24h
Yeah1 News

Trang Pháp xin fan đừng "méc mẹ" khi múa cột trong fan meeting

Chủ nhật, 28/04/2024 | 16:29 (GMT+7)

Chị Đẹp Trang Pháp mới đây đã chứng minh khả năng "all rounder" khi một mình vừa hát, vừa đàn, vừa nhảy cực đỉnh trong fan meeting.

Chiều nay ngày 28/4, fan meeting của Trang Pháp đã diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện quy tụ đông đảo người hâm mộ của Chị Đẹp Trang Pháp và những phần thể hiện cực "cháy" trong fan meeting cũng đã phần nào thể hiện vì sao Trang Pháp trở thành cái tên thu hút nhiều người hâm mộ đến vậy trong thời gian qua sau chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

Trang Pháp xin fan đừng 'méc mẹ' khi múa cột trong fan meeting - ảnh 1
Trang Pháp xin fan đừng 'méc mẹ' khi múa cột trong fan meeting - ảnh 2

Trang Pháp giao lưu cùng người hâm mộ trong buổi fan meeting chiều nay

Trang Pháp tại fan meeting đã tái hiện phần trình diễn solo cá nhân từng gây sốt tại tập đầu tiên của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Nữ ca - nhạc sĩ tài năng vừa hát vừa đàn, vừa có màn "thay đồ" ngay trên sân khấu và khoe vũ đạo vô cùng nóng bỏng. Kỹ năng trình diễn của Trang Pháp vì thế cũng hoàn toàn chinh phục người hâm mộ, được khen ngợi xứng danh "all rounder" và chứng minh vì sao mình xứng đáng thành đoàn với số bình chọn cao nhất sau chương trình Chị Đẹp.

Trang Pháp xin fan đừng 'méc mẹ' khi múa cột trong fan meeting - ảnh 3
Trang Pháp xin fan đừng 'méc mẹ' khi múa cột trong fan meeting - ảnh 4

Trang Pháp tái hiện lại phần trình diễn từng gây sốt tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Trang Pháp trong fan meeting cũng ghi điểm với sự thân thiện và hết mình với fan. Chị Đẹp còn chiều lòng fan tái hiện phần trình diễn múa cột trong bài Đường cong. Dù vậy, Trang Pháp vẫn "rén" xin fan đừng "mách mẹ" khi cô nàng khoe vũ đạo cực hot trong phần múa cột này.

Trang Pháp xin fan đừng 'méc mẹ' khi múa cột trong fan meeting - ảnh 5

Chị đẹp Trang Pháp trình diễn múa cột chiều lòng fan

Trang Pháp xin fan đừng 'méc mẹ' khi múa cột trong fan meeting - ảnh 6

Nhưng vẫn không quên nhờ mọi người đừng "mách mẹ"

Trang Pháp sinh năm 1989, từng du học ở Pháp và trở về Việt Nam theo đuổi đam mê âm nhạc. Trang Pháp hoạt động trong giới giải trí với vai trò nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên. Cô từng tham gia đóng Nhật Ký Vàng Anh (2007). Sau đó, Trang Pháp chuyển hướng sang làm ca sĩ và sáng tác nhạc cho loạt phim điện ảnh như: Long Ruồi (2011), Scandal (2012), Gái Già Lắm Chiêu (2021)... Trang Pháp chính là nhân vật đứng sau hai bản hit trăm triệu của Chi Pu là Từ Hôm NayEm Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi.

Trang Pháp xin fan đừng 'méc mẹ' khi múa cột trong fan meeting - ảnh 7

Trang Pháp xứng danh "all rounder" khi có thể hát, nhảy và cả sáng tác

Sau thời gian dài chỉ đứng sau sân khấu, năm 2023, Trang Pháp trở lại với vai trò ca sĩ và tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Từ màn solo đầu tiên tại chương trình - Chỉ Là & Down Bad For You (mashup), Trang Pháp đã gây ấn tượng bởi sự đa tài khi vừa hát, vừa chơi nhạc cụ và khoe vũ đạo cực sexy. Kết thúc hành trình tại Chị Đẹp, Trang Pháp cũng nằm trong thành đoàn với vị trí Top 1 được bình chọn nhiều nhất.

Ảnh: Khang Tuấn Lương

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục