24h
Yeah1 News

Thấy ô tô của bố đỗ ở gara, con gái đến gần thì thấy cảnh tượng đau lòng bên trong chiếc xe

Thứ bảy, 11/05/2024 | 08:32 (GMT+7)

Thấy chiếc xe của bố được đậu bất thường trong gara, cô con gái đến kiểm tra thì không khỏi bàng hoàng với cảnh tượng trước mắt.

Mới đây, cộng đồng mạng ở Thái Lan đã bị sốc khi biết tin về cái chết của một phó thanh tra cảnh sát 55 tuổi, được phát hiện trong chiếc ô tô đóng kín của mình. Sự việc này gây ra nhiều xôn xao, đặc biệt là đối với những người quen biết với nạn nhân.

Theo thông tin từ tờ The Thaiger, sự kiện xảy ra vào lúc 4h30 chiều ngày 7/5 tại một khu dân cư ở Khao Phanom, tỉnh Krabi của Thái Lan. Chiếc ô tô là một chiếc Toyota Vios, được tìm thấy trong gara với thi thể của Phó thanh tra cảnh sát Kasetsuk trên ghế lái. Ông Kasetsuk mặc áo phông ngắn tay và quần jean, và có một vết thương đạn ở ngực cùng khẩu súng lục 9 ly nằm ở gần chân ông.

Đội điều tra, do Cảnh sát trưởng Jenphop Butragin đứng đầu, đã nhanh chóng thu thập bằng chứng và bắt đầu cuộc điều tra.

Cô con gái 28 tuổi của nạn nhân, tạm gọi là cô A, đã chia sẻ về những phút cuối cùng của cha mình. Sau một đêm trực tại trạm gác ở Na Khao, ông Kasetsuk đã về nhà và ôm hai cháu gái của mình. Tuy nhiên, ông rời đi khoảng mười phút sau mà không nói một lời nào với con gái.

Thấy ô tô của bố đỗ ở gara, con gái đến gần thì thấy cảnh tượng đau lòng bên trong chiếc xe - ảnh 1

Cảnh sát kiểm tra hiện trường vụ việc

Cô A mô tả rằng khi cô trở về căn hộ vào khoảng 4 giờ chiều, cô thấy chiếc xe của cha mình đậu trong gara và khi tiến gần, cô đã chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Ông Kasetsuk nằm bất động trên ghế lái, và cô đã ngay lập tức liên hệ với dịch vụ cấp cứu.

Cô A tiết lộ rằng bố mẹ cô đã ly hôn vào tháng 10 năm trước sau một năm ly thân. Hiện tại, bố cô đang phải nuôi em trai của cô, người chuẩn bị vào đại học. Cô A nghi ngờ rằng sự thất bại trong hôn nhân, cùng với căng thẳng về tài chính và trách nhiệm nuôi dạy em trai, có thể đã làm ông Kasetsuk trầm cảm và quyết định tự kết thúc cuộc đời.

Trước khi sự việc xảy ra, ông Kasetsuk đã đến gặp cô A để mượn một chiếc xe máy để đi làm nhiệm vụ, nhưng họ không trò chuyện. Cảnh sát địa phương cũng chia sẻ quan điểm này, và họ đang nghi ngờ rằng sĩ quan Kasetsuk có thể đã tự kết thúc cuộc đời vì các vấn đề cá nhân. Thậm chí, có thông tin cho biết trước khi sự việc xảy ra, người ta đã thấy ông Kasetsuk ngồi trong ô tô, trầm ngâm, và cửa xe mở vào ngày hôm đó.

Hiện thi thể của nạn nhân đã được gửi đi khám nghiệm tử thi tại Bệnh viện Maharaj ở Nakhon Si Thammarat để xác định nguyên nhân chính thức của cái chết, trong khi cuộc điều tra vẫn đang được tiếp tục.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: con gái   gia đình   án mạng  

Cùng chuyên mục