24h
Yeah1 News

Một diễn viên vừa đăng quang Hoa hậu hấp dẫn hành tinh

Thứ sáu, 01/09/2023 | 11:15 (GMT+7)

Đêm chung kết “Vietnam King and Queen International 2023” vừa diễn ra tại Tp. HCM. Nữ diễn viên, người mẫu Huỳnh Thi đến từ tỉnh Kiên Giang đạt danh hiệu Hoa hậu hấp dẫn hành tinh với số điểm tuyệt đối.

Một diễn viên vừa đăng quang Hoa hậu hấp dẫn hành tinh - ảnh 1

Giây phút hạnh phúc của Tân Hoa hậu hấp dẫn hành tinh- Miss Planet Glamour  International 2023 Huỳnh Thi trong đêm đăng quang

Sở hữu chiều cao nổi bật, Huỳnh Thi tỏa sáng trong đêm chung kết. Là một người mẫu thời trang có kinh nghiệm sàn diễn là lợi thế giúp Huỳnh Thi tự tin tại sân chơi nhan sắc này. 

Hoa hậu Huỳnh Thi hạnh phúc sau đăng quang
Hoa hậu Huỳnh Thi hạnh phúc sau đăng quang
Một diễn viên vừa đăng quang Hoa hậu hấp dẫn hành tinh - ảnh 3

Tân Hoa hậu hấp dẫn hành tinh - Miss Planet Glamour International 2023 Huỳnh Thi cùng Mister Planet Glamour International 2023 Đàm Quang Sơn.

Trải qua 3 vòng thi, trang phụ áo tắm, áo dài và dạ hội, người đẹp Huỳnh Thi được đánh giá là một ứng viên nặng ký. Nếu ở phần thi trang phục áo dài, Huỳnh Thi khéo léo chọn bộ áo dài của NTK Đinh Bách Đạt, sắc đỏ ngọt ngào, bộ mấn cao biểu tượng vương quyền cùng phối hoa sen thuần Việt, duyên dáng.

Một diễn viên vừa đăng quang Hoa hậu hấp dẫn hành tinh - ảnh 4

 Tân Hoa hậu hấp dẫn hành tinh - Miss Planet Glamour  International 2023 chọn bộ dạ hội sắc đen đính ánh kim, óng ánh huyền bí của NTK Nguyễn Bảo Ngọc, bộ trang phục được thiết kế 2 dây hở táo bạo, khoe nét đài cát rất Tây cho nữ người mẫu.

Cô nhận được sự đồng thuận tuyệt đối của thành viên Ban giam khảo. Kết quả danh hiệu Hoa hậu hấp dẫn hành tinh - Miss Planet Glamour  International 2023 Huỳnh Thi đầy thuyết phục.

Ngoài ra Tân Hoa hậu hấp dẫn hành tinh - Miss Planet Glamour  International 2023 Huỳnh Thi còn được trao thêm giải “Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất “ The Best Formal Wear International”.

Một diễn viên vừa đăng quang Hoa hậu hấp dẫn hành tinh - ảnh 5

Miss Planet Glamour International 2023 Huỳnh Thi chia sẻ: “Tôi đã đợi giây phút này từ rất lâu, thực sự cuộc thi  Vietnam King and Queen International đã thu hút tôi từ nhiều năm trước, nhưng vì nhiều lý do, tôi không có cơ hội được tham gia. Đến khi dịch Covid, cuộc thi bị gián đoạn. Với phiên bản nước ngoài Vietnam King and Queen International thực sự là một đấu trường mà tôi ao ước có mặt để chinh phục từ rất lâu. Và đêm nay, với vai trò Tân Hoa hậu hấp dẫn hành tinh - Miss Planet Glamour  International 2023, Huỳnh Thi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, thật xúc động và gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức, ban giám khảo đã trao cho tôi cơ hội, để Huỳnh Thi có thể thực hiện sứ mệnh truyền lửa, năng lượng tích cực đến các bạn trẻ, lan tỏa thông điệp sắc đẹp vì hòa bình và lòng nhân ái của  Tân Hoa hậu hấp dẫn hành tinh ".

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục