24h
Yeah1 News

Home game by Kem Tràng Tiền: Bữa tiệc giải trí đỉnh cao tri ân lượng fans kỷ lục của Hanoi Buffaloes

Thứ tư, 23/08/2023 | 16:52 (GMT+7)

Trận "Homegame by Kem Tràng Tiền" giữa Hanoi Buffaloes và Saigon Heat đánh dấu trận đấu sân nhà cuối cùng tại vòng bảng VBA 2023 của Trâu Thủ đô với bữa tiệc giải trí tri ân lượng fans kỷ lục tại NTĐ Hoàng Mai.

Là đội đầu tiên cầm chắc tấm vé Playoffs, Hanoi Buffaloes đã có trận đấu sân nhà vòng bảng cuối cùng đón tiếp nửa đỏ thành phố Saigon Heat vào tối qua (22/8). Đây cũng là trận đấu quyết định vị trí đầu bảng trên Bảng xếp hạng. Vốn được biết đến là một trong những sân nhà nhiệt nhất tại VBA, Hanoi Buffaloes tiếp tục đón lượng khán giả kỷ lục và đặc biệt chiêu đãi người hâm mộ một bữa tiệc thể thao giải trí đặc sắc với sự xuất hiện của Rapper huyền thoại LK và chuỗi sự kiện tri ân Farmers (tên fanclub của Hanoi Buffaloes).

Home game by Kem Tràng Tiền: Bữa tiệc giải trí đỉnh cao tri ân lượng fans kỷ lục của Hanoi Buffaloes - ảnh 1

Với sức chứa lên tới gần 2000 người, NTĐ Hoàng Mai ghi nhận bầu không khí vô cùng cuồng nhiệt và bùng nổ tại Home Game by Kem Tràng Tiền (Ảnh: Quang Dương).

Đáng chú ý khi tại đây, Kem Tràng Tiền - nhà tài trợ chiến lược của Hanoi Buffaloes với mục tiêu "Nâng tầm dấu ấn Thủ đô" đã chính thức giới thiệu sản phẩm mới "Kem Ổi hồng" với nhiều chương trình ưu đãi đặc sắc.

Kem Ổi hồng nói riêng cũng như dòng kem Hoa Quả nói chung là những sản phẩm đại diện cho nét văn hóa hiện đại bùng nổ trong hương vị Ổi hồng tươi ngon lôi cuốn, thơm lừng vị quả cùng với nét tinh hoa, hoài cổ của Kem Tràng Tiền, tiếp tục viết tiếp câu chuyện về hành trình mang tên “Hương vị Vượt thời gian” trong nhiều năm tới để khẳng định giá trị văn hóa Hà Nội và niềm tự hào ẩm thực Việt Nam.

Home game by Kem Tràng Tiền: Bữa tiệc giải trí đỉnh cao tri ân lượng fans kỷ lục của Hanoi Buffaloes - ảnh 2

Fans thưởng thức vị kem Ổi hồng mới từ Kem Tràng Tiền (Ảnh: Hanoi Buffaloes).

Đặc biệt, ngay khi vừa được "trình làng" tại sân nhà Hanoi Buffaloes, Kem Ổi hồng của Kem Tràng Tiền đã nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực từ hàng nghìn khán giả có mặt tại NTĐ Hoàng Mai trong trận đấu đông kỷ lục này.

Home game by Kem Tràng Tiền: Bữa tiệc giải trí đỉnh cao tri ân lượng fans kỷ lục của Hanoi Buffaloes - ảnh 3

Young Buffaloes xinh tươi quyến rũ tại Home Game by Kem Tràng Tiền (Ảnh: Hanoi Buffaloes).

Không chỉ vậy, sân nhà Hanoi Buffaloes đặc biệt bùng nổ với tiết mục biểu diễn Hà Nội Xịn từ Rapper LK, đội vô địch VUG Dance Battle 2023 và những cô nàng nóng bỏng Young Buffaloes. Bên cạnh đó chuỗi hoạt động tri ân người hâm mộ như giao lưu ký tặng, chụp ảnh gia đình khổng lồ tại sân nhà và một chiến thắng giòn giã đã mang đến cho người hâm mộ Hanoi Buffaloes một trải nghiệm mãn nhãn và trọn vẹn mọi xúc cảm.

Home game by Kem Tràng Tiền: Bữa tiệc giải trí đỉnh cao tri ân lượng fans kỷ lục của Hanoi Buffaloes - ảnh 4
Home game by Kem Tràng Tiền: Bữa tiệc giải trí đỉnh cao tri ân lượng fans kỷ lục của Hanoi Buffaloes - ảnh 5

Rapper LK biểu diễn Hà Nội Xịn bùng nổ không khí tại sân nhà Hanoi Buffaloes (Ảnh: Quang Dương).

Với những hoạt động đặc sắc và hấp dẫn tại sân nhà, Hanoi Buffaloes hay VBA nói riêng và bóng rổ nói chung đang ngày càng khẳng định sức nóng và tầm ảnh hưởng của một trong những sự kiện thể thao giải trí được mong đợi nhất trong năm!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục