24h
Yeah1 News

Dàn hot Tiktoker, YouTuber chất lừ tại cửa hàng Foot Locker

Thứ tư, 20/09/2023 | 13:53 (GMT+7)

Lona Kiều Loan, Fabo, Thủng Long Family, Tikka Hoàng Hiền, Huy Ball, Nam Phạm, Lạ Sneaker… đã tham gia sự kiện khai trương cửa hàng Foot Locker đầu tiên tại Việt Nam ngày 15/9 vừa qua.

Cửa hàng đầu tiên của Foot Locker chính thức đưa vào hoạt động tại Lotte Mall Tây Hồ, Hà Nội - Một trong những địa điểm check-in hot nhất dành cho giới trẻ Hà Thành thời gian gần đây. Các gương mặt YouTuber, hot Tiktoker đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ tham gia sự kiện bởi nét cá tính và gu thời trang chất lừ. Gặp nhau tại sự kiện, các khách mời đã chia sẻ những câu chuyện của mình xoay quanh đôi giày sneaker. Có thể thấy tình yêu mà họ dành cho sneaker đã phá vỡ mọi giới hạn về thời trang, phong cách để ghi lại dấu ấn cá nhân, đồng thời truyền tải tình yêu sneaker đến những người xung quanh.

Dàn hot Tiktoker, YouTuber chất lừ tại cửa hàng Foot Locker - ảnh 1

Dàn trai xinh gái đẹp đầy tài năng tề tựu vào một địa điểm để chia sẻ và lan toả tình yêu  sneaker đến với mọi người

Không gian rộng hơn 600m2 được bố trí khoa học, thân thiện giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các hạng mục hàng hóa theo sở thích, gu thời trang cá nhân. Tại đây, cửa hàng cung cấp nhiều sản phẩm giày dép, quần áo thể thao từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Converse, Nike, Puma… cùng những sản phẩm mới nhất của hãng.

Dàn hot Tiktoker, YouTuber chất lừ tại cửa hàng Foot Locker - ảnh 2

Cửa hàng được bài trí theo phong cách hiện đại, tinh thần Foot Locker được bảo toàn xuyên suốt qua các quốc gia nơi có mặt thương hiệu.

Dàn hot Tiktoker, YouTuber chất lừ tại cửa hàng Foot Locker - ảnh 3

Fabo - Một trong những sneakerhead nổi tiếng tại Việt Nam

Foot Locker có bề dày lịch sử mạnh mẽ về giày thể thao chính hãng, khơi dậy sự khám phá và sức mạnh của nền văn hóa giày sneaker. Đồng thời, Foot Locker mong muốn ủng hộ, thu hút những người đam mê giày sneaker, khiêu vũ, bóng rổ và cộng đồng thể thao của Việt Nam, bao gồm cả các hoạt động trước khi khai trương và lâu dài về sau này.

Dàn hot Tiktoker, YouTuber chất lừ tại cửa hàng Foot Locker - ảnh 4

Lona diện nguyên cây trắng cực kì cá tính, matching với tone trắng - đen của thương hiệu

Cửa hàng Foot Locker có bố trí khu vực chờ, nghỉ chân dành cho khách hàng nữ và khu vực dành riêng cho trẻ em với nhiều lựa chọn tuyệt vời, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm mua sắm hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Dàn hot Tiktoker, YouTuber chất lừ tại cửa hàng Foot Locker - ảnh 5

Thủng Long Family tìm được rất nhiều cảm hứng sáng tạo nội dung được khơi nguồn từ tinh thần Foot Locker

Foot Locker, Inc. là nhà bán lẻ quần áo và giày dép thể thao chính hãng hàng đầu, giúp khai phá "niềm đam mê giày thể thao” bên trong tất cả chúng ta. Với khoảng 2.600 cửa hàng bán lẻ tại 26 quốc gia trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Úc và New Zealand, cùng sự hiện diện của các cửa hàng nhượng quyền ở Trung Đông và Châu Á.

Dàn hot Tiktoker, YouTuber chất lừ tại cửa hàng Foot Locker - ảnh 6

Tikka Hoàng Hiền còn tự tay làm mới đôi giày sneaker của mình ngay tại sự kiện

Tại Việt Nam, Foot Locker là đối tác của PT Map Active Adiperkasa Tbk (MAPA), nhà bán lẻ hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, phong cách sống. Đây cũng là đơn vị trực tiếp vận hành cửa hàng và mảng kinh doanh trực tuyến của Foot Locker tại Việt Nam. Theo đó, cùng ngày khai trương Foot Locker đã ra mắt trang web chính thức www.footlocker.com.vn cho thị trường Việt Nam để tạo điều kiện cho người tiêu dùng tiếp cận mua sắm trực tuyến.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục