24h
Yeah1 News

Nữ doanh nhân Hà Nội đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023

Thứ năm, 27/07/2023 | 19:21 (GMT+7)

Tối 26/7, chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 đã được diễn ra tại Trung tâm văn hoá Quảng Nam với chiếc vương miện danh giá chính thức thuộc về nữ doanh nhân Lê Thị Thơ đến từ Hà Nội.

hội đồng BGK của cuộc thi
hội đồng BGK của cuộc thi

Đêm chung kết có sự tham dự của: Ông Nguyễn Hồng Lai - Phó Chủ tịch UBND TP. Tam Kỳ, Chủ tịch Đặng Gia Bena – Trưởng BTC, ông Trương Tuấn – Phó trưởng BTC, ông Trung Hoàng – Giám đốc truyền thông.

Bên cạnh đó là sự chứng kiến và đánh giá sát sao từ hội đồng BGK gồm: Hoa hậu Khương Phương Anh, Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 Đỗ Thị Quỳnh, Hoa hậu Trương Thị Tú Anh, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng, Hoa hậu Nguyễn Thị Hân, Á hậu Nguyễn Hạnh Nguyên, Nữ hoàng Phạm Kim Thoa.

Trải qua các phần thi trình diễn trang phục áo dài của NTK Tony Phạm, trình diễn trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thuỷ và trình diễn trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.
Trải qua các phần thi trình diễn trang phục áo dài của NTK Tony Phạm, trình diễn trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thuỷ và trình diễn trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Doanh nhân Lê Thị Thơ đã thể hiện được sự bản lĩnh, tự tin với những dáng vẻ khác nhau trong từng phần thi từ dịu dàng thướt tha, khoe nét duyên dáng của người phụ nữ Việt trong tà áo dài đến thanh lịch, khí chất trong trang phục công sở và kiêu sa, lộng lẫy trong trang phục dạ hội.

Tại đây, doanh nhân Lê Thị Thơ đã cho khán giả và BGK thấy được sự tiến bộ vượt bậc của mình so với những phần thi trước đó cũng như phong độ ổn định trong xuyên suốt các phần thi. Điều đó cũng đã thành công giúp nữ doanh nhân được gọi tên vào top 7 và đến với phần thi ứng xử.

nữ doanh nhân Lê Thị Thơ trong phần thi ứng xử
nữ doanh nhân Lê Thị Thơ trong phần thi ứng xử

Tại vòng thi ứng xử, nữ doanh nhân Lê Thị Thơ nhận được câu hỏi từ giám khảo – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 Đỗ Thị Quỳnh: “Nhiều người cho rằng một người phụ nữ đẹp cần hội tụ hai yếu tố đó chính là hình thể và trí tuệ, theo bạn người phụ nữ đó đã xứng đáng trở thành hoa hậu hay chưa và tại sao?”.

Doanh nhân Lê Thị Thơ toát ra sự tự tin với câu trả lời đầy ấn tượng: “Người phụ nữ đẹp về hình thể, đẹp về trí thức là một điều rất là quan trọng. Tuy nhiên, đối với em, em có một suy nghĩ riêng đó là vẻ đẹp về tâm hồn giống như lời bài hát “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng”. Khi người phụ nữ có một tấm lòng tốt hội tụ với vẻ đẹp hình thể và vẻ đẹp trí tuệ thì sẽ tỏa sáng hơn”.

Kết quả chung cuộc, doanh nhân Lê Thị Thơ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023.
Kết quả chung cuộc, doanh nhân Lê Thị Thơ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023.

 Với danh hiệu đầy cao quý, cô được trao hoa, sash, cúp, quyền trượng và chiếc vương miện danh giá. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cũng đạt được 2 giải thưởng phụ là Người đẹp dạ hội và Người đẹp hình thể.

Thông tin từ BTC, Tân Hoa hậu Lê Thị Thơ sinh năm 1989 và hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn CEA.
Thông tin từ BTC, Tân Hoa hậu Lê Thị Thơ sinh năm 1989 và hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn CEA.

Kể từ lúc doanh nhân Lê Thị Thơ được gọi tên cho ngôi vị hoa hậu, cô đã nhận được rất nhiều sự đồng tình từ phía khán giả. Bởi từ những ngày đầu tiên bắt đầu cho hành trình, nữ doanh nhân đã được xem là một ứng viên “đáng gườm’. Doanh nhân Lê Thị Thơ luôn xuất hiện chỉn chu cùng thái độ chuyên nghiệp, cô cũng là một trong những thí sinh được ban tổ chức và ban giám khảo đánh giá cao không chỉ nhờ vào biểu hiện trong các đêm thi mà còn bởi sự tích cực khi tham gia các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Võ Thị Ngọc Ngân (SBD 180), ngoài ra cô cũng đạt giải Người đẹp công sở.

Đồng danh hiệu Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Đào Mộng Hoàng Nga (SBD 289) và doanh nhân Trương Thị Hồng Thắm (SBD 279).

Đồng danh hiệu Á hậu 3 cũng được ba nữ doanh nhân Phạm Thị Trang (SBD 121), Nguyễn Kim Yến (SBD 039), Nguyễn Thị Ngọc Thảo (SBD 179) chinh phục thành công.

Danh hiệu Hoa hậu nhân ái thuộc về doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (SBD 175).

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng công bố các doanh nhân thắng các giải phụ như:

Người đẹp áo dài - Nguyễn Minh Thúy (SBD 188)

Người đẹp có gương mặt khả ái - Ngô Thị Ngọc (SBD 225)

Người đẹp thân thiện - Tự Thị Lan (SBD 099)

Người đẹp có nụ cười đẹp – Ngô Thị Loan (SBD 079)

Người đẹp truyền thông – Hồ Thị Hồng Hải (SBD 145)

Người đẹp trí tuệ - Vũ Thị Quý (SBD 190)

Người đẹp được yêu thích nhất – Lê Thị Việt Anh (SBD 139)

Người đẹp có làn da đẹp – Nguyễn An Ny (SBD 165)

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 khép lại với những ấn tượng khó phai và những danh vị cao quý được trao cho các nữ doanh nhân xứng đáng nhất.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục