24h
Yeah1 News

Cô gái đến mỗi nước sẽ hẹn hò với một người, chuẩn bị đến Việt Nam

Thứ năm, 25/05/2023 | 19:14 (GMT+7)

Cô gái người Mỹ đã có chuyến du lịch vòng quanh thế giới không một lịch trình cụ thể, cô đã có 34 buổi hẹn hò tại 19 quốc gia và chia sẻ về dự định sắp tới tại Việt Nam.

Cô gái trong câu chuyện có tên là Loni James (40 tuổi) người Mỹ đã có một chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Thay vì lên một lịch trình cụ thể cho chuyến đi để có thể trải nghiệm, thăm thú từng quốc gia khi đi qua, thì cô lại chọn cách xách balo và lên đường cùng với không một sự chuẩn bị lộ trình. 

Loni James (40 tuổi) quốc tịch Mỹ đã đi du lịch vòng quanh thế giới. Những chuyến đi của cô không có lộ trình cụ thể và tới mỗi đất nước cô sẽ hẹn hò với một người đàn ông khác nhau. (Ảnh: Instagram @jamesloni)
Loni James (40 tuổi) quốc tịch Mỹ đã đi du lịch vòng quanh thế giới. Những chuyến đi của cô không có lộ trình cụ thể và tới mỗi đất nước cô sẽ hẹn hò với một người đàn ông khác nhau. (Ảnh: Instagram @jamesloni)

Với mỗi quốc gia cô đã đi qua, James sẽ hẹn hò với một người đàn ông khác nhau. Chỉ trong vòng 1 năm, James cho biết cô đã sử dụng các app hẹn hò như Tinder, Hinge và Bumble và có được 34 buổi hẹn hò ở 19 quốc gia khác nhau. 

Kể về những kỉ niệm hẹn hò ấy của mình, James chia sẻ, vào năm ngoái, vài ngày sau khi đến London, cô lướt trên Tinder và gặp một người mang hai quốc tịch Anh và Pháp yêu thích du lịch. Hai người đã cùng nhau uống bia tại một quán rượu gần Cầu Pháp và sau đó cuộc hẹn đã kéo dài suốt 5 giờ đồng hồ với cuộc trò chuyện miên man về những chuyến đi đã qua của cả hai. Cô không bao giờ gặp lại người đàn ông đó. Nhưng cuộc hành trình của cô đã bắt đầu như vậy.

Cô có một buổi hẹn hò kéo dài 13 giờ ở Cairo, Ai Cập - buổi hẹn hò đầu tiên của cô với một người theo đạo Hồi - người mà cô đã bị thu hút ngay bởi nụ cười rạng rỡ. Cuộc hẹn tiếp theo của cô với một người đàn ông Ai Cập khác ở Alexandria, người đã buột miệng nói rằng anh ta đã đính hôn và trải qua buổi hẹn hò vì cần ai đó lắng nghe câu chuyện của mình. 

Có một buổi hẹn hò ở thành phố Verona của Ý với một nhạc sĩ cổ điển, người này đã chở cô đi khắp nơi trên một chiếc xe tay ga và đưa cô tham quan vào ban đêm tới nhiều địa điểm lịch sử của thành phố.

Trong năm qua, James cho biết cô đã sử dụng Tinder, Hinge và Bumble và có 34 buổi hẹn hò đầu tiên ở 19 quốc gia. (Ảnh: Instagram @jameshoni)
Trong năm qua, James cho biết cô đã sử dụng Tinder, Hinge và Bumble và có 34 buổi hẹn hò đầu tiên ở 19 quốc gia. (Ảnh: Instagram @jameshoni)

Cô ấy thực hiện các bước để đảm bảo an toàn cho mình

James nói rằng cô ấy nói trước với những người hẹn hò về mục tiêu hẹn hò với ai đó ở mỗi quốc gia mà cô ấy đến thăm. Cô ấy hứa sẽ giấu tên họ và ngoại trừ việc chia sẻ một vài bức ảnh, cô ấy từ chối cung cấp địa chỉ liên hệ của họ cho CNN.

Là một phụ nữ đi du lịch một mình, James nói rằng cô ấy rất cẩn thận về vấn đề an toàn. Cô ấy chia sẻ vị trí của mình với bạn bè, không uống nhiều rượu, đảm bảo điện thoại của cô ấy được sạc đầy và sử dụng ứng dụng đi chung xe để có thể tự mình thoát khỏi cuộc hẹn.

Cuộc phiêu lưu của cô ấy đã thay đổi quan điểm của cô ấy về việc hẹn hò

James đã không trở lại Mỹ kể từ khi cô ấy rời đi vào mùa xuân năm 2022. Cô ấy dự định sẽ đi du lịch ở Châu Phi thêm vài tháng nữa trước khi đến Châu Á, Úc và Nam Mỹ.

Cô ấy nói rằng việc gặp gỡ những người đàn ông ở các quốc gia khác nhau đã thay đổi quan điểm của cô ấy về việc hẹn hò. Khi còn là một phụ nữ trẻ, cô coi hẹn hò là một phương tiện để đạt được mục đích: tìm một người chồng. Nhưng bây giờ, cô ấy nói, cô ấy coi việc nghe câu chuyện của ai đó và làm quen với họ là một đặc ân.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới tại Việt Nam

Chia sẻ trực tiếp với báo Thanh niên, James cho biết: "Tôi dự định sẽ đến Việt Nam trong hành trình khám phá châu Á sắp tới. Tôi đã mơ ước được đến thăm đất nước của các bạn trong nhiều năm và không thể chờ đợi được thêm. Hiện tôi vẫn đang ở châu Phi và sẽ ở đây vài tháng trong chuyến đi xuyên lục địa".

James hy vọng sẽ biến cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới của mình thành một cuốn sách vừa mang tính giải trí vừa mang tính giáo dục.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục