô có ít nhất 3 lần "rung lắc" bé trai vào đêm đó.

Cô bị gia đình và mọi người giữ lại tại nhà
Cô bị gia đình và mọi người giữ lại tại nhà

Tuy nhiên, bảo mẫu 21 tuổi cho biết, lý do cô có hành vi quá đáng với bé trai sơ sinh là do tâm lý bất ổn. Rạng sáng ngày 31/5, thấy cháu bé quấy khóc liên tục, dỗ dành thế nào cũng không nín nên C. trở nên cáu gắt. Trước đó, ít ngày bảo mẫu từng bị ngộ độc thực phẩm nên rất đau và mất ngủ liên tiếp dẫn đến tinh thần thiếu minh mẫn.

Cô khẳng định đây chỉ là hành động bộc phát chứ trong tâm cô không có ác ý với bé: "Từng hành trình phát triển của cháu tôi đều chia sẻ cho rất nhiều người. Mặc dù bé sinh non nhưng sau một tháng là tôi chăm, nay cháu đã lên được 2kg".

Bố của cháu bé đã đưa bảo mẫu lên giao cho cơ quan công an
Bố của cháu bé đã đưa bảo mẫu lên giao cho cơ quan công an

Theo lời C. kể, cô được bố mẹ cháu bé thuê thông qua một ứng dụng của trung tâm chăm sóc trẻ. Vì người mẹ là chị H. có tiền sử bệnh tiểu đường, lại sinh non nên sức khỏe rất yếu, chính vì vậy hầu như mọi công việc chăm sóc em bé đều do C . đảm nhận. Thông thường người ta chỉ làm đến 21h00 mỗi ngày nhưng vì chị H. quá yếu nên ngỏ lời thuê C. 24/24. Mỗi tháng cô được 2 vợ chồng chủ trả số tiền 60 triệu đồng. 

Tại cơ quan điều tra, C. tiết lộ lý do xuất phát từ tinh thần không ổn định chứ không có ác ý
Tại cơ quan điều tra, C. tiết lộ lý do xuất phát từ tinh thần không ổn định chứ không có ác ý

Nữ bảo mẫu chia sẻ, cô được chị H. yêu thương tin tưởng, thậm chí còn xem như người thân trong nhà nên không có lý do gì mà C. phải có hành động ác ý với đứa trẻ. "Tôi với chị H. không chỉ dừng ở mức chủ tớ mà như chị em thân thiết. Sau khi kết thúc thời gian làm việc, tôi bảo sẽ thường đến thăm cháu. Chị H. cũng dặn nếu tôi đi làm không có chỗ ở thì cứ đến tìm gia đình, có gì chị H. sẽ chuyển sang căn hộ 3 phòng ngủ để nhường cho tôi 1 phòng", C. kể lại.

C. khẳng định cô rất yêu nghề, không phải cố ý làm hại trẻ. Cô còn ao ước gom đủ vốn để mở một trung tâm chăm trẻ.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: bảo mẫu   Hà Nội   lời khai   TIN TỨC  

Cùng chuyên mục