24h
Yeah1 News

Lốc xoáy ở Vũng Tàu thổi bay rạp đám cưới, khách mời hốt hoảng chạy thoát thân

Thứ hai, 03/04/2023 | 09:16 (GMT+7)

Theo thông tin của cơ quan chức năng, lốc xoáy chỉ lướt qua phạm vi của tiệc cưới, không ảnh hưởng đến khu dân cư và may mắn là không có người bị thương.

Tối ngày 2/4, một lãnh đạo thuộc UBND xã Nghĩa Thành (huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) xác nhận, vào trưa cùng ngày, có một cơn lốc xoáy đã đi qua một khu vực trên địa bàn. 

Cụ thể, khoảng 13h00, một gia đình đang tổ chức đám cưới ở đường số 13, xã Nghĩa Thành tại một bãi đất trống ngoài trời thì cơn lốc xoáy lướt qua khiến rạp cưới của gia chủ bị thổi tung lên trời.

Cảnh tượng lốc xoáy cuốn phăng rạp đám cưới khiến khách mời hốt hoảng bỏ chạy
Cảnh tượng lốc xoáy cuốn phăng rạp đám cưới khiến khách mời hốt hoảng bỏ chạy

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến những vị khách đến dự lễ cưới vô cùng hoảng hốt, bối rối. Trong lúc mọi người đang ăn uống, tiệc tùng thì cơn lốc xoáy cuốn phăng rạp cưới lên trời khiến ai cũng hớt hải chạy thoát thân.

May mắn cơn lốc xoáy chỉ đi qua khu vực có rạp cưới, không đi sâu vào khu dân cư nên không gây thiệt hại về sức khỏe và tính mạng con người. 

Lốc xoáy chỉ làm đổ sập rạp cưới chứ không gây ảnh hưởng về người
Lốc xoáy chỉ làm đổ sập rạp cưới chứ không gây ảnh hưởng về người

Sau sự việc đột ngột, khách mời và mọi người xung quanh phụ giúp chủ tiệc cưới thu dọn và dựng lại rạp để tiếp tục chung vui với đôi trẻ.

Tuy lốc xoáy không phải hiện tượng lạ hiếm gặp nhưng việc nó bất ngờ đi ngang một đám cưới khiến ai nghe xong cũng không khỏi bất ngờ. Nhiều người còn cảm thán thay cho chủ tiệc và chủ cho thuê rạp cưới.

Lốc xoáy ở Vũng Tàu thổi bay rạp đám cưới, khách mời hốt hoảng chạy thoát thân - ảnh 3
Sau vụ việc, mọi người phụ chủ tiệc dựng lại rạp và tiếp tục chung vui
Sau vụ việc, mọi người phụ chủ tiệc dựng lại rạp và tiếp tục chung vui

Một số bình luận của dân mạng như "Anh kia bỏ chạy nhưng không quên cầm theo ly bia, đúng là dù rạp có sập thì vẫn phải có bia để uống", "Không biết đám cưới này coi thầy nào mà hay quá", "Chọn ngày đẹp quá, gặp ngay lốc xoáy", "Cơn lốc xoáy chỉ đi qua phạm vi tiệc cưới, này có phải trùng hợp quá rồi không?", "Thầy nào phán ngày đẹp vậy?", "Kiểu này chắc chủ tiệc phải đi tìm ông thầy coi ngày quá"...

Lốc xoáy là một hiện tượng thiên nhiên khi một luồng không khí xoáy tròn mở rộng ra từ một đám mây dông xuống tới mặt đất. Tùy theo độ mạnh của lốc xoáy sẽ quyết định mức độ phá hủy của nó ở những nơi nó đi qua. Tuy nhiên, trong tự nhiên cũng không hiếm những cột lốc xoáy nhỏ bất ngờ xuất hiện.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: lốc xoáy   đám cưới   vũng tàu   TIN TỨC  

Cùng chuyên mục